GHẾ MASSAGE ĐỨC CÓ TỐT KHÔNG?

Trên thị trường hiện nay, bạn khá quen thuộc với các thương hiệu ghế massage Hàn Quốc, ghế massage Nhật Bản, ghế massage Mỹ. Bạn có thể liệt kê ra được rất nhiều thương hiệu khi nhắc đến những ghế mát xa đó. Nhưng còn ghế massage Đức thì sao?

Thương hiệu ghế massage Đức tại Việt Nam

Thực tế ở Việt Nam, hiện tại chưa có một doanh nghiệp nào phân phối độc quyền các dòng sản phẩm ghế mát xa Đức. Tuy bạn vẫn có thể tìm kiếm được một số nơi rao bán sản phẩm ghế mát xa Beurer nhập khẩu từ cộng hòa liên bang Đức. Thế nhưng, bạn sẽ gặp rắc rối trong vấn đề bảo hành bảo trì sản phẩm sau này. Vì dòng ghế mát xa Beurer không có trụ sở tại Việt Nam, bạn không đảm bảo được những sản phẩm đến từ thương hiệu này có thật sự được nhập khẩu tại Đức hay không. Trong khi đó, giá thành sản phẩm lại cao hơn rất nhiều mà lại ít tính năng so với các sản phẩm thương hiệu khác nữa.

ghe-massage-beurer

Ghế massage Beurer

Vậy tính năng của ghế massage Đức như thế nào?

Đây là dòng ghế mát xa 2D. Ghế mát xa Đức có những chương trình mát xa tự động như: Relax, Refresh, Therapy (Thư giãn, làm mới, trị liệu – mát xa bằng áp suất không khí).

Một số chế độ mát xa riêng lẻ như: Xoa bóp, ấn huyệt, nhào, lăn mát xa và mát xa shiatsu. Tính năng nổi bật nhất của dòng này là Shiatsu.

Mát xa rung thư giãn ở khu vực ghế và chân. Túi khí phần chân và bắp chân.

Tự động nhận diện cơ thể. Tự động điều chỉnh tựa lưng và chỗ để chân.

Ưu điểm của những dòng ghế Beurer: thiết kế hiện đại, chất lượng tốt, độ bền cao.

Nhược điểm: ít tính năng, giá thành cao, chưa có trung tâm bảo hành tại Việt Nam.

Hiện nay, xuất hiện nhiều dòng ghế mát xa Đức hàng nhái, hàng chất lượng kém khiến bạn dễ bị nhầm lẫn, khó phân biệt được hàng chính hãng hay không. Dòng ghế chính hãng, chưa tính chi phí nhập khẩu, giá thấp nhất cũng hơn 60 triệu đồng. Với ngân sách đó, bạn có thể mua được nhiều dòng ghế mát xa Hàn Quốc chất lượng cao tại Việt Nam.

Một số dòng ghế massage Hàn Quốc được ưa chuộng hiện nay

Hàn Quốc là một trong những đất nước có thương hiệu hàng đầu về chăm sóc sức khỏe dành cho các gia đình. Hiện nay, có một số dòng ghế massage Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tiêu biểu nhất là Ghế mát xa Buheung, Ghế mát xa Poongsan,… Ngoài ra, cũng có nhiều sản phẩm của thương hiệu khác nữa.

ghe-massage-buheung

Ghế mát xa Buheung

Ghế mát xa Buheung được biết đến với những chiếc ghế chất lượng cao, có nhiều tính năng phong phú nhưng dễ sử dụng, kiểu dáng hiện đại. Trong các sản phẩm của mình, Buheung tập trung vào việc tạo ra trải nghiệm massage giống như thật nhất có thể, họ cung cấp một loạt các sản phẩm, với mỗi sản phẩm tập trung vào trị liệu massage tốt nhất.

Buheung có nhiều dòng ghế với nhiều phân khúc giá khác nhau, giá cả phải chăng nên phù hợp với nhiều nhu cầu và ngân sách khác nhau.

Chế độ hậu mãi và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

>>Xem thêm tại: https://buheung.vn/blogs/news/bi-an-tu-ghe-massage-han-quoc-tren-thi-truong-hien-nay

Mọi vấn đề cần hỗ trợ tư vấn thêm về sản phẩm hay về thông tin ghế massage bạn hãy liên lạc đến sdt 0909.27.93.97 hoặc truy cập website: https://buheung.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *