Chọn kích thước ghế massage sao cho phù hợp?

Ghế massage là một thiết bị chăm sóc sức khỏe được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, chọn mua ghế massage phù hợp cũng khá phức tạp, đặc biệt là chọn kích thước ghế massage. Cùng Buheung tìm hiểu cách chọn kích thước ghế massage sao cho phù hợp với không gian nhà bạn nhé.

CÁC CHỌN KÍCH THƯỚC GHẾ MASSAGE PHÙ HỢP VỚI KHÔNG GIAN NHÀ 

Kích thước ghế massage ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định mua hàng của người dùng bởi vì không phải ghế massage nào cũng nhỏ gọn và để vừa với không gian của mỗi nhà. Chính vì thế việc chọn kích thước ghế massage trở nên quan trọng.

Thông thường, các ghế massage sẽ ngã ra sau để thực hiện các bài massage hoặc khi kích hoạt chế độ không trọng lực. Vì vậy khi lắp đặt ghế massage cần phải chừa ra 1 khoảng cách để ghế ngã lưng ra. Nên là sẽ chiếm nhiều hơn diện tích gian phòng.

ghe-massage-beurer

Một số loại ghế massage cao cấp hơn có khả năng trượt ra phía trước trước khi ngã ra sau ở thế Không trọng lực, chính vì thế sẽ tiết kiệm được kha khá không gian phòng nhà bạn. Các ghế massage này được thiết kế dành riêng cho các không gian tinh tế, linh hoạt,…

kích thước ghế massage phù hợp

Để chọn cho mình kích thước ghế massage phù hợp với không gian phòng, bạn cần quyết định sự lựa chọn giữa khả năng trượt tiên tiến hơn hoặc chế độ ngả lưng thông thường. Tùy vào không gian nhà bạn, rộng hay hẹp, để ghế massage ở phòng ngủ hay phòng khách, kích thước không gian bạn có thể đặt chiếc ghế massage vào để chọn kích thước ghế massage phù hợp.

Thông thường, một chiếc ghế massage sẽ có những kích thước sau:

+ Kích thước ban đầu: là kích thước của ghế massage ở trạng thái bình thường, chưa khởi động. Các kích thước này gồm: chiều dài của ghế, chiều rộng và chiều cao.

+ Kích thước lúc ghế vào trạng thái Không trọng lực: Là kích thước tối đa mà ghế có thể đạt được, cũng gồm chiều cao, chiều dài và chiều rộng. Tuy nhiên, kích thước ghế massage này thường lớn hơn một chút so với kích thước ban đầu.

Hi vọng các thông tin này sẽ giúp các bạn tìm được kích thước ghế massage phù hợp với không gian phòng nhà mình nhé.

MUA GHẾ MASSAGE CHÍNH HÃNG, UY TÍN Ở ĐÂU?

Trước khi quyết định mua một chiếc ghế massage chắc hẳn bạn đã tìm hiểu rất nhiều cả về công dụng, về tính năng cho đến chất lượng, thương hiệu cũng như giá cả.

Và khi bạn đã tìm được một chiếc ghế massage phù hợp với túi tiền, bạn hài lòng với công dụng cũng như những tính năng nổi trội của nó thì đó là lúc bạn cần đến một nơi bán hàng uy tín để mình có thể đặt trọn niềm tin.

Đó cũng là lúc mà bạn nên tìm đến Buheung chúng tôi.

Buheung – thương hiệu ghế massage số một Hàn Quốc

Trải qua 38 năm hình thành và phát triển Buheung đã có những bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế, hỗ trợ và phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Buheung Korea được thành lập vào tháng 12 năm 1980 tại Seoul, qua thời gian phát triển đến nay đã có mặt tại 33 quốc gia trên toàn thế giới – với những sản phẩm chất lượng, hiện đại và phù hợp với tất cả người dùng.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI BUHEUNG

Hệ thống phân phối Buheung với hơn 33 quốc gia trên toàn thế giới

Với đội ngũ thiết kế và kỹ sư trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về sức khỏe, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, tinh tế để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người sử dụng, qua đó nâng cao sức khỏe cho khách hàng qua thời gian.

Từng chi tiết trong một sản phẩm của ghế massage đều được tỉ mỉ chế tạo

Từng chi tiết trong một sản phẩm của ghế massage đều được tỉ mỉ chế tạo

Hệ thống giấy chứng nhận được cấp bởi các tổ chức quốc tế là một trong những niềm tự hào của Buheung cũng như gây dựng niềm tin đối với người tiêu dùng

Chọn kích thước ghế massage sao cho phù hợp? 1Chọn kích thước ghế massage sao cho phù hợp? 2Chọn kích thước ghế massage sao cho phù hợp? 3
Chọn kích thước ghế massage sao cho phù hợp? 4Chọn kích thước ghế massage sao cho phù hợp? 5Chọn kích thước ghế massage sao cho phù hợp? 6

Hệ thống chứng nhận quốc tế

Bên cạnh đó, chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay luôn được áp dụng một cách triệt để tại Buheung. Bạn sẽ được tặng ngay gói dịch vụ vàng Buheung khi mua các sản phẩm ghế massage.

chính sách chăm sóc khách hàng

Gói dịch vụ vàng cho khách hàng mua ghế

Xem chi tiết các dòng ghế massage Buheung TẠI ĐÂY

Hệ thống chi nhánh bán ghế massage Buheung

Chọn kích thước ghế massage sao cho phù hợp? 7 Chọn kích thước ghế massage sao cho phù hợp? 8

<