GHẾ MÁT XA TOÀN THÂN LOẠI NÀO TỐT

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại ghế mát xa nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hiện tại lại được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng vì các nhà sản xuất có nhiều mẫu mã, giá cả khác nhau đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng. Vì vậy, Buheung Korea sẽ đưa ra những nhận định thực tế nhất nhằm hướng khách hàng có sự lựa chọn phù hợp và đúng đắn nhất với nhu cầu cũng như ví tiền của mình.

 Ghế massage Đức có tốt không?

 Lưu ý khi mua ghế massage Nhật Bản? 

 Ghế massage quận 8 chất lượng

1.Ghế mát xa trên thị trường hiện nay

Ghế mát xa lúc trước là một mặt hàng xa xỉ, khá khó khăn để sở hữu nó. Nhưng hiện nay các nhà sản xuất cho ra đời nhiều mẫu mã khác nhau, giá tiền theo đó cũng khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu cũng khả năng chi trả của mỗi khác hàng.

Vì vậy, theo thống kê trên đất nước Hàn Quốc có tới 40% gia đình sử dụng ghế massage, Nhật Bản có tới 20%. Tuy nhiên, trên thị trường Việt Nam con số này còn rất ít (chỉ chiêm 5-10%). Lý do là ở Việt Nam người ta còn khá xa lạ với việc có một chiếc ghế massage tại nhà, cũng như giá tiền không cho phép.

ghế mát xa toàn thân

ghế mát xa toàn thân

2.Đánh giá chung về một ghế mát xa tốt

Ở Việt Nam những năm gần đây nhu cầu sử dụng ghế mát xa đã tăng cao, cuộc sống đã có chút cải thiện và con người cũng chăm lo sức khỏe hơn. Tuy vậy, khả năng lựa chọn cho mình một ghế massage phù hợp thì thật khó vì có quá nhiều thương hiệu, tính năng cũng như giá cả.

Khi xác định mua một chiếc ghế massage, quý khác hàng cần cân nhắc thật kỹ, tìm hiểu thật sâu để biết hết về nó, nếu một chiếc ghế massage đáp ứng được những tính năng sau thì về mặt tính năng nó đã hoàn thiện:

tính năng của ghế mát xa toàn thân

tính năng zero

Tính năng chính của ghế massage:

-Ghế có tùy chọn ngả lưng và cổ không?

-Bộ phận massage chân mở rộng (nếu tách riêng thì đây chính là máy massage chân) có thể kéo dài hoặc thu hẹp được không? (Dựa trên thanh trượt bên dưới bộ phận massage chân, chức năng này quyết định ghế có bị giới hạn người sử dụng có chiều cao bao nhiêu?)

-Ghế có hai bên tay vịn hay bộ phận massage tay không? (Thường bộ phận massage tay bằng túi khí).

-Ghế có chương trình matxa tự động được cài đặt sẵn không?

-Ghế sử dụng điều khiển có dây hay điều khiển từ xa?

-Chức năng bộ nhớ của ghế.

-Ghế massage có thiết kế đường ray massage phần lưng là S-Track hay L-Track?

-Có phải là ghế massage không trọng lực hay không?

-Có phải là ghế massage không trọng lực (Zero Gravity) hay không?

-Có chức năng Body Scan hay không? Đây là chức năng quét cơ thể, ghế có thể tự động quét và dò tìm, định vị các vị trí massage, các bộ phần và chiều cao cơ thể của người sử dụng để tự động điều chỉnh các bộ phận: con lăn massage, bộ phận massage chân để massage đúng vị trí và hiệu quả nhất.

 

3.Ghế mát xa loại nào tốt?

Hiện tại có rất nhiều hãng ghế massage đáp ứng được yêu cầu về tính năng cũng như giá tiền. Tuy nhiên để bỏ ra một khoản khá lớn để mua một chiếc ghế massage thì không chỉ yêu cầu tính năng và giá tiền là đủ.

Qúy khác hàng cần xem xét kỹ về xuất xứ, chế độ bảo hàng – bảo dưỡng , độ bền, chất liệu,….Có nhiều hãng ở Việt Nam mang danh là ghế massage Nhật Bản, malaysia, Mỹ, Châu Âu … tuy nhiên lại không chứng minh được xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng. Vì thế quý khách hàng cần lưu ý điểm này trước khi mua .

Buheung Korea là hãng ghế massage mang thương hiệu Hàn Quốc, được chứng nhận rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, công nghệ Châu Âu. Chế độ bảo hành, bảo dưỡng uy tín chất lượng. Nếu quý khách hàng muốn tham khảo dòng ghế bên chúng tôi hãy liên hệ hoặc truy cập website: Buheung.vn

ghế mát xa Buheung Korea

ghế mát xa Buheung Korea

Với những lời khuyên này, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy sản phẩm ghế mát xa phù hợp nhất trong  túi tiền và nhu cầu sử dụng của bạn. Đừng băn khoăn quá nhiều, đơn giản là bạn chỉ cần làm theo những lời khuyên và chia sẻ chân thành này của Buheung Korea xem có chiếc ghế massage nào phù hợp với những đánh dấu này của bạn hay chưa. Đó mới là một chiếc ghế massage tốt nhất dành cho bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *