SO SÁNH GHẾ MASSAGE 2D, 3D VÀ 4D

Nhiều người có nhu cầu mua ghế massage toàn thân nhưng chưa hiểu ghế massage 2D, 3D, 4D có điểm gì khác nhau. Trong nội dung dưới đây BUHEUNG sẽ phân tích chi tiết giúp các bạn hiểu cấu tạo và tác dụng của ghế massage 2D, 3D, 4D.

Ghế massage 2D

Ghế massage 2D là những ghế massage đơn giản sử dụng con lăn 2D. Hệ thống con lăn 2D có khả năng di chuyển theo 2 phương là phương ngang (ra – vào) và phương thẳng đứng (lên – xuống).

Các con lăn 2D trên ghế massage có thể thực hiện các động tác xoa – bóp – đấm – vỗ – miết… Với tác dụng làm thư giãn cơ thể, giảm tình trạng căng cứng cơ, làm dịu các cơn đau lưng, mỏi người.

Ghế massage 3D

Con lăn 3D ngoài khả năng di chuyển theo phương ngang và phương thẳng đứng còn có thể di chuyển theo chiều sâu (ra – vào). Trên một số ghế massage hiện đại còn lăn có thể ra vào sâu đến 14 cm giúp massage sâu vào các lớp cơ ẩn sâu trong cơ thể.

Ghế massage 3D

                                        Ghế massage với con lăn 3D

Bên cạnh đó hệ thống con lăn 3D trên ghế massage toàn thân còn được tích hợp hệ thống cảm biến giúp quét cơ thể, xác định các bộ phận cần massage, các huyệt đạo trên cơ thể, giúp thao tác chính xác.

Ghế massage 4D

Hệ thống con lăn 4D trên ghế massage toàn thân ngoài khả năng di chuyển như trên ghế massage 3D thì các bánh xe còn có thể tự xoay quanh trục.

Tính năng này giúp đa dạng hóa các bài massage. Kỹ thuật massage cũng trở nên hoàn thiện, không khác gì bàn tay của các nhân viên massage chuyên nghiệp.

Ghế massage 4D

                                      Ghế massage với con lăn 4D

Với ghế massage 4D người tiêu dùng đang sở hữu trong tay một thiết bị giúp hỗ trợ và điều trị hiệu quả các bệnh như: Đau dây thần kinh, đau mỏi cổ – vai – gáy, đau lưng và vai…

So sánh ghế massage 2D, 3D, 4D

Nên chọn ghế massage nào?

Công nghệ 2D được ứng dụng trên các ghế massage thế hệ cũ hoặc ghế massage giá rẻ.

Nếu kinh phí hạn chế hoặc nhu cầu sử dụng chủ yếu là các bài massage nhẹ nhàng các bạn có thể chọn mua ghế massage 2D.

Nếu tài chính cho phép hoặc thích công nghệ chăm sóc sức khỏe mới nhất các bạn có thể sử dụng ghế massage công nghệ 3D, 4D.

Hiện tại Buheung có các dòng ghế massage 3D và 4D mới nhất với nhiều chức năng massage thư giãn. Bạn có thể đến trực tiếp các showroom của Buheung dưới đây để trải nghiệm miễn phí các dòng ghế massage mới nhất và nhận những ưu đãi khi mua hàng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *