GHẾ MASSAGE GIÁ RẺ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ghế massage toàn thân, vô cùng đa dạng về kiểu dáng, chức năng và giá tiền. Xét về công nghệ sản xuất chúng ta có: ghế massage 2D, ghế massage 3D, ghế massage 4D.

Có những loại ghế massage nào

Xét về giá tiền chúng ta có: ghế mát xa dưới 30 triệu VNĐ, ghế từ 30 – 50 triệu VNĐ, từ 50 – 70 triệu VNĐ, và trên 70 triệu VNĐ.

Các loại ghế 2D thường là dòng ghế matxa giá rẻ, có giá dưới 30 triệu VNĐ hoặc từ 30 – 50 triệu VNĐ. Các loại ghế 3D 4D là các dòng ghế massage cao cấp, có giá trên 50 triệu VNĐ.

ghế massage giá rẻ

trên thị trường có rất nhiều loại ghế massage

Mỗi loại ghế mát xa sẽ có những chức năng riêng biệt, phù hợp với từng đối tượng. Không nhất thiết phải chọn một chiếc ghế quá đắt tiền nếu chưa có khả năng thanh toán. Dòng ghế massage giá rẻ tuy có nhiều điểm hạn chế hơn so với các dòng ở phân khúc trên, nhưng vẫn rất được ưu chuộng với nhiều hộ gia đình.

Kinh nghiệm chọn mua ghế mát xa toàn thân

Phù hợp với sức khỏe: Phải chọn được chiếc ghế massage vừa vặn với vóc dáng, phù hợp với thể trạng của bản thân hoặc gia đình thì mới có thể phát huy được tốt nhất hiệu quả sử dụng. Cố gắng đến showroom của nhà phân phối để dùng thử sản phẩm, nghe tư vấn chi tiết rồi hãy quyết định mua.

Phù hợp với khả năng tài chính: Như đã nói ở trên, không cần chạy theo những dòng ghế xa xỉ vượt quá khả năng thanh toán của bản thân. Có những chiếc ghế matxa gọi là giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ một chút nào cả. Nếu chỉ mong muốn những chức năng massage bình thường thì rõ ràng một chiếc ghế từ 30 – 50 triệu đã là lựa chọn tuyệt vời rồi.

ghế massage giá rẻ

ghế massage mang lại cảm giác thư giản tuyệt vời

Địa chỉ mua ghế massage giá rẻ ở thành phố Hồ Chí Minh

Ngoài những thông tin hữu ích trên, thì phần thông tin quan trọng không kém giúp bạn lựa chọn được chiếc ghế massage toàn thân ưng ý là về nơi mua ghế đảm bảo uy tín. Với các bạn đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận có thể tham khảo ghế showroom massage thương hiệu Buheung Korea tại địa chỉ: 235-237 đường 9A, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh. 

ghế massage giá rẻ

Buheung Korea mang tới cho bạn những ghế massage 3D, 4D và 5D

Buheung là thương hiệu ghế massage toàn thân lâu đời và nổi tiếng ở Hàn Quốc. Với đầy đủ các dòng ghế mát xa từ phân khúc giá rẻ đến cao cấp. Phù hợp với nhiều hộ gia đình và nhiều không gian kiến trúc khác nhau. Một số điểm nổi bật trong sản phẩm và dịch vụ của ghế massage Buheung Korea phải kể đến:

– Giá thành luôn thấp hơn các dòng ghế tương đương trên thị trường từ 20 – 30 triệu VNĐ.

– Được trải nghiệm miễn phí.

– Được miễn phí vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

– Bảo hành lên tới 05 năm về máy.

– Bảo hành cho da ghế  03 năm.

– Được mua trả góp lãi suất 0%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *