Con lăn 4D trên ghế massage khác gì so với 2D và 3D?

Con lăn 4D là gì? Có thật sự có con lăn 4D trong những chiếc ghế massage không hay đó chỉ là những lời quảng cáo thổi phồng của các hãng massage? Nếu có con lăn massage 4D thì nó khác gì so với các con lăn khác? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!!!

Thật hư chuyện con lăn 4D toàn bộ cơ thể?

con lăn 4d massage toàn bộ cơ thể

Trước giờ chúng ta chỉ biết đến con lăn massage đời đầu tiên đó là con lăn 2D với nhiều điểm còn hạn chế, rồi sau đó mới cải tiến lên con lăn 3D có nhiều ưu điểm hơn và được nhiều người quan tâm cũng như tin dùng do nó có khả năng thực hiện được nhiều bài massage khó như ấn sâu, kéo dãn chuyên sâu,…

Vậy thực hư chuyện con lăn 4D?

Con lăn 4D được nghiên cứu và phát triển bởi một nhóm nhà vật lý học người Nhật, họ đã cải tiến con lăn 3D để có thêm những tính năng độc đáo hơn, mang ghế massage đến gần hơn với công cuộc giống bàn tay con người.

Con lăn 4D là bước cải tiến của con lăn 3D nên nó thừa hưởng khả năng di chuyển cũng như massage theo không gian 3D, tuy nhiên, con lăn 4D có khả năng thâm nhập sâu hơn vào những vùng khó massage như gáy, cổ,… điều mà con lăn 3D không làm được. Ngoài ra, con lăn 4D còn có khả năng massage theo những quỹ đạo tròn, càng gần tiến tới khả năng massage như bàn tay người.

Những chiếc ghế massage có con lăn 4D

Ghế Massage 4D Rose Royal Buheung MK-9000

Ghế Massage 4D King Royal Buheung MK-9100

Ghế Massage 4D Power Boss Buheung MK-8800

Ghế Massage 4D UFO Space MK-7700

Mua ghế massage có con lăn 4D ở đâu?

Mua ghế massage chính hãng, uy tín ở đâu?

Trước khi quyết định mua một chiếc ghế massage chắc hẳn bạn đã tìm hiểu rất nhiều cả về công dụng, về tính năng cho đến chất lượng, thương hiệu cũng như giá cả.

Và khi bạn đã tìm được một chiếc ghế massage phù hợp với túi tiền, bạn hài lòng với công dụng cũng như những tính năng nổi trội của nó thì đó là lúc bạn cần đến một nơi bán hàng uy tín để mình có thể đặt trọn niềm tin.

Đó cũng là lúc mà bạn nên tìm đến Buheung chúng tôi.

Buheung – thương hiệu ghế massage số một Hàn Quốc

Trải qua 38 năm hình thành và phát triển Buheung đã có những bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế, hỗ trợ và phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Buheung Korea được thành lập vào tháng 12 năm 1980 tại Seoul, qua thời gian phát triển đến nay đã có mặt tại 33 quốc gia trên toàn thế giới – với những sản phẩm chất lượng, hiện đại và phù hợp với tất cả người dùng.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI BUHEUNG

Hệ thống phân phối Buheung với hơn 33 quốc gia trên toàn thế giới

Với đội ngũ thiết kế và kỹ sư trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về sức khỏe, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, tinh tế để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người sử dụng, qua đó nâng cao sức khỏe cho khách hàng qua thời gian.

Từng chi tiết trong một sản phẩm của ghế massage đều được tỉ mỉ chế tạo

Từng chi tiết của ghế massage đều được tỉ mỉ chế tạo

Hệ thống giấy chứng nhận được cấp bởi các tổ chức quốc tế là một trong những niềm tự hào của Buheung cũng như gây dựng niềm tin đối với người tiêu dùng.

Con lăn 4D trên ghế massage khác gì so với 2D và 3D? 1Con lăn 4D trên ghế massage khác gì so với 2D và 3D? 2Con lăn 4D trên ghế massage khác gì so với 2D và 3D? 3
Con lăn 4D trên ghế massage khác gì so với 2D và 3D? 4Con lăn 4D trên ghế massage khác gì so với 2D và 3D? 5Con lăn 4D trên ghế massage khác gì so với 2D và 3D? 6

Hệ thống chứng nhận quốc tế

Bên cạnh đó, chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay luôn được áp dụng một cách triệt để tại Buheung. Bạn sẽ được tặng ngay gói dịch vụ vàng Buheung khi mua các sản phẩm ghế massage.

chính sách chăm sóc khách hàng

Gói dịch vụ vàng cho khách hàng mua ghế

Xem chi tiết các dòng ghế massage Buheung TẠI ĐÂY

Hệ thống chi nhánh bán ghế massage Buheung

Con lăn 4D trên ghế massage khác gì so với 2D và 3D? 7

<