Giới thiệu


1. ĐÔI NÉT VỀ BUHEUNG KOREA

Trải qua 38 năm hình thành và phát triển BUHEUNG KOREA đã có những bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế, hỗ trợ và phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. BUHEUNG KOREA được thành lập vào tháng 12 năm 1980 tại Seoul, qua thời gian phát triển đến nay đã có mặt tai 33 quốc gia trên toàn thế giới- với những sản phẩm chất lượng, hiện đại và phù hợp với tất cả người dùng.

Với đội ngũ thiết kế và kỹ sư trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về sức khỏe, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, tinh tế để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người sử dụng, qua đó nâng cao sức khỏe cho hách hàng qua thời gian.

Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn chăm sóc sức khỏe bằng các sản phẩm massage, khách hàng thoải mái dùng thử sản phẩm, đưa ra ý kiến để chúng tôi ngày càng hoàn thiện để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

2. SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Với sứ mệnh mang đến một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc BUHEUNG KOREA tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thông minh, giúp người dùng tiếp cận gần hơn với các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện.

3. TRIẾT LÝ CỦA CHÚNG TÔI

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty. 

  Từng chi tiết trong một sản phẩm của ghế massage đều được tỉ mỉ chế tạo

Qua những năm tháng ấy, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để đạt được sự kỳ vọng của khách hàng. Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe ngày càng tân tiến, tinh tế, và mang lại nhiều tác dụng nhất cho người sử dụng... Sức khỏe là điều cực kỳ quan trọng vì thế chúng tôi luôn muốn khách hàng có một sức khỏe tốt nhất để thực hiện ước mơ của bản thân. Hạnh phúc của bạn chính là của chúng tôi.

giấy chứng nhận Buheung Korea là thương hiệu ghế massage đạt tiêu chuẩn

 "Chúng tôi, BUHEUNG KOREA cam kết sẽ mang lại những giá trị tuyệt vời nhất về sức khỏe và thể chất cho toàn thể Qúy khác hàng thân yêu. Tất cả cho một cuộc sống tốt đẹp hơn".

Qua 28 năm hình thành và phát triển, đến tận bây giờ BUHEUNG KOREA đã có mặt khắp mọi nơi trên toàn thế giới, nhằm mong muốn đem đến những giá trị cốt lõi nhất về sức khỏe đến với tất cả mọi người. 

Có thể bạn quan tâm

CÁCH CHỌN MUA GHẾ MASSAGE

BUHEUNG VIET NAM | 2020-08-07

NÊN MUA GHẾ MASSAGE Ở ĐÂU

BUHEUNG VIET NAM | 2020-08-07

NÊN MUA GHẾ MASSAGE LOẠI NÀO?

BUHEUNG VIET NAM | 2020-08-07

TOP 6 GHẾ MASSAGE 4D BÁN CHẠY NHẤT

BUHEUNG VIET NAM | 2020-07-12

TOP 3 GHẾ MASSAGE NHẬP KHẨU TỐT NHẤT

BUHEUNG VIET NAM | 2020-07-12

TOP 10 GHẾ MASSAGE BÁN CHẠY NHẤT 2020

BUHEUNG VIET NAM | 2020-07-12

TƯ VẤN CHỌN MUA GHẾ MASSAGE

BUHEUNG VIET NAM | 2020-07-12

TOP 4 GHẾ MASSAGE GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG

BUHEUNG VIET NAM | 2020-07-12

3 THƯƠNG HIỆU GHẾ MASSAGE UY TÍN NHẤT

BUHEUNG VIET NAM | 2020-07-12