Cách Kết Nối Bluetooth Với Ghế Massage Nhanh Nhất

Một chiếc ghế massage hiện đại có nhiều tính năng giúp tăng trải nghiệm người dùng. Trong đó phải nói đến tinh năng kết nối bluetooth của ghế massage. Cùng Buheung xem nhanh cách kết nối bluetooth với ghế massage nếu bạn chưa biết nhé.

Công dụng của chức năng bluetooth trên ghế massage

cách kết nối bluetooth với ghế massage

Tính năng kết nối bluetooth trên ghế massage toàn thân mang đến nhiều sự tiện lợi không chỉ giúp cho cách điều khiển máy được tiện lợi hơn mà qua đó người sử dụng cũng có thể kết hợp để mở nhạc trong lúc massage mang lại cảm giác sử dụng hoàn hảo nhất. Đặc biệt là những khi bạn cần sự thư giãn tuyệt đối hoặc muốn dễ dàng đi sâu vào giấc ngủ. Như vậy bạn sẽ không cần phải trang bị thêm một thiết bị âm thanh nào khác mà có thể sử dụng ngay loa phát nhạc tích hợp trên máy qua kết nối bluetooth vô cùng tiện lợi.

Cách kết nối bluetooth với ghế massage

Cách Kết Nối Bluetooth Với Ghế Massage Nhanh Nhất 1

Trên thị trường không phải tất cả các loại ghế massage đều có trang bị kết nối bluetooth, nhưng nếu trên chiếc ghế massage bạn đang sử dụng mà có tính năng này thì sao? Rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng điện thoại và mở chế độ bluetooth để thiết bị tự dò tìm, khi phát hiện tín hiệu từ ghế massage bạn chỉ cần bấm chọn trên điện thoại để kết nối. Tùy vào nhà sản xuất mà lần kết nối đầu tiên bạn có thể bạn cần phải nhập mật khẩu bluetooth, hãy kiểm tra trong sách hướng dẫn sử dụng để biết được mật khẩu này nhé, những lần sử dụng sau bạn chỉ cần bấm chọn là điện thoại sẽ tự động kết nối với chiếc ghế massage của bạn. 3 bước nhanh gọn dưới đây là cách kết nối bluetooth với ghế massage: 

Bước 1: mở chế độ bluetooth trên điện thoại

Bước 2: để thiết bị điện thoại tự dò tìm, khi phát hiện tín hiệu từ ghế, bạn bấm chọn “kết nối” để kết nối điện thoại và ghế massage

Bước 3: chọn & phát nhạc thông qua ứng dụng trên điện thoại sau khi kết nối bluetooth thành công.

Thật sự mà nói thì tính năng kết nối bluetooth trên ghế massage không phải là quá quan trọng, không ảnh hưởng đến hiệu quả tác động massage vật lý của máy lên cơ thể. Thế nhưng chắc chắn yếu tố mở rộng này sẽ đem lại trải nghiệm sử dụng tiện nghi và vô cùng hấp dẫn đối với người sử dụng.

Cách kết nối bluetooth với ghế massage Hàn Quốc Buheung

Buheung là thương hiệu ghế massage trị liệu từ Hàn Quốc. Tại Việt Nam, ghế massage Buheung được nhập khẩu phân phối chính hãng bởi tập đoàn Nguồn Sống Việt. Buheung có rất nhiều dòng ghế massage từ ghế massage phổ thông giá rẻ, đến ghế massage cao cấp, và thiết bị massage chuyên dụng.

Cách Kết Nối Bluetooth Với Ghế Massage Nhanh Nhất 2
(Kết nối bluetooth với ghế massage Hàn Quốc Buheung)

Ưu điểm khi mua ghế massage Buheung là chất lượng thật, công nghệ cập nhật liên tục. Hơn hết, chế độ giao hàng tận nhà trên toàn quốc và chế độ bảo hành cực kỳ uy tín.

Cách kết nối Bluetooth với ghế massage Hàn Quốc Buheung bạn cũng thực hiện 3 bước trên để kết nối bluetooth cho ghế massage Buheung nhà bạn nhé.

Hy vọng bài viết giúp bạn có thêm thông tin về cách kết nối bluetooth với ghế massage. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về nội dung bài viết hoặc về ghế massage thì comment ngay phía dưới bài viết này, Buheung sẽ giải đáp ngay. Xem thêm thông tin về ghế massage, tư vấn mua ghế massage và thông tin sức khỏe bổ ích tại blog ghế massage Buheung nhé.

Liên hệ:
Fanpage: Buheung.vn – Ghế Massage chăm sóc sức khỏe số 1 Hàn Quốc
Hotline: 1800 6977

<