NHẬN BỌC DA GHẾ MASSAGE CÁC LOẠI

Ghế massage của bạn bị tróc da, hư hỏng da,…hãy liên hệ chúng tôi. Trung tâm Chuyên thay mới da ghế massage, bọc da ghế massage tại nhà uy tín , chất lượng. Bọc da ghế mát xa theo nhu cầu của Khách Hàng (màu sắc, chất liệu,…).

Bọc da ghế massage

                                               Bọc da ghế massage uy tín

DỊCH VỤ BỌC DA GHẾ MASSAGE

Sau 1 thời gian sử dụng ghế massage của bạn có dấu hiệu bong tróc lớp da làm mất thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng tới chất lượng khi sử dụng ghế. Trung tâm Buheung nhận thay mới toàn bộ da ghế cũng như hệ thống túi khí của tất cả các hãng ghế như: BUHEUNG, POONGSAN, PERFECT,  MAXCARE, TAKASIMA, DR.CARE, OKIA, NATIONAL, OGAWA, JMG, …

Việc tháo và vận chuyển lớp da đến trung tâm để bọc da rất phức tạp. Vì vậy Buheung đã cung cấp dịch vụ bọc ghế massage tại nhà. Bạn chỉ  cẩn liên hệ nhân viên kỹ thuật sẽ đến nhà để kiểm tra và tư vấn và báo giá. Nếu đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành tháo lớp da ghế và sẽ lắp lại bộ da mới cho ghế chỉ trong vòng vài ngày. Trong quá trình bọc nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra máy móc, motor ghế miễn phí cho bạn.

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN VÀ XỬ LÝ

Nếu quý khách sử dụng ghế massage BUHEUNG và biết model ghế chúng tôi sẽ báo giá luôn qua điện thoại. Nếu không chúng tôi sẽ cho nhân viên kỹ thuật đến tận nhà để kiểm tra miễn phí.

Sau khi kiểm tra chúng tôi sẽ báo giá bọc da ghế massage rẻ nhất nếu quý khách đồng ý chúng tôi mới tiến hành tháo da ghế đưa về xưởng lấy kích thước để may mới.

Sau khoảng 3 – 4 ngày chúng tôi sẽ đến lắp ráp bộ da mới tại nhà quý khách, đặc biệt chúng tôi sẽ bảo dưỡng miễn phí toàn bộ ghế massage cho quý khách. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Trên đây là những lý do mà khách hàng nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn còn băn khoăn về chất lượng cũng như giá thành hãy gọi cho chúng tôi để được nhân viên phục vụ tư vấn tại nhà hoàn toàn miễn phí nhé.

Dịch vụ thay da ghe mat xa

                      Dịch vụ bảo hành và bọc ghế massage của Buheung

Ngoài ra chúng tôi còn có thêm dịch vụ sửa chữa ghế massage, bạn có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

PHẠM VI HOẠT ĐỘNG

Trung tâm hoạt động trên cả nước, miễn phí di chuyển trong địa bàn TP HCM và Hà Nội. Nếu có bất kỳ thắc mắc cần hỗ trợ hãy liên hệ:

SĐT: 0909 279 397 

Fanpage: Buheung.vn

Hệ thống showroom của chúng tôi: Xem tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *