Có nên mua ghế massage trưng bày bán lại?

Ghế massage trưng bày bán lại với mức giá hợp lý là lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên, không phải cứ có tiền là bạn sẽ mua được những chiếc ghế massage trưng bày bán lại tốt và chất lượng từ chính hãng. Bài viết này theo quan điểm cá nhân của tác giả khi đề cập đến vấn đề có nên mua ghế massage trưng bày bán lại.

GHẾ MASSAGE TRƯNG BÀY BÁN LẠI LÀ SAO?

Ghế massage thông thường sẽ được đem trưng bày ở những điểm bán khác nhau, và khách hàng sẽ dùng thử trên những chiếc ghế massage này, theo thời gian thì những chiếc ghế massage có phần cũ hơn và có thể trầy một số chỗ, nhưng nhìn chung, chúng vẫn còn rất mới và hoạt động tốt.

CÓ NÊN MUA GHẾ MASSAGE TRƯNG BÀY BÁN LẠI KHÔNG?

Ghế massage trưng bày bán lại là một cơ hội hiếm có để bạn có thể sở hữu những chiếc ghế massage chính hãng nhiều tính năng, chất lượng tốt với giá rẻ rất nhiều so với mua mới. Tuy nó có thể bị trầy xước chút đỉnh nhưng nhìn chung vẫn rất mới và mọi tính năng cũng như máy móc đều hoạt động bình thường. Ngoài ra chính sách bảo hành cũng được áp dụng như mua mới, bên cạnh đó giao hàng tận nhà cũng được áp dụng cho các ghế massage trưng bày bán lại.

MUA GHẾ MASSAGE TRƯNG BÀY BÁN LẠI Ở ĐÂU?

Trước khi quyết định mua một chiếc ghế massage chắc hẳn bạn đã tìm hiểu rất nhiều cả về công dụng, về tính năng cho đến chất lượng, thương hiệu cũng như giá cả.

Và khi bạn đã tìm được một chiếc ghế massage phù hợp với túi tiền, bạn hài lòng với công dụng cũng như những tính năng nổi trội của nó thì đó là lúc bạn cần đến một nơi bán hàng uy tín để mình có thể đặt trọn niềm tin.

Đó cũng là lúc mà bạn nên tìm đến Buheung chúng tôi.

Buheung – thương hiệu ghế massage số một Hàn Quốc

Trải qua 38 năm hình thành và phát triển Buheung đã có những bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế, hỗ trợ và phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Buheung Korea được thành lập vào tháng 12 năm 1980 tại Seoul, qua thời gian phát triển đến nay đã có mặt tại 33 quốc gia trên toàn thế giới – với những sản phẩm chất lượng, hiện đại và phù hợp với tất cả người dùng.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI BUHEUNG

Hệ thống phân phối Buheung với hơn 33 quốc gia trên toàn thế giới

Với đội ngũ thiết kế và kỹ sư trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về sức khỏe, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, tinh tế để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người sử dụng, qua đó nâng cao sức khỏe cho khách hàng qua thời gian.

Từng chi tiết trong một sản phẩm của ghế massage đều được tỉ mỉ chế tạo

Từng chi tiết của ghế massage đều được tỉ mỉ chế tạo

Hệ thống giấy chứng nhận được cấp bởi các tổ chức quốc tế là một trong những niềm tự hào của Buheung cũng như gây dựng niềm tin đối với người tiêu dùng.

cert 1cert2cert3
cert4cert5cert6

Hệ thống chứng nhận quốc tế

Bên cạnh đó, chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay luôn được áp dụng một cách triệt để tại Buheung. Bạn sẽ được tặng ngay gói dịch vụ vàng Buheung khi mua các sản phẩm ghế massage.

chính sách chăm sóc khách hàng

Gói dịch vụ vàng cho khách hàng mua ghế

Xem chi tiết các dòng ghế massage Buheung TẠI ĐÂY

Hệ thống chi nhánh bán ghế massage Buheung

dia chi