Top 5 địa chỉ mà bạn có thể bán ghế massage đã qua sử dụng với giá tốt nhất

Bán ghế massage đã qua sử dụng là nhu cầu của rất nhiều khách hàng đã từng mua ghế massage. Bán ghế massage đã qua sử dụng với những mục đích khác nhau như bán để mua ghế massage mới tốt hơn, bán khi không còn muốn sử dụng nữa, bán khi dọn nhà, chuyển nhà,… Cho dù bán với lý do gì đi chăng nữa thì một địa chỉ bạn có thể bán ghế massage đã qua sử dụng với giá tốt nhất luôn là điều quan trọng.

Giá bán một chiếc ghế massage đã qua sử dụng sẽ được thẩm định dựa trên các nội dung sau:

+ Ngoại hình ghế: Ghế càng còn mới thì càng có giá cao

+ Tình trạng máy móc: Máy móc vẫn còn hoạt động tốt thì giá sẽ cao hơn.

+ Thương hiệu ghế: Thương hiệu ghế cũng là một phần để người ta định giá bán ghế massage đã qua sử dụng.

+ Số năm đã sử dụng: Dù có còn mới nhưng số năm đã sử dụng càng lâu thì giá sẽ càng giảm xuống.

+ Chức năng ghế massage: con lăn có di chuyển được hay không, túi khí bao phủ được bao nhiêu phần cơ thể, nhiệt hồng ngoại có ở những vị trí nào,… cũng là những yếu tố mà người ta sẽ định giá bán ghế massage đã qua sử dụng.

+ Thời hạn bảo hành ghế: còn hay đã hết, nếu còn thì người mua sẽ an tâm hơn để ra quyết định cũng như giá sẽ ổn hơn.

Bên trên là tổng hợp các yếu tố để người mua định giá bán ghế massage đã qua sử dụng, hy vọng rằng các bạn sẽ biết cách dùng ghế massage của mình tốt hơn để giữ độ mới cũng như canh những thời điểm bán ghế massage hợp lý nhất. Còn bây giờ thì chúng ta cùng list ra TOP 5 địa chỉ bán ghế massage đã qua sử dụng với giá tốt nhất.

#3 ĐỊA CHỈ BÁN GHẾ MASSAGE ĐÃ QUA SỬ DỤNG VỚI GIÁ TỐT NHẤT

Sau đây là các địa chỉ đã được tổng hợp bởi nhiều yếu tố khác nhau: thâm niên hoạt động, mức giá mua ghế massage cũ trung bình, bảo vệ quyền lợi khách hàng,… Các địa chỉ này có thể là chỗ tham khảo khá hữu ích cho mọi người để có thể bán ghế massage đã qua sử dụng với mức giá tốt nhất.

1. Bán ghế massage đã qua sử dụng trên sàn TMĐT Chợ tốt

Top 5 địa chỉ mà bạn có thể bán ghế massage đã qua sử dụng với giá tốt nhất 1

Đây là trang web đã quá quen thuộc với mọi người rồi, và nó cũng rất dễ sử dụng. Để đăng bán một sản phẩm bạn chỉ cần đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của mình và đăng một bài bán hàng với các thông tin cơ bản về sản phẩm như giá, tình trạng, số năm sử dụng, công nghệ massage. Bài đăng của bạn sẽ được hiển thị trên trang danh mục bạn đã chọn để mọi người có thể nhìn thấy.

Khi có người muốn mua sản phẩm của bạn họ sẽ liên hệ lại với bạn theo số điện thoại mà bạn đã đính kèm trên bài đăng. Người mua và người bán sẽ tự liên hệ với nhau để trao đổi cũng như mua bán. Các vấn đề phát sinh và chi phí phát sinh sẽ do mỗi người tự chịu.

Đặc điểm của nền tảng này đó là nó rất dễ sử dụng, nó tạo môi trường cho bạn bán hàng dễ dàng hơn, bạn có thể tùy ý quyết định mức giá bán ghế massage đã qua sử dụng. Tuy nhiên, nền tảng hoàn toàn không chịu trách nhiệm gì về sản phẩm của bạn, nên bán hàng trên Chợ tốt bạn phải thuyết phục được người mua.

Địa chỉ trang web: ===> Tại đây

2. Bán ghế massage thanh lý tại suaghemassagechuyennghiep

bán ghế massage đã qua sử dụng

Đây là nơi cung cấp dịch vụ thu mua ghế massage cũ và mới theo yêu cầu tại nhà .

Hiện nay do nhu cầu sử dụng ghế massage tại nhà của quý khách hàng tăng cao, do đời sống được phát triển, con người đã tự trang bị cho cá nhân và gia đình một thiết bị hỗ trợ massage thư giãn tại nhà, nhưng do bận công việc hoặc một vài lý do khác mà bạn không có thời gian sử dụng ghế massage tại nhà, do diện tích nhà ở bé hoặc bạn để lâu dẫn đến ghế massage bị lỗi và hỏng không rõ nguyên nhân, giờ đây bạn muốn bán ghế massage.

Bạn đang băn khoăn về giá thành, địa chỉ thu mua ghế massage cũ giá cao. suaghemassagechuyennghiep chuyên thu mua lại các loại ghế massage của các hãng tại nhà với giá cao nhất thị trường.

Mua tất cả các loại ghế massage khác nhau, các model khác nhau, các hãng ghế massage khác nhau ngoài thị trường với giá cao nhất.

Ngoài ra còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, mua bán các loại ghế massage khác nếu quý khách muốn đổi và các thêm tiền để mua ghế massage mới theo yêu cầu.

Hotline 0902580660 hoặc 0904883851

3. Bán ghế massage đã qua sử dụng tại công ty Thành Công

bán ghế massage đã qua sử dụng

Nhận mua ghế massage cũ, hỏng của tất cả các hãng như:  PERFECT , TAKASHIMA , OGAWA , POONGSAN , OKIA,JMG , BUHEUNG , MAXCARE , DR.CARE , NATIONAL , PANASONIC …….

Nhận mua ghế massage cũ, hỏng đem về phục hồi như ghế mới rồi bán lại cho chính chủ đã bán ghế với giá phải chăng.

Ngoài ra nhận mua ghế massage cũ , hỏng theo từng bộ phận, như mua ghế massage cũ, hỏng phần da, túi khí; mua ghế massage cũ, hỏng phần cơ hoặc mạch điện với giá cao, nhanh chóng, thuận tiên.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Điện thoại / Zalo: 0912.025.198

* Cơ sở 1: 204 Hồ Tùng Mậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội

* Cơ sở 2: Số 17/6 TL44 Đường Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.

* Email: 106@thanhconghn.com

====>> MUA GHẾ MASSAGE THANH LÝ GIẢM ĐẾN 80% TẠI ĐÂY <<====

<