MUA GHẾ MASSAGE THANH LÝ GIÁ RẺ

Hiện nay, ghế massage đang là sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng làm thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình hàng đầu hiện nay. Vì công dụng và chức năng hoàn hảo ấy, chi phí của một chiếc ghế massage là khá cao, nhiều người vì muốn được sở hữu một chiếc ghế massage nhưng chưa có đủ điều kiện đã nghĩ đến việc mua ghế massage cũ để giảm giá thành. Tuy nhiên, thực hư việc mua máy massage đã qua sử dụng có tốt hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. 

Ghế massage thanh lý chất lượng có được đảm bảo?

Ông cha ta xưa kia vẫn thường nói “tiền nào của nấy” thật đến bây giờ câu nói đó vẫn đúng cho mọi trường hợp, đặc biệt là với ghế massage. Trong nhiều trường hợp do ghế massage không thể đảm bảo được rằng chất lượng còn tốt, có thể khi máy đã hỏng hóc ở một vài vị trí nào đó nên chủ nhân muốn bán nó với giá rẻ. Trong tình huống này, điều mà chúng tôi khuyên bạn chính là không nên mua ghế massage cũ như vậy, vì các chức năng và cơ chế hoạt động của ghế massage có liên quan đến nhau, nếu bất kì một chức năng nào đó không còn sử dụng được nữa sẽ rất ảnh hưởng đến các chương trình được tích hợp sẵn trong ghế massage.

ghế massage quận 1

có nên mua ghế massage thanh lý?

Vì vậy, kinh nghiệm rút ra rằng: mua ghế massage đã qua sử dụng hoàn toàn ổn nếu như tình trạng máy còn mới và tốt, các chức năng vẫn được sử dụng trơn tru, mượt mà; thẻ bảo hành còn nhiều thời gian.

Mua ghế massage đã qua sử dụng phải có xuất sứ rõ ràng

Khi mua hàng dù là sản phẩm nhiều tiền hay ít điều quan trọng nhất mà bạn nên tìm hiểu đó chính là nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, không nên dùng sản phẩm không có tên thương hiệu, nhất là đối với sản phẩm chăm sóc sức khỏe, nếu ghế massage không đảm bảo được xuất sứ rõ ràng vừa không mang lại sức khỏe tốt lại làm sức khỏe của bạn thêm tồi tệ hơn. Cấu trúc của ghế massage phải được lắp đặt một cách chặt chẽ, có gắn kết, các phần kĩ thuật đảm bảo trong quá trình sử dụng, vì nếu có bất kì sai sót nào sẽ để lại hậu quả vô cùng nguy hiểm.

có nên mua ghế massage thanh lý

Bất kì đơn vị cung cấp nào từ nhỏ cho đến lớn và rất lớn, nếu như khách hàng mua sản phẩm phải chỉ ra được sản phẩm xuất xứ từ đâu, hóa đơn, biên lai như thế nào , tuyệt đối không được tin những lời chào mời trên các trang web không uy tín hoặc những nơi cung cấp không xác định được. Như vậy, dễ mua phải ghế massage cũ trôi nổi trên thị trường, “tiền mất tật mang” là điều không ai muốn gặp phải.

Không nên mua ghế massage cũ bị trầy xước quá nhiều, mất thẩm mỹ

Dù là mua ghế massage đã qua sử dụng nhưng với số tiền bỏ ra cũng không hề nhỏ, chỉ nhỏ hơn so với mua ghế massage mới nên bạn phải lưu ý thật kĩ cảm quan bên ngoài bằng mắt thường. Ghế massage cũ nhưng không được trầy xước quá nhiều, da bị nổ hoặc phần đệm, gối bị mất. Nếu như đệm, gối bị mất trong quá trình massage bạn sẽ cảm thấy đau, khi con lăn trực tiếp tác động đến các huyệt đạo trong cơ thể. Chức năng của phẩm đệm và gối là để hạn chế bớt cảm giác khó chịu khi sử dụng ghế massage toàn thân.

nên mua ghế còn nguyên vẹn

Chưa kể khi ghế massage quá cũ sẽ làm mất giá trị thẩm mỹ, làm giảm giá trị của ghế massage rất nhiều lần. Thay vì mua ghế massage làm tăng tính sang trọng trong ngồi nhà thân yêu, lại là một sản phẩm làm căn nhà của bạn thêm cũ kĩ và thiếu tính sang trọng.

Suy cho cùng, mua ghế massage cũ đã qua sử dụng hoàn toàn hợp lý nếu như chi phí của bạn chưa đủ để trả cho ghế massage mới hoặc ghế massage đó được người thân nhượng lại hoặc nơi tin tưởng để mua và sản phẩm còn sử dụng được tốt. Trong điều kiện tốt nhất, bạn nên tham khảo các dòng ghế massage mới. Hiện nay, ghế massage cũng được phân khúc rõ ràng: thấp, trung và cao, sẽ có những sản phẩm phù hợp với ngân sách của bạn. Tâm lý dùng sản phẩm mới đôi khi vẫn tốt hơn rất nhiều so với dùng ghế massage đã qua sử dụng, đúng không nào! Để biết được chi phí – lợi ích thì phải nghĩ xa, tính trên quãng đường dài! Thương hiệu ghế massage Buheung – công nghệ, kĩ thuật hàng đầu Hàn Quốc chúc bạn tìm được sản phẩm phù hợp với gia đình mình với giá tốt nhất.

Mua ghế massage toàn thân cũ ở đâu

Qua phân tích ở trên có thể nói rằng Mua ghế massage cũ ở đâu thực chất không quan trọng bằng việc bạn phải nắm được tiểu sử cũng như tình trạng hiện tại của chiếc ghế. Chi tiết ra là:

– Biết rõ người bán là ai, địa chỉ ở đâu, mua ghế khi nào, sử dụng ra sao, còn bảo hành không và bao lâu.

– Biết rõ địa chỉ cửa hàng (nếu mua của thợ), chế độ bảo hành, chi tiết bảo hành.

– Nếu mua ghế thanh lý bạn cũng cần chi tiết với đơn vị bán về chế độ và thời gian bảo hành, bảo trì.

Nếu được, bạn nên nhờ những người có kiến thức về ghế massage kiểm tra chiếc ghế xem vận hành có tốt không, có phát ra tiếng kêu lạ không, các nút bấm và chương trình điều khiển có hoạt động không…

Hãy chắc chắn rằng bạn mua được 1 chiếc ghế massage toàn thân cũ đủ tốt để có thể sử dụng trong khoảng 10 năm.

Trên đây là Tư vấn mua ghế massage toàn thân Buheung. Nếu các bạn còn bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến việc mua ghế massage cũ, ghế massage thanh lý, ghế massage đã qua sử dụng, ghế massage nội địa Hàn… hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ 24/7!