TẬP YOGA NGAY TẠI NHÀ VỚI GHẾ MASSAGE YOGA 5D ĐẾN TỪ HÀN QUỐC

Bài tập kéo dãn cơ thể của ghế massage toàn thân được lập trình dựa trên những nguyên lý khoa học về xương và cơ, mang lại nhiều lợi ích tích cực. Cùng khám phá ngay bây giờ nhé.

Về bài tập kéo dãn cơ thể

Nếu bạn là người ưa thích thể dục thể thao hoặc đã từng tham gia bộ môn Yoga thì chắc sẽ không còn lạ lẫm với các bài tập kéo dãn cơ thể. Nhóm bài tập này có rất nhiều động tác, tư thế, cách thức luyện tập khác nhau nhưng mục đích cuối cùng đó là mang lại sự dẻo dai cho xương, cơ và giúp tăng trưởng chiều cao.

ghế massage yoga 5d buheung

tập yoga cũng như massage mỗi ngày với ghế massage yoga 5d

Bài tập kéo dãn cơ thể của ghế massage toàn thân.

Bài tập kéo dãn cơ thể là một trong những bài tập nổi bật nhất ở các dòng ghế massage toàn thân cao cấp. Ghế massage Yoga 5D đến từ Hàn Quốc là dòng ghế massage 5D đầu tiên tại Việt Nam với chức năng đặc biệt không một ghế nào có, đó là tập Yoga.

 Bài tập này được lập trình tự động từ 15 – 20 phút, dựa trên các nguyên lý khoa học và các kỹ thuật thực tế như khi ta kéo dãn cơ thể bằng bài tập thể dục thể thao. Như: kéo căng cột sống, đẩy căng hông, nâng xương chậu.

ghe massage yoga 5d buheung

giảm áp lực lên cơ thể

Trước hết các túi khí sẽ kẹp chặt từ đầu gối xuống cổ chân, kéo dãn lòng bàn chân. Cùng lúc đó, các bi lăn massage từ lưng xuống thắt lưng, kết hợp rung lắc phần mông. Sau khi cơ thể đã có sự làm quen ban đầu với chế độ này thì ghế massage bắt đầu chuyển động nâng xương chậu lên cao, đẩy căng hông, để chân và vai hạ thấp, cơ thể lúc này gập tự nhiên, lưng và chân kéo dãn hết mức. Bi lăn vẫn tiếp tục làm việc đều đặn và lặp đi lặp lại trình tự này.

Tùy vào tính năng của từng dòng ghế massage mà mỗi chiếc ghế lại có sự kéo dãn riêng, có chiếc thì kẽo dãn tập trung ở đùi và chân, có chiếc lại kéo dãn tập trung lưng. Cũng có chiếc kết hợp hài hòa cả hai. Riêng với ghế massage Buheung MK-9200 kéo dãn toàn thân tạo nên cảm giác tập luyện chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Tác dụng của bài tập kéo dãn cơ thể

Bài tập kéo dãn cơ thể mang lại rất nhiều tác dụng tích cực đối với các hệ cơ quan của cơ thể nên nó rất được ưa chuộng, đặc biệt là trong bộ mộn Yoga. Ở ghế matxa toàn thân, bài tập kéo dãn cơ thể giúp:

– Giảm áp lực lên cột sống, các đĩa đệm từ đó ngăn ngừa nguy cơ mắc phải một số bệnh lý như thoát vị đĩa đệm, gai đôi cột sống, vẹo cột sống,… Tập trung bi lăn đấm bóp giúp giảm tê cứng, ê ẩm.

– Kích thích các ổ khớp ở đầu gối, cổ chân tiết dịch nhờn bôi trơn các khớp, ngăn ngừa khô khớp, tăng tính linh hoạt khi vận động.

– Đối với các trẻ trên 13 tuổi, khi đã bắt đầu sử dụng được ghế mát xa toàn thân, bài tập sẽ giúp tăng chiều cao đáng kể. Ngay cả người trưởng thành cũng có khả năng gai tăng thêm vài cm nữa.

– Tăng sự dẻo dai, đàn hồi cho cơ thể. Đặc biệt khiến chúng ta nhanh nhạy hơn khi cần sự vận động.

– Giảm đau nhức toàn thân, thúc đẩy khí huyết lưu thông.

ghế massage yoga 5d buheung

ghế massage yoga 5d buheung mk-9200

Và còn rất nhiều lợi ích tuyệt vời khác. Hãy đến ngay showroom của ghế massage Buheung Korea để trực tiếp trải nghiệm tính năng có một không hai này. Ngay từ bây giờ hãy gọi đến hotline để đặt lịch dùng thử miễn phí tại nhà hoặc nghe tư vấn từ chuyên gia.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *