3 ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GHẾ MASSAGE BUHEUNG MK-9100


Các chức năng ghế massage Buheung MK9100 đem đến sự chăm sóc toàn diện cho người dùng. Với một chiếc ghế mát xa tầm trung, MK-9100 chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn và gia đình.

Ghế massage Buheung MK9100 là một trong những sản phẩm mới nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Không chỉ có kiểu dáng trẻ trung, nổi bật và thiết kế hiện đại. Các chức năng ghế massage MK-9100 còn đem đến sự chăm sóc toàn diện cho người dùng. Với một chiếc ghế mát xa tầm trung, chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

1.3 ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GHẾ MASSAGE BUHEUNG MK-9100

Con lăn mát xa toàn diện

Hệ thống con lăn của ghế được trang bị khá toàn diện. Con lăn bố trí ở các vị trí trọng yếu như: cổ gáy, lưng và bàn chân. Đây là các bộ phận thường bị đau và nhức mỏi nhất trên cơ thể. Đặc biệt với người làm việc văn phòng, đau vai gáy và cột sống lưng luôn là nỗi lo thường trực.

ghế massage buheung mk-9100

ghế massage buheung mk-9100

Con lăn cổ gáy của ghế được tách riêng biệt. Giúp các thao tác massage chăm sóc chuyên sâu hơn cho khu vực này. Con lăn đa điểm tại lưng giúp tăng diện tích tiếp xúc và mở rộng các điểm chạm. Giúp tác động rộng và sâu hơn tới các khớp xương cũng như các điểm huyệt vị tại vùng lưng. Con lăn ở gan bàn chân với thao tác xoay miết, day ấn chăm sóc cho các huyệt đạo tại lòng bàn chân. Cho cơ thể khỏe mạnh từ sâu bên trong, điều hòa huyết áp, đả thông kinh mạch.

Hệ thống túi khí nhịp nhàng

MK-9100 có hệ thống túi khí toàn diện. Được bố trí trải đều từ sau gáy, vai, hông đến canhs tay, bắp chân và bàn chân. Mỗi túi khí đều bóp nhả nhịp nhàng nhờ áp suất không khí. CHất liệu vải mềm mại đem lại cảm giác như đôi tay chuyên viên mát xa chuyên nghiệp.

ghế massage buheung mk-9100

ghế massage buheung mk-9100

Các túi khí bóp nhả giúp tăng cường lưu thông máu, thúc đẩy quá trình vận chuyển oxy cùng các dưỡng chất đi nuôi cơ thể. Đồng thời nhào nắn giúp thư giãn và thả lỏng các cơ bắp và khớp xương. Giảm đau nhức mỏi nhanh chóng và hiệu quả. Giảm tê bì và căng cứng chân tay nhanh chóng.

Mô tơ rung mông kết hợp hồng ngoại

Ngoài túi khí và hện thống con lăn kết hợp, MK-9100 còn được trang bị mô tơ rung lắc giúp người dùng thư giãn hiệu quả. Mô tơ kép sử dụng tần số rung tốc độ cao tạo ra các thao tác massage chăm sóc sâu cho từng cơ bắp. Kết hợp cùng nhiệt hồng ngoại ở vùng lưng giúp làm dịu nhanh những cơn đau tức thì. Đồng thời tăng cường lưu thông máu và chuyển hóa chất. Thúc đẩy quá trình hồi phục và trị liệu hiệu quả.

ghế massage buheung mk-9100

ghế massage buheung mk-9100

2.GHẾ MASSAGE BUHEUNG MK-9100 CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Ghế massage Shika MK-9100 đặc biệt phù hợp với:

– Những người thường xuyên bị đau lưng, nhức mỏi cơ thể.

– Người già xương khắp bắt đầu suy yếu và có nguy cơ lão hóa…

– Người thường xuyên phải vận động mạnh, dễ gặp chấn thương 

– Người thường xuyên phải ngồi nhiều như nhân viên văn phòng, lái xe…  

tác dụng của ghế massage

tác dụng của ghế massage

Sử dụng ghế massage đều đặn từ 15-30 phút mỗi ngày sẽ đem đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Và giúp bạn thư giãn tinh thần hiệu quả. Giảm nhanh những cơn đau nhức và giúp hồi phục cho xương khớp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

<