GHẾ MASSAGE MỸ CÓ THỰC SỰ NHẬP KHẨU HOÀN TOÀN TẠI MỸ?

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, một chiếc ghế mát xa thực sự hữu ích trong việc giải tỏa mọi căng thẳng và không gì có thể giúp bạn thư giãn tốt hơn. Bên cạnh việc ghế mát xa giúp điều trị đau lưng, các vấn đề tiêu hóa, điều trị đau đầu, lo lắng, trầm cảm, ghế còn cung cấp nhiều lợi ích giúp chữa các tình trạng sức khỏe khác nhau. Những chiếc ghế mát xa đã có mặt trên thị trường trong nhiều năm. Tuy nhiên, với sự đa dạng của các thương hiệu và mô hình của các doanh nghiệp hiện nay khiến bạn dễ dàng bị choáng ngợp và không biết nên lựa chọn thế nào để không phải mua lầm. Liệu chất lượng và nơi sản xuất ghế massage có đúng như các thương hiệu đó truyền thông hay không? Chúng ta hãy xem các thương hiệu ghế massage Mỹ, ghế massage Nhật Bản, ghế massage Hàn Quốc trên thị trường hiện nay như thế nào nhé.

Thương hiệu ghế massage Mỹ

Thực tế hiện nay trên thị trường Việt Nam, chưa có dòng ghế massage tại Mỹ cả, vì nước Mỹ không sản xuất ra những dòng ghế mát xa. Một số thương hiệu lấy hình ảnh của Mỹ nhưng đa phần là các thương hiệu Việt Nam có thể kể đến những thương hiệu nổi tiếng như King Sport, Dr Care, Human Touch…Tất cả những dòng này đều được thiết kế và kỹ thuật có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, nhưng tất cả các bộ phận và sản xuất đều có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Tại sao ghế massage Mỹ không được sản xuất tại Mỹ mà đa phần tại Trung Quốc, Đài Loan?

Thứ nhất, thị trường lao động ở Mỹ không thể giải quyết được vấn đề nhân sự lắp ráp, sản xuất ra ghế massage. Nếu có, mức lương cho những nhân viên khá cao dẫn đến giá thành của sản phẩm cũng tăng theo. Ngược lại, thị trường lao động ở Trung Quốc, Đài Loan dồi dào, nhân sự rẻ. chi phí thấp, giá thành sản phẩm thấp, người tiêu dùng dễ dàng sở hữu hơn.

Thứ hai, mức thuế, chi phí nhập khẩu từ Mỹ cao hơn rất nhiều so với nhập khẩu từ Trung Quốc, Đài Loan.

Do đó, tất cả dòng ghế massage Mỹ trên thị trường Việt Nam đều được sản xuất tại Trung Quốc, không có thương hiệu nào nhập khẩu hoàn toàn tại Mỹ. Vì nếu sản phẩm sản xuất tại Mỹ thật thì giá thành ít nhất lên đến 500 triệu/chiếc, chưa kể ở Việt Nam thì cũng sẽ không có trung tâm bảo hành bảo trì nữa. Vấn đề hậu mãi, chăm sóc khách hàng, bảo hành bảo trì tốt hay không cũng là một trong những điều bạn phải lưu tâm trước khi mua. Bạn nên cân nhắc, tìm hiểu kĩ trước khi quyết định bỏ ra một số tiền lớn để mua ghế massage Mỹ nhưng chất lượng không được như mong muốn bạn nhé.

Vậy thương hiệu ghế massage Nhật Bản hiện nay thế nào?

Thương hiệu ghế massage Nhật Bản tại Việt Nam có thể nhắc đến: Maxcare – Inada, Fuji Luxury, Tokuyo… Những chiếc ghế massage này được thiết kế tại Nhật Bản có kiểu dáng đẹp, thiết kế hiện đại và chứa đầy các tính năng công nghệ cao nhưng linh kiện và lắp ráp cũng đều có nguồn gốc tại Trung Quốc. Để hiểu thêm về dòng ghế mát xa Nhật Bản.

>> Xem thêm lưu ý khi mua ghế massage Nhật Bản

Ghế massage Hàn Quốc nào được ưa chuộng tại thị trường hiện nay

Hàn Quốc là quốc gia hàng đầu về chăm sóc sức khỏe. Một số dòng ghế massage Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam là Ghế massage Buheung, Ghế massage Poongsan,… Ngoài ra, cũng có nhiều sản phẩm của thương hiệu khác nữa.

ghe-massage-han-quoc-buheung

Ghế massage Hàn Quốc

Chính sách bảo hành, chế độ hậu mãi của ghế massage Buheung

che-do-hau-mai-ghe-massage-buheung

Chế độ hậu mãi ghế massage Buheung

>> Xem thêm ghế massage Hàn Quốc

Tóm lại,

Lựa chọn một sản phẩm tốt nhất không chỉ đơn thuần là một khoản đầu tư bằng tiền kiếm được của bạn, đổi lại, đó là một khoản đầu tư dài hạn lớn vào bản thân, đầu tư cho sức khỏe. Nếu quay về khoảng thời gian 10-15 năm trước, không ai trong chúng ta từng nghĩ đến một giải pháp massage sang trọng và giá cả phải chăng tại nhà. Bây giờ, chúng ta có nhiều sự lựa chọn hơn cho bản thân với những dòng ghế chất lượng và phù hợp với ngân sách của mình, chế độ hậu mãi tốt. Qua bài viết này, bạn đã có được những thông tin cơ bản về thị trường ghế massage hiện nay như thế nào. Chúc bạn sớm tìm được dòng ghế phù hợp nhé hoặc bạn có thể liên hệ đến sdt 0909.27.93.97 mình sẽ hỗ trợ tư vấn bạn kĩ hơn về các dòng sản phẩm ghế massage.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *