Buheung Korea: “Chăm sóc sức khỏe bạn – Là trách nghiệm của chúng tôi”

Chăm sóc sức khỏe mọi người, mọi nhà…Đem đến một cuộc sống khỏe mạnh và tràn ngập yêu thương chính là sư mệnh của chúng tôi – Buheung Korea. Mỗi một sản phẩm được trao đến tay khách hàng là một hi vọng, là hạnh phúc và cũng là niềm biết ơn của chúng tối đối với khách hàng. 

1.Chúng tôi hạnh phúc khi bạn hạnh phúc

Điều tuyệt vời nhất của doanh nghiệp chính là được khách hàng tin dùng sản phẩm của mình, và chúng tôi cũng thế. Sau bao năm cung cấp thiết bị chăm sóc sức khỏe trên thị trường Việt Nam thì Buheung Korea đã luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cố gắng mang tới những giá trị tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất. 

cảm nhận khách hàng

Nụ cười hạnh phúc của cô Cúc – Quận 7 khi nhận hoa, quà, sản phẩm ngay tại nhà

danh gia khach hang ve ghe massage

Vợ anh Huy – Bình Chánh rạng ngời bên chiếc ghế massage MK-7800

khach 7000

Chị Diễm Phương – Bình Tân bất ngờ khi được chồng tặng món quà ý nghĩa

khach mk 9100

Có một chút đáng yêu trong sự thẹn thùng của khách hàng yêu quý 

khach hang mua ghe masage

Từ nay sẽ có bác sĩ tại gia chăm sóc cho 2 cô chú

Thật lòng cảm ơn và trân quý đến khách hàng, chúng tôi sẽ luôn cố gắng và nỗ lưc hết mình để mang những giá trị tốt đẹp nhất đến với bạn. Sức khỏe là điều cần được giữ gìn theo năm tháng, Buheung Korea sẽ luôn đồng hành cùng bạn qua mọi nẻo đường, tuổi tác….

2.Mua ghế massage – nhận quà siêu khủng

Đến hẹn lại lên, Buheung Korea luôn muốn mang đến những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng. Vì thế để khách hàng có thể sở hữu những sản phẩm massage cao cấp. Chúng tôi luôn có những ưu đãi bất ngờ từ GIẢM GIÁ, MUA 1 TẶNG 1, TẶNG VÀNG, TẶNG MÁY CHẠY BỘ, TẶNG XE ĐẠP TẬP…..

Link sản phẩm: GHẾ MASSAGE TẶNG 1 CHỈ VÀNG

Buheung Korea là thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới về phương tiện chăm sóc sức khỏe. Buheung Korea  được khách hàng tin tưởng lựa chọn không chỉ bởi thiết kế đẹp măt, hiện đại, chất lượng, đáp ứng nhu cầu khách hàng cũng như phù hợp với cơ thể con người cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm..

– Mua ghế massage là được nhận ngay quà tặng
– Không cần bốc thăm
– Có mua là có quà
– Đến trải nghiệm ghế hoàn toàn miễn phí và cũng được quà
– Nhiều dòng ghế với nhiều phân khúc giá khác nhau, phù hợp với tất cả nhu cầu sử dụng..

Đến ngay 235-237, đường 9A, KDC Trung Sơn, TP-HCM để trải nghiệm ghế massage thực tế, cứ đến là có quà, mua ghế nhận quà khủng… hoặc truy cập TẠI ĐÂY để tham khảo những mẫu ghế phù hợp với bạn nhất.