HIỂU VỀ GHẾ MASSAGE THANH LÝ

Ghế massage là dụng cụ chăm sóc sức khỏe, có tác dụng thư giãn cơ thể, giải tỏa căng thẳng và hỗ trợ điều trị một số chứng như: Đau mỏi vai gáy, đau lưng, đau cơ…

Ghế massage toàn thân có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau. Tuy nhiên do giá thành khá cao so với mặt bằng thu nhập chung nên nhiều người thay vì mua mới đã chọn mua ghế massage toàn thân cũ, ghế massage thanh lý, đã qua sử dụng.

Tuy nhiên ghế massaga toàn thân là một sản phẩm công nghệ cao, bên cạnh các các chi tiết về cơ khí thì còn có các chi tiết điện, hệ thống điều khiển, chíp xử lý… nên việc chọn mua ghế massage cũ với các rủi ro về bảo hành khiến cho nhiều người e ngại.

Trong bài viết này BUHEUNG sẽ chia sẻ với các bạn về vấn đề này và Tư vấn mua ghế massage thanh lý một cách chi tiết. Mong rằng qua đây các bạn hiểu hơn về ghế massage và có được cho bản thân và gia đình lựa chọn đúng đắn.

Hiểu về ghế massage toàn thân cũ

Dựa trên thực tế mà nói, ghế massage thanh lý là cách nói chung, được dùng để chỉ những ghế massage không còn mới bao gồm:

Ghế massage gia đình

Là ghế massage được các gia đình mua về sử dụng, sau một thời gian không còn nhu cầu nữa thì bán lại cho người cần, hoặc bán cho thợ thu mua.

khách hàng mua ghế massage

cách mua ghế massage thanh lý

Ghế massage đã qua sử dụng

Nhiều người kinh doanh dịch vụ cho thuê ghế massage, đặt ghế ở các trung tâm thương mại, siêu thị, salon ô tô, cho thuê ghế massage tại nhà… sau một thời gian cần nâng cấp lên các mẫu hiện đại hơn để phục vụ khách hàng. Các ghế cũ được gọi thợ đến bán hoặc bán cho người có nhu cầu.

Ghế massage thanh lý

Là sản phẩm trưng bày của các showroom, cửa hàng bán ghế massage để khách đến mua có thể tham quan, dùng thử. Sau vài năm thì bán thanh lý để trưng bày sản phẩm mới.

ghế massage thanh lý

Có nên mua ghế massage thanh lý

Trên đây Buheung đã chia sẻ với các bạn về các loại ghế massage cũ ở Việt Nam. Về vấn đề Có nên mua ghế massage toàn thân cũ? Buhueung cho rằng nó tùy thuộc vào điều kiện và khả năng của từng đối tượng.

Nếu bạn có khả năng tài chính tốt thì nên mua ghế massage mới. Vì các sản phẩm mới đương nhiên có nhiều cải tiến và tính năng ưu việt hơn. Thời hạn bảo hành và chính sách bảo trì cũng lâu dài và tốt hơn. Mặt khác mua mới thì nguồn gốc xuất xứ cũng rõ ràng hơn.

ghe massage buheung korea

Nếu so sánh việc bạn bỏ chi phí hàng tháng để đi massage – spa, chỉ tính tuần 2 lần, mỗi lần 200.000 – 300.000 thì chi phí 1 năm đủ để mua 1 ghế massage giá rẻ, chi phí 2 năm đủ để mua 1 ghế massage tầm trung, chi phí 3 năm đủ để mua 1 ghế massage cao cấp. Nhưng ghế massage được bảo hành tới 5 – 6 năm (tùy hãng) và có thể sử dụng 15 – 20 năm. Mặt khác ghế massage có thể sử dụng cho cả gia đình chứ không chỉ 1 người.

Ở chiều ngược lại nếu điều kiện tài chính chưa đủ thì việc chọn mua ghế massage toàn thân cũ đã qua sử dụng là một lựa chọn phù hợp hơn. Hoặc nếu bạn không quá quan tâm tới các chức năng hiện đại, 1 chiếc ghế với các khả năng massage cơ bản là đủ để thỏa mãn bạn hoặc đối tượng trực tiếp sử dụng thì cũng không nhất định phải tìm mua ghế massage hiện đại.

Tuy nhiên để tránh tiền mất, tật mang thì bạn cần trang bị một số kiến thức để có thể mua được 1 chiếc ghế phù hợp với túi tiền mà vẫn sử dụng được tốt và lâu dài.

Mua ghế massage thanh lý ở đâu?

Qua phân tích ở trên có thể nói rằng Mua ghế massage cũ ở đâu thực chất không quan trọng bằng việc bạn phải nắm được tiểu sử cũng như tình trạng hiện tại của chiếc ghế. Chi tiết ra là:

– Biết rõ người bán là ai, địa chỉ ở đâu, mua ghế khi nào, sử dụng ra sao, còn bảo hành không và bao lâu.

– Biết rõ địa chỉ cửa hàng (nếu mua của thợ), chế độ bảo hành, chi tiết bảo hành.

– Nếu mua ghế thanh lý bạn cũng cần chi tiết với đơn vị bán về chế độ và thời gian bảo hành, bảo trì.

Nếu được, bạn nên nhờ những người có kiến thức về ghế massage kiểm tra chiếc ghế xem vận hành có tốt không, có phát ra tiếng kêu lạ không, các nút bấm và chương trình điều khiển có hoạt động không…

Hãy chắc chắn rằng bạn mua được 1 chiếc ghế massage toàn thân cũ đủ tốt để có thể sử dụng trong khoảng 10 năm.

Trên đây là Tư vấn mua ghế massage toàn thân Buheung. Nếu các bạn còn bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến việc mua ghế massage cũ, ghế massage thanh lý, ghế massage đã qua sử dụng, ghế massage nội địa Hàn… hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ 24/7!