Cụm massage chân tác động kép mang lại lợi ích gì cho người dùng ghế massage?

Chân ghế massage là bộ phận không thể thiếu của một chiếc ghế massage. Các con lăn trên ghế massage hiện nay chưa thể lăn đến được phần chân, nên việc massage phần chân trên ghế massage được thực hiện chủ yếu bằng các túi khí kết hợp với nhiệt hồng ngoại. Nhưng đừng vì thế mà xem thường hiệu quả massage của bộ phận này. Nhiều người đã chia sẻ rằng các chứng đau nhức, tê bì tay chân của họ đã thuyên giảm đi nhiều do dùng ghế massage, và cụm massage chân chính là bộ phận đảm nhận việc đó.

1. Cấu tạo của cụm massage chân

Cụm massage chân hay chân ghế massage là bộ phận đảm nhận việc massage phần chân cho người nằm lên. Thông thường, cụm massage chân sẽ gồm một hệ thống túi khí và bi lăn lòng bàn chân. Ở các mẫu ghế massage cũ, cụm massage chân có vị trí cố định và không thể di chuyển được. Các mẫu ghế massage như vậy tuy có massage được phần chân nhưng hiệu quả không cao.

Cụm massage chân tác động kép mang lại lợi ích gì cho người dùng ghế massage? 1
Cụm massage chân cố định không kéo dãn được

Bên cạnh đó, việc chân ghế massage không kéo dãn được sẽ khiến người dùng thụ động hơn trong việc điều chỉnh chiều dài ghế cho phù hợp với chiều cao của họ, không mang lại sự thoải mái, thậm chí có thể gây đau nhức cho người nằm trong quá trình sử dụng.

2. Cụm massage chân kép trên ghế massage Buheung LUX-9800 có gì đặc biệt?

Cụm massage chân tác động kép mang lại lợi ích gì cho người dùng ghế massage? 2
Cụm massage chân tác động kép của ghế LUX-9800 kéo dãn linh hoạt đến 22cm

– Cụm massage chân của ghế massage LUX-9800 có cấu tạo kép với hai thành phần tách biệt rõ ràng. Cụm massage chân trên có thể di chuyển linh hoạt 7cm, giúp massage phần chân trên từ đầu gối đến cổ chân. Cụm massage chân dưới có thể di chuyển và kéo dãn lên đến 15cm, phù hợp với hầu hết chiều cao của người dùng Việt Nam.

– Cả hai cụm massage đều được trang bị túi khí để massage nhẹ nhàng và ổn định. Dưới lòng bàn chân có trang bị con lăn có gai, massage lòng bàn chân, ấn huyệt sâu hơn, hiệu quả hơn với các gai massage.

– Nhiệt hồng ngoại cũng được trang bị trên cụm massage này để tối đa hóa khả năng massage của chiếc ghế massage này.

Tìm hiểu thêm về ghế massage LUX-9800 tại đây

3. Mua ghế massage chính hãng, uy tín ở đâu?

Trước khi quyết định mua một chiếc ghế massage chắc hẳn bạn đã tìm hiểu rất nhiều cả về công dụng, về tính năng cho đến chất lượng, thương hiệu cũng như giá cả.

Và khi bạn đã tìm được một chiếc ghế massage phù hợp với túi tiền, bạn hài lòng với công dụng cũng như những tính năng nổi trội của nó thì đó là lúc bạn cần đến một nơi bán hàng uy tín để mình có thể đặt trọn niềm tin.

Đó cũng là lúc mà bạn nên tìm đến Buheung chúng tôi.

Buheung – thương hiệu ghế massage số một Hàn Quốc

Trải qua 38 năm hình thành và phát triển Buheung đã có những bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế, hỗ trợ và phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Buheung Korea được thành lập vào tháng 12 năm 1980 tại Seoul, qua thời gian phát triển đến nay đã có mặt tại 33 quốc gia trên toàn thế giới – với những sản phẩm chất lượng, hiện đại và phù hợp với tất cả người dùng.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI BUHEUNG

Hệ thống phân phối Buheung với hơn 33 quốc gia trên toàn thế giới

Với đội ngũ thiết kế và kỹ sư trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về sức khỏe, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, tinh tế để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người sử dụng, qua đó nâng cao sức khỏe cho khách hàng qua thời gian.

Từng chi tiết trong một sản phẩm của ghế massage đều được tỉ mỉ chế tạo

Từng chi tiết của ghế massage đều được tỉ mỉ chế tạo

Hệ thống giấy chứng nhận được cấp bởi các tổ chức quốc tế là một trong những niềm tự hào của Buheung cũng như gây dựng niềm tin đối với người tiêu dùng.

Cụm massage chân tác động kép mang lại lợi ích gì cho người dùng ghế massage? 3Cụm massage chân tác động kép mang lại lợi ích gì cho người dùng ghế massage? 4Cụm massage chân tác động kép mang lại lợi ích gì cho người dùng ghế massage? 5
Cụm massage chân tác động kép mang lại lợi ích gì cho người dùng ghế massage? 6Cụm massage chân tác động kép mang lại lợi ích gì cho người dùng ghế massage? 7Cụm massage chân tác động kép mang lại lợi ích gì cho người dùng ghế massage? 8

Hệ thống chứng nhận quốc tế

Bên cạnh đó, chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay luôn được áp dụng một cách triệt để tại Buheung. Bạn sẽ được tặng ngay gói dịch vụ vàng Buheung khi mua các sản phẩm ghế massage.

chính sách chăm sóc khách hàng

Gói dịch vụ vàng cho khách hàng mua ghế

Xem chi tiết các dòng ghế massage Buheung TẠI ĐÂY

Hệ thống chi nhánh bán ghế massage Buheung

Cụm massage chân tác động kép mang lại lợi ích gì cho người dùng ghế massage? 9

<