Ghế massage Gintell có tốt không? Nguồn gốc từ đâu?

Ghế massage Gintell là một trong những hãng ghế massage hình thành lâu đời ở thị trường Việt Nam. Nhiều người biết đến Gintell qua các chiếc ghế massage tự động được đặt trong các siêu thị. Vậy ghế massage Gintell có tốt không? Cùng tìm hiểu thêm một chút về hãng ghế này nhé. 

Ghế massage Gintell có nguồn gốc từ đâu?

Ghế massage Gintell được mọi người biết đến với nguồn gốc từ Malaysia. Thành lập năm 1996 và hiện nay đang dẫn đầu thị trường sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Malaysia.

Các sản phẩm ghế massage của Gintell có mức giá khá cao so với mặt bằng chung của thị trường Việt Nam. Có thể do chúng có nhiều tính năng hơn hoặc được sản xuất với những nguyên vật liệu đắt hơn. Tuy nhiên, giá bán là một trong những yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến việc ra quyết định mua hàng của người dùng Việt.

Ghế massage Gintell có tốt không thì còn phụ thuộc rất nhiều vào mẫu mã và mức giá của từng chiếc. Độ bền của ghế massage hãng này chưa được nhiều người đánh giá cao.

Bạn nghĩ sao về ghế massage Hàn Quốc?

Ghế massage đến từ Hàn Quốc, thiên đường để chữa lành và phục hồi các căn bệnh xương khớp. 

Từ lâu, Hàn Quốc đã được xem là một trong những quốc gia phát triển và có các biện pháp tiên tiến hơn để điều trị các bệnh xương khớp, đau nhức,… đó là một trong những lý do khiến các công nghệ, bằng sáng chế các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Hàn Quốc có thể bán được giá lên đến trăm tỷ.

Ghế massage Hàn Quốc hội tụ tinh hoa các công thức chữa lành các căn bệnh xương khớp, phòng chóng chúng một cách hiệu quả. Bằng việc sử dụng ghế massage hằng ngày, các cơn đau nhức sẽ dần tan biến, thay vào đó là sự thoải mái để tận hưởng một ngày trọn vẹn.

Mua Ghế Massage Chính Hãng, Uy Tín Ở Đâu?

Trước khi quyết định mua một chiếc ghế massage chắc hẳn bạn đã tìm hiểu rất nhiều cả về công dụng, về tính năng cho đến chất lượng, thương hiệu cũng như giá cả.

Và khi bạn đã tìm được một chiếc ghế massage phù hợp với túi tiền, bạn hài lòng với công dụng cũng như những tính năng nổi trội của nó thì đó là lúc bạn cần đến một nơi bán hàng uy tín để mình có thể đặt trọn niềm tin.

Đó cũng là lúc mà bạn nên tìm đến Buheung chúng tôi.

Buheung – thương hiệu ghế massage số một Hàn Quốc

Trải qua 38 năm hình thành và phát triển Buheung đã có những bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế, hỗ trợ và phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Buheung Korea được thành lập vào tháng 12 năm 1980 tại Seoul, qua thời gian phát triển đến nay đã có mặt tại 33 quốc gia trên toàn thế giới – với những sản phẩm chất lượng, hiện đại và phù hợp với tất cả người dùng.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI BUHEUNG

Hệ thống phân phối Buheung với hơn 33 quốc gia trên toàn thế giới

Với đội ngũ thiết kế và kỹ sư trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về sức khỏe, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, tinh tế để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người sử dụng, qua đó nâng cao sức khỏe cho khách hàng qua thời gian.

Từng chi tiết trong một sản phẩm của ghế massage đều được tỉ mỉ chế tạo

Từng chi tiết của ghế massage đều được tỉ mỉ chế tạo

Hệ thống giấy chứng nhận được cấp bởi các tổ chức quốc tế là một trong những niềm tự hào của Buheung cũng như gây dựng niềm tin đối với người tiêu dùng.

Ghế massage Gintell có tốt không? Nguồn gốc từ đâu? 1Ghế massage Gintell có tốt không? Nguồn gốc từ đâu? 2Ghế massage Gintell có tốt không? Nguồn gốc từ đâu? 3
Ghế massage Gintell có tốt không? Nguồn gốc từ đâu? 4Ghế massage Gintell có tốt không? Nguồn gốc từ đâu? 5Ghế massage Gintell có tốt không? Nguồn gốc từ đâu? 6

Hệ thống chứng nhận quốc tế

Bên cạnh đó, chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay luôn được áp dụng một cách triệt để tại Buheung. Bạn sẽ được tặng ngay gói dịch vụ vàng Buheung khi mua các sản phẩm ghế massage.

chính sách chăm sóc khách hàng

Gói dịch vụ vàng cho khách hàng mua ghế

Xem chi tiết các dòng ghế massage Buheung TẠI ĐÂY

Hệ thống chi nhánh bán ghế massage Buheung

Ghế massage Gintell có tốt không? Nguồn gốc từ đâu? 7

<