Ghế massage 3D khác với ghế massage 2D như thế nào

Nhiều người mua ghế mát xa thắc mắc ghế massage 2D 3D có gì khác nhau, công dụng, đặc điểm tính năng của từng loại ghế mat xa nhue thế nào
Nhiều người dùng đang muốn mua ghế massage nhưng chưa hiểu ghế mát xa 2D, 3D có gì khác nhau. Bài tư vấn dưới đây sẽ phân tích giúp bạn hiểu cấu tạo và tác dụng của các loại ghế massage 2D 3D.

Ghế massage 2D là gì ?
Các loại ghế massage đầu tiên khi được sản xuất đã sử dụng các con lăn với công ghệ 2D truyền thống đến nay vẫn còn được sử dụng khá phổ biến trên nhiều mẫu ghế matxa. Loại ghế massage cơ bản này giúp thư giãn, giảm tình trạng căng cứng cơ, làm dịu các cơn đau lưng, mỏi người.

Hệ thống các con lăn massage ở lưng ghế có thể di chuyển lên, xuống và trái, phải, để thực hiện các động tác mat xa như xoa bóp, đấm, vỗ, miết…. Trong một số mẫu ghế massage, bạn cũng có thể điều chỉnh độ rộng và tốc độ của các con lăn (trái / phải, rộng / hẹp, nhanh / chậm. Những chiếc ghế massage 2D này có thể hoạt động ở 2 chiều, nhưng vẫn hạn chế trên một mặt phẳng.

Ghế massage 2D với con lăn massage truyền thống
Ghế massage 2D với con lăn massage truyền thống

Các tính năng của ghế massage 2D bao gồm:
· Đây là loại ghế massage truyền thống con lăn hoạt động theo trục x và trục y.

· Các động tác xoa, bóp, đấm được con lăn thực hiện một cách hoàn hảo mô phỏng tương tự như bàn tay người và một số dòng ghế mát xa giúp người dùng thậm chí còn có thể tùy chọn cho tốc độ và điều chỉnh chiều rộng của con lăn. Vì vậy, bạn có thể làm con lăn di chuyển trái / phải, nhanh / chậm hoặc rộng / hẹp.

Ghế massage 3D là gì ?
Khi bạn có nhu cầu mua ghế massage chắc hản bạn sẽ tìm được những thông tin hoặc gợi ý từ nhân viên bán hàng về việc nên đầu tư một sản phẩm ghế massage đắt tiền hơn là các dòng ghế massage 3D cao cấp.

Ghế massage 3D được gọi là máy mát xa cao cấp hơn các sản phẩm ghế mat xa truyền thống vì ngoài các tính năng của ghế massage 2D, chúng còn cho phép bạn di chuyển thêm cho phép con lăn di chuyển vào và ra để tạo ra những tác động sâu hơn đến cơ thể.

Ghế massage 3D cao cấp với trí thông minh nhân tạo
Ghế massage 3D cao cấp với trí thông minh nhân tạo

Các tính năng ghế massage 3D bao gồm:
· Kế thừa các tính năng hiện có của các loại ghế mát xa truyền thống trước đó là sự phát triển của các dòng ghế 3D cung cấp cho người dùng những tác động sâu hơn và nâng cao cường độ của ghế massage khi cần thiết.

· Những chiếc ghế 3D hoạt động dọc trục x, y và z.

· Những chiếc ghế massage 3D cao cấp này không chỉ có hệ thống các con lăn và khả năng co rút linh hoạt mà còn có thể thực hiện động tác nhấn mạnh trở lại giúp bạn cảm thấy như được massage từ tay một nhân viên trị liệu chuyên nghiệp.

· Hơn nữa, ghế mat xa 3D có khả năng để quét chiều cao cơ thể và hình dạng của người dùng và do đó cung cấp cho bạn một chương trình mát xa cá nhân hoàn chỉnh hơn.

· Bạn có thể kiểm soát được hoạt động của con lăn để điều chỉnh độ sâu của buổi massage từ mềm đến sâu. Khoảng cách của các động tác xoa, bóp, miết trên ghế massage 3D thường ở khoảng từ 2 đến 4,7 inch.

· Vì vậy, người sử dụng ghế massage 3D có thể điều chỉnh con lăn đến vị trí chính xác trên cơ thể theo nhu cầu của mình.

Có thể nhiều người nghĩ một chiếc ghế massage 3D là quá nhiều tính năng với nhu cầu của họ. Đừng lo lắng với sự chênh lệch với khoản đầu tư vào một chiếc ghế massage 3D, bạn sẽ có được khả năng điều chỉnh về cường độ của con lăn và giữ nó ở mức độ thoải mái để tận hưởng các động tác mát xa tác động sâu mà không thể tìm thấy ở các dòng ghế massage 2D khác.

<