MỘT SỐ ĐÁNH GIÁ VỀ GHẾ MASSAGE BOSS

Bạn đang cảm thấy hoang mang với thị trường ghế massage toàn thân hiện nay có quá nhiều thương hiệu, bạn không biết nên lựa chọn thương hiệu nào phù hợp nhất và tốt nhất. Có một số thương hiệu ghế massage Nhật Bản như: Ghế massage Boss, Ghế massage Maxcare – Inada, một số thương hiệu ghế massage Hàn Quốc như: Ghế massage Buheung, Ghế massage Poongsan… Trước tiên, mình cùng tìm hiểu ghế massage Boss hiện nay có đặc điểm gì nổi bật, nguồn gốc xuất xứ, sản phẩm nào của ghế massage Boss đang được ưa chuộng nhé.

Ghế massage Boss có đặc điểm gì nổi bật?

Boss được xây dựng bởi một nhóm các kỹ sư điện tử Nhật Bản. Họ đưa ra các thiết bị mát xa- vật lý trị liệu và phục hồi sức khỏe. Với nhiều showroom trưng bày, hiện Boss đã phân phối sản phẩm đến nhiều quốc gia trên toàn thế giới, khẳng định thương hiệu trên thị trường.

Mỗi thiết bị được thiết kế sáng tạo, ứng dụng những công nghệ được dựa trên những nghiên cứu khoa học và sản xuất dưới sự kiểm soát chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn về y tế và đáp ưng được các yêu cầu khác. Những sản phẩm mang thương hiệu Boss đều được chấp thuận ở nhiều bệnh viện cũng như các trung tâm y tế lớn.

Về xuất xứ sản phẩm, ghế massage Boss là dòng sản phẩm được thiết kế, dựa trên công nghệ Nhật Bản, linh kiện được lắp ráp tại Trung Quốc.

Sản phẩm ghế massage Boss đang được ưa chuộng nhất

Ghế massage Boss có một số sản phẩm tiêu biểu như: Ghế massage đa năng DMJ-195, Ghế massage đa năng DMJ-189, Ghế massage đa năng DMJ-200…Mỗi dòng có những chức năng độc đáo riêng, ví dụ như ghế massage đa năng DMJ-200 được thiết kế tạo ion âm trên phần đầu, mô phỏng liệu pháp massage Chipropratic loại bỏ cảm giác mệt mỏi tốt nhất, mô phỏng sản phẩm tạo cho bạn một không gian lý tưởng vả tạo cảm giác tận hưởng nổi bật. Nhiệt hồng ngoại từ ghế massage giúp bạn cải thiện sức khỏe, lưu thông máu tốt hơn, đào thải độc tố ra ngoài cơ thế, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh.

ghe-massage-dmj-200

Ghế massage DMJ-200

Thương hiệu ghế massage Buheung như thế nào?

Buheung Korea là Tập Đoàn cung cấp thiết bị Chăm Sóc Sức Khỏe số 1 đến từ Hàn Quốc. Được thành lập tháng 12 năm 1980 tại Seoul và hiện đã có mặt tại 33 quốc gia trên toàn Thế giới: Nhật Bản, Đức Mỹ,….

Ghế massage Buheung nổi tiếng với những chiếc ghế chất lượng cao, thiết kế sang trọng, hiện đại, công nghệ massage 4D, nhiều tính năng phong phú, vượt trội. Buheung có nhiều dòng ghế phù hợp với nhiều nhu cầu và ngân sách của mọi đối tượng.

Đặc biệt, điều quan trọng không kém, chế độ hậu mãi, bảo hành chăm sóc khách hàng của Buheung rất tốt, sản phẩm hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

giay_chung_nhan_cong_ty_tnhh_tm_xnk_nguon_song_viet_la_nha_phan_phoi_doc_quyen_thuong_hieu_buheung_korea_tai_viet_nam

Giấy chứng nhận công ty TNHH TM XNK Nguồn Sống Việt là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Buheung Korea tại Việt Nam

Một số dòng ghế khách hàng tin dùng nhiều nhất: Ghế massage Buheung MK-6700, Ghế massage Buheung MK-7700, Ghế massage Buheung MK-8800, Ghế massage Buheung MK-9000

Có thể nói, Buheung chính là một trong những thương hiệu ưu tiên hàng đầu để bạn lựa chọn.

Xem thêm: Ghế massage Buheung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *