GHẾ MASSAGE 360 – GHẾ MASSAGE TOÀN THÂN


Sự ra đời của ghế massage 360 – ghế massage toàn thân đã thực sự mở ra một “kỷ nguyên” chăm sóc và trị liệu sức khỏe bằng công nghệ mới. Sự tích hợp, khai thác tính năng massage chuyên sâu, đa dạng phương pháp mát xa mang đến tác động trực tiếp và gián tiếp vô cùng tích cực lên toàn bộ cơ thể.


Đại lý ghế massage Bình Thạnh

Hệ thống Showroom ghế massage quận 5

Ghế massage quận 7 chất lượng, uy tín


 1.Ghế massage 360 là gì?

 Ghế massage 360 là dòng ghế massage toàn thân cao cấp với các tính năng khác biệt hơn những dòng ghế matxa khác, được thiết kế chuyên dụng với các tính năng công nghệ hiện đại nhất , áp dụng những biện pháp vật lí trị liệu thường được sử dụng trong y học. Mỗi chiếc ghế massage đều mang một kiểu dáng độc đáo, tiện lợi cùng các cơ chế massage chuyên biệt bằng những loại con lăn cao cấp 4D, 5D và các túi khí giúp thực hiện nhiều động tác ấn, xoa, bóp, day, cuộn, miết một cách hiệu quả. 

 Với xuất phát là một sản phẩm của những công nghệ tiên tiến, hiện đại như trên thì một chiếc ghế massage  có thể đem lại những công dụng gì? Việc sở hữu một chiếc ghế massage sẽ đem tới rất nhiều  những hiệu quả bất ngờ trên mọi  phương diện từ sức khỏe tới kinh tế.

ghế massage 360

 ghế massage 360

2.Ghế massage 360 có tính năng gì?

 Ghế massage 360 tính năng hoàn toàn y hệt ghế massage toàn thân, những có những tính năng cải tiến hơn, hiện đại hơn mà ghế matxa toàn thân bình thường không có.

tính năng ghế massage 360

Tính năng zero

2.1.Tính năng matxa bằng con lăn

Con lăn sẽ di chuyển theo nhiều góc độ với những phương thức hoạt động khác nhau, bạn sẽ thấy được chúng gắn ở phần massage lưng theo trục dài và di chuyển từ trên xuống, hoặc từ trái sang phải. Chúng lăn theo mô hình dạng chữ S, hoặc chữ L ôm trọn cơ thể để tăng khả năng tiếp xúc với phần lưng. Các con lăn sẽ vỗ, đấm, ấn, bóp…từ đó bạn có cảm giác như một bàn tay thật đang matxa toàn thân cho mình vậy.

2.2. Tính năng matxa bằng túi khí

Hiện nay trên thị trường đa số tất cả các loại ghế đều có tính năng này. Các túi khi được bố trí khắp cơ thể, áp sát cơ thể như có bàn tay bóp nhẹ nhàng. Tạo nên cảm giác thư giản cho người sử dụng.

2.3 Tính năng massage không trọng lực

Đây có lẽ là tính năng tân tiến nhất hiện nay, chỉ một số loại ghế có tính năng này. Khi bạn sử dụng ghế massage toàn thân, các con lăn, túi khí sẽ nâng trọn cơ thể bạn lên, ghế sẽ ngã về phía sau tạo cảm giác cơ thể như đang lơ lửng trên không gian. Tính năng này vô cùng thích hợp để thư giản, tạo nên cảm giác nhẹ nhàng và như trở về ấu thơ nằm trên võng và mẹ đung đưa.

2.4. Tính năng nhiệt hồng ngoại

Khi cở thể bạn mệt mỏi, hoặc người già yêu đau tim mạch, máu lưu thông không tốt thì tính năng này vô cùng hữu ích. Các tia ấm hồng ngoại sẽ sưởi ấm cơ thể ở vùng hông, sau đó lan ra khắp cơ thể. Giup lưu thông khí huyết, trị liệu được nhiều bệnh cho người già.


3. Địa chỉ bán ghế massage 360 uy tín, chất lượng.

 Bạn đang có nhu cầu mua ghế massage nhưng không biết thương hiệu ghế massage nào tốt và địa chỉ nào đáng tin cậy. Điều này làm bạn cảm thấy khó khăn và không dễ dàng gì để quyết định mua 1 chiếc ghế massage phù hợp với tài chính và làm bạn cảm thấy tin tưởng.

 Vậy hãy ghé xem ghế matxa Buheung Korea, với hơn 28 năm sản xuất các thiết bị matxa hàng đầu thế giới, đến từ Hàn Quốc với công nghệ Châu Âu chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *