Có nên lau chùi ghế massage bằng chất tẩy rửa

 

Ghế massage sử dụng một thời gian sẽ có hiện tượng dính bụi, bẩn. Để làm sạch các vết bẩn trên ghế massage cần chú ý những điều sau:

+ Làm sạch bụi bằng máy hút bụi trước làm sạch các vết bẩn

+ Dùng khăn ẩm lau sạch các vết bẩn trên ghế, có thể dùng chất tẩy rửa cho phần nhựa nếu vết bẩn quá cứng đầu. Nếu muốn dùng chất tẩy cho phần da thì phải chú ý dùng loại tẩy rửa chuyên dụng cho da.

+ Dùng khăn khô và mềm lau lại một lần nữa để đảm bảo ghế massage của bạn khô ráo hoàn toàn.

+ Nên cho ghế massage nghỉ 15 đến 30 phút sau khi vệ sinh rồi mới dùng tiếp để đảm bảo không còn sót lại nước trên ghế, dễ gây chập điện, rò rỉ điện.

Mua Ghế Massage Chính Hãng, Uy Tín Ở Đâu?

Trước khi quyết định mua một chiếc ghế massage chắc hẳn bạn đã tìm hiểu rất nhiều cả về công dụng, về tính năng cho đến chất lượng, thương hiệu cũng như giá cả.

Và khi bạn đã tìm được một chiếc ghế massage phù hợp với túi tiền, bạn hài lòng với công dụng cũng như những tính năng nổi trội của nó thì đó là lúc bạn cần đến một nơi bán hàng uy tín để mình có thể đặt trọn niềm tin.

Đó cũng là lúc mà bạn nên tìm đến Buheung chúng tôi.

Buheung – thương hiệu ghế massage số một Hàn Quốc

Trải qua 38 năm hình thành và phát triển Buheung đã có những bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế, hỗ trợ và phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Buheung Korea được thành lập vào tháng 12 năm 1980 tại Seoul, qua thời gian phát triển đến nay đã có mặt tại 33 quốc gia trên toàn thế giới – với những sản phẩm chất lượng, hiện đại và phù hợp với tất cả người dùng.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI BUHEUNG

Hệ thống phân phối Buheung với hơn 33 quốc gia trên toàn thế giới

Với đội ngũ thiết kế và kỹ sư trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về sức khỏe, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, tinh tế để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người sử dụng, qua đó nâng cao sức khỏe cho khách hàng qua thời gian.

Từng chi tiết trong một sản phẩm của ghế massage đều được tỉ mỉ chế tạo

Từng chi tiết của ghế massage đều được tỉ mỉ chế tạo

Hệ thống giấy chứng nhận được cấp bởi các tổ chức quốc tế là một trong những niềm tự hào của Buheung cũng như gây dựng niềm tin đối với người tiêu dùng.

Có nên lau chùi ghế massage bằng chất tẩy rửa 1Có nên lau chùi ghế massage bằng chất tẩy rửa 2Có nên lau chùi ghế massage bằng chất tẩy rửa 3
Có nên lau chùi ghế massage bằng chất tẩy rửa 4Có nên lau chùi ghế massage bằng chất tẩy rửa 5Có nên lau chùi ghế massage bằng chất tẩy rửa 6

Hệ thống chứng nhận quốc tế

Bên cạnh đó, chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay luôn được áp dụng một cách triệt để tại Buheung. Bạn sẽ được tặng ngay gói dịch vụ vàng Buheung khi mua các sản phẩm ghế massage.

chính sách chăm sóc khách hàng

Gói dịch vụ vàng cho khách hàng mua ghế

Xem chi tiết các dòng ghế massage Buheung TẠI ĐÂY

Hệ thống chi nhánh bán ghế massage Buheung

Có nên lau chùi ghế massage bằng chất tẩy rửa 7 

<