GHẾ MASSAGE CÓ TỐT KHÔNG?

Sử dụng ghế massage có tốt không? Có lợi cho sức khỏe không? Khi nào nên sử dụng ghế massage?… Mời bạn đọc bài dưới đây để có thể biết các thông tin về ghế massage.

Ghế massage có tốt không?

Massage là một liệu pháp chăm sóc sức khỏe tuyệt vời. Nó giúp cơ thể thư giãn, giảm stress, tang cường sức khỏe,… Hiện nay, việc đi đến các Spa hoặc trung tâm trị liệu để massage là điều khá phổ biến với nhiều người. Tuy nhiên việc này tiêu tốn khá nhiều thời gian cũng như tiền bạc để sử dụng vô các dịch vụ này. Vì thế, chiếc ghế massage ra đời để đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của con người trong thời đại hiện nay. Nó giúp bạn có thể tiết kiệm được một lượng thời gian đáng kể cũng như chi phí để đi đến các Spa hay Trung tâm trị liệu.

                           Sử dụng ghế massage rất tốt cho sức khỏe 

Ghế massage có tác dụng gì đối với sức khỏe?

Ghế massage toàn thân giúp bạn mát xa các vùng cổ, vai, lưng, hông, chân, tay cùng một lúc sẽ giups bạn xóa tan mọi mệt mỏi, căng thẳng sau một ngày dài làm việc. Các cơ quan sẽ được xoa bóp, kéo giãn, giúp thúc đẩy tuần hoàn máu.

Ghế có nhiều chế độ như đấm, day huyệt, vuốt, xoa, nhấn huyệt giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất và hiệu quả nhất. Ngoài ra còn làm giảm các cơn đau nhức xương khớp của người già. Đồng thời, chiếc ghế êm, mềm mại, thắt lưng có chức năng sưởi ấm giúp nâng cao hiệu quả của xoa bóp để giảm bớt áp lực tâm lý, cũng như vôi hóa cột sống đối với người già người có sức khỏe yếu.

Ghế massage có tốt không

                             Các phương pháp massage của ghế massage 

Cấu tạo và các chức năng của ghế massage

Ghế massage được cấu tạo bao gồm các túi khí và bi lăn được bố trí trên ghế. Tùy theo loại ghế và giá thành mà số lượng túi khí và bi lăn sẽ khác nhau.

Ghế massage thường có các chức năng như:

-Recovery: Cổ điển

-Relax: Thư giãn

-Extend: Co giãn cơ

-Refresh: Cải thiện sức khỏe (lưng, vai gáy)

Cấu tạo ghế massage

                                    Cấu tạo và chức năng của ghế massage

Ghế massage Buheung

Buheung là thương hiệu ghế massage uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Tại thị trường Việt Nam, ghế massage Buheung được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn bởi chất lượng tốt và giá thành phải chăng. Bạn có thể tin được một chiếc ghế massage giá rẻ phù hợp với gia đình tại Trung Tâm Buheung.

Dưới đây là các showroom ghế massage Buheung: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *