Ghế massage MK-6700: Trao yêu thương bằng cái ôm thật chặt

Chăm sóc sức khỏe mỗi ngày là điều cần thiết của mỗi chúng ta. Tuy nhiên không phải ai cũng làm được điều đó thường xuyên, có nhiều lý do như: Thời gian, tiền bạc, sở thích,….làm cho chúng ta quên đi điều thực sự quan trọng là chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình. 

1.Trao yêu thương bằng cái ôm thật chặt

Bạn bị vòng xoay cơm áo gạo tiền cuốn đi thời gian lúc nào không hay. Thời gian dần trôi, sức khỏe yếu đi trong thấy, người thân trong gia đình cũng bắt đầu biểu hiện những căn bệnh tuổi tác. Điều cần lúc này là chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình thật tốt. Tuy nhiên thời gian không cho phép, kinh tế khá hạn hẹp nên bạn bất lực?

Ghế massage – chuyên gia chăm sóc sức khỏe tại gia. Giúp bạn thư giản tại nhà, cùng với đó thay bạn chăm sóc sức khỏe người thân mỗi ngày…

Biết được điều đó anh Khánh – Quận 9, TP.HCM đã tìm hiểu và trải nghiệm ghế massage Buheung Korea tại số 235-237 đường 9A, KDC Trung Sơn. Sau khi được tư vấn tận tình và chu đáo từ các nhân viên hỗ trợ. Anh Khánh đã quyết định mua sản phẩm ghế massage Buheung MK-6700 để làm quà tặng người vợ yêu dấu của mình. 

khách hàng mua ghế

Chị Thi – hạnh phúc khi nhận được món quà từ người thân

Sau khi mua ghế Buheung MK-6700, quý khách hàng nhận được quà tặng là 1 chỉ vàng và cùng những ưu đãi hấp dẫn khác. 

Anh Khánh chia sẽ: “Thật tuyệt vời khi có một sản phẩm có thể thay thế tôi chăm sóc gia đình lúc đi vắng, có lẽ từ giờ đôi sẽ bớt lo lắng với những cơn đau nhức xương khớp, những đợt Stresshay mệt mỏi…” 

2.Mua ghế nhận vàng – cùng nhiều ưu đãi

Thông qua chương trình MUA GHẾ TẶNG VÀNG tất cả các khách hàng mua sản phẩm ghế massage Buheung MK-6700 sẽ được tặng 1 chỉ vàng 9999. Cơn sốt của chương trình ngày càng cao và còn rất nhiều những phần quà giá trị chờ đón Qúy khách hàng. Hy vọng mang đến cho người tiêu dùng cơ hội bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình từ thiết bị massage tân tiến, cùng những phần quà hấp dẫn vào dịp cuối năm.

– Mua ghế massage là được nhận ngay quà tặng
– Không cần bốc thăm
– Có mua là có quà
– Đến trải nghiệm ghế hoàn toàn miễn phí và cũng được quà
– Nhiều dòng ghế với nhiều phân khúc giá khác nhau, phù hợp với tất cả nhu cầu sử dụng..

Đến ngay 235-237, đường 9A, KDC Trung Sơn, TP-HCM để trải nghiệm ghế massage thực tế, cứ đến là có quà, mua ghế nhận quà khủng… hoặc truy cập TẠI ĐÂY để tham khảo những mẫu ghế phù hợp với bạn nhất.