Những chức năng cần có của ghế massage toàn thân

Ghế massage toàn thân là dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe đang được nhiều người lựa chọn ghế massage toàn thân không những đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời mà còn nổi trội bởi những tính năng hoàn hảo. Hãy cùng Buheung tìm hiểu xem những tính năng đó là gì nhé.

1. Con lăn massage chuyên biệt.

Giống như bàn tay massage của các nhà trị liệu chuyên nghiệp ghế massage toàn thân sẽ mang đến cho bạn cảm giác massage chưa từng có. Bằng việc sử dụng hệ thống con lăn 2D, 3D, 4D và túi khí thông minh được bố trí phủ rộng trên toàn bộ ghế kết hợp cùng hệ thống cảm biến hồng ngoại cho phép do tìm chính xác các huyệt đạo nhằm giúp tác dụng của các động tác massage diễn ra hoàn hảo nhất, từng hoạt động xoa, đấm, bóp, day, vuốt, vỗ, miết…liên tục di chuyển phù hợp với từng chế độ massage khác nhau đã được cài đặt sẵn trên máy. Hơn nữa bạn sẽ còn được trải nghiệm cảm giác massage không trọng lực, giúp cho người sử dụng thoải mái hơn, trọng lượng cơ thể cũng được chia đều lên các bộ phận .

                                Con lăn ghế massage toàn thân Buheung

2. Tích hợp bi lăn massage bắp chân và lòng bàn chân.

Ngoài việc có túi khí massage phần chân thì ở một số dòng ghế massage toàn thân cao cấp còn được tích hợp thêm bi lăn ở phần bắp chân và lòng bàn chân. Tăng cường hiệu quả trong quá trình massage giúp cơ thể thư giãn hơn.

Massage chân

              Bi lăn massage chân của ghế massage toàn thân Buheung

3.Chức năng nhiệt hồng ngoại.

Đây là khả năng mát xa độc đáo để giúp tăng cường hiệu quả của phương pháp xoa bóp. Một số ghế có khả năng để làm nóng chỉ có một khu vực trong khi những ghế khác có thể làm nóng nhiều vùng. Bạn có thể nhận được sưởi ấm cho từng vị trí mà bạn muốn. Các bước sóng của bức xạ hồng ngoại trùng với các bước sóng trên cơ thể con người từ đó, ghế sẽ tự động định vị các huyệt đạo trên toàn bộ cơ thể, ghi nhớ các vị trí và thực hiện các động tác xoa bóp bấm huyệt một cách chính xác nhất. Nhiệt rất thư giãn và giúp giảm sưng và tăng cường lưu thông máu.

4.Các chức năng riêng biệt của ghế massage toàn thân

Thường mỗi dòng ghế massage sẽ có các chế độ massage khác nhau. Ghế massage toàn thân Buheung có 4 chế độ massage tự động:

-Recovery: Cổ điển

-Relax: Thư giãn

-Extend: Co giãn cơ

-Refresh: Cải thiện sức khỏe (lưng, vai gáy)

Tùy theo nhu cầu của người dùng mà ta có thể điều chỉnh chế độ cho phù hợp.

Trên đây là một số chức năng chính của ghế massage toàn thân. Bạn có thể trải nghiệm các dòng ghế miễn phí tại các showroom của Buheung, dưới đây là địa chỉ các showroom: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *