Chị Sương – Bình Tân, TP.HCM: Rất hạnh phúc khi đã có ghế massage MK-9100

Ghế massage là sản phẩm công nghệ chăm sóc sức khỏe hàng đầu được nhiều gia đình Việt yêu thích và lựa chọn. Nếu trước đây, những chiếc ghế massage với nhiều tính năng hiện đại thường có mức giá khá cao thì hiện tại bạn lại có rất nhiều lựa chọn với một mức giá dễ chịu hơn hẳn để sở hữu những dòng ghế massage hiện đại. 

1.Ghế massage – niềm vui đại gia đình

Ghế massage được xem như là một bác sỹ tại gia, chăm sóc sức khỏe mỗi người sau 1 ngày mệt mỏi. Tuy nhiên, với mức giá hiện nay nhiều gia đình muốn sở hữu một sản phẩm đa năng nhưng mức giá khá cao nên vẫn chưa mua nó. 

Đây cũng là băn khoăn của chị Sương, Bình Tân. Chị đã tìm hiểu ghế massage từ lâu, cả gia đình ai cũng muốn sỡ hữu 1 con ghế để massage mỗi ngày. Tuy nhiên, giá ghế thời điểm ấy khá cao, cũng không hề có khuyến mãi gì nhiều nên gia đình chị tạm gác lại chuyện đó. Là một người phụ nữ chăm lo và yêu thương gia đình, thấy mỗi ngày người chồng làm về mệt mỏi và stress, chị rất muốn làm gì đó nhưng không thể……

Nhân dịp ghế massage Buheung Korea có rất rất nhiều khuyến mãi khủng, cùng với đó giá ghế được giảm khá nhiều. Không chần chừ chị sương cùng gia đình quyết định mua con ghế Buheung MK-9100. 

khách hàng mua ghế

Chị Sương hạnh phúc bên gia đình

Thật tuyệt vời khi chứng kiến được cảm xúc hạnh phúc của khách hàng. Chị Sương chi sẽ:

“Tôi rất là vui, bữa giờ chờ giảm giá, nay vừa giảm giá vừa tặng Vàng. Quyết mua luôn, từ nay gia đình có bác sỹ tại nhà rồi.”

Niềm vui của khách hàng chính là niềm hạnh phúc của Buheung Korea. Bạn cần là Buheung có, chúng tôi luôn phục vụ  tận tình quý khách hàng 24/7. 

2.Mua ghế nhận vàng – cùng nhiều ưu đãi

Thông qua chương trình MUA GHẾ TẶNG VÀNG tất cả các khách hàng mua sản phẩm ghế massage Buheung MK-9100 sẽ được tặng 1 chỉ vàng 9999. Cơn sốt của chương trình ngày càng cao và còn rất nhiều những phần quà giá trị chờ đón Qúy khách hàng. Hy vọng mang đến cho người tiêu dùng cơ hội bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình từ thiết bị massage tân tiến, cùng những phần quà hấp dẫn vào dịp cuối năm.

– Mua ghế massage là được nhận ngay quà tặng
– Không cần bốc thăm
– Có mua là có quà
– Đến trải nghiệm ghế hoàn toàn miễn phí và cũng được quà
– Nhiều dòng ghế với nhiều phân khúc giá khác nhau, phù hợp với tất cả nhu cầu sử dụng..

Đến ngay 235-237, đường 9A, KDC Trung Sơn, TP-HCM để trải nghiệm ghế massage thực tế, cứ đến là có quà, mua ghế nhận quà khủng… hoặc truy cập TẠI ĐÂY để tham khảo những mẫu ghế phù hợp với bạn nhất.