Cô Yến: “Mua ghế massage MK-9200 – Mua 1 nhận 2 ngại gì không thử”

Khi tuổi đã già, vất vả bao năm thì cũng đã đến lúc cần sự thư giản và nghỉ nghơi. Cô Yến cần chăm sóc sức khỏe khi bệnh xương khớp chẳng tha một ai. 

Link sản phẩm: GHẾ MASSAGE TẶNG 2 CHỈ VÀNG

Link khách hàng: CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Buheung MK-9200 – THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP KHÔNG GIAN GIA ĐÌNH BẠN

MK-9200là chiếc ghế massage đầu tiên của  được thiết kế cho một cuộc sống năng động, hiện đại của kỉ nguyên mới. Buheung MK-9200  phá vỡ mọi truyền thống của một chiếc ghế massage thông thường: với hình thức sang trọng, thanh lịch, massage 5D. Được thiết kế với đa dạng màu sắc, phù hợp với nhiều không gian nội thất, sang trọng, nổi bật và đặc biệt, nó được thiết kế cho mọi thành viên trong gia đình qua nhiều thế hệ sử dụng.

Cô Yến hạnh phúc khi vừa nhận sản phẩm là có nhân viên tư vấn đến tận nhà hướng dẫn sủ dụng

Cô Yến – Bình Chánh – TPHCM đã lựa chọn sản phẩm MK-9200, đây đúng là lựa chọn đúng đắn, không chỉ về thiết kế, tính năng mà nó còn thể hiện được đẳng cấp không gian gia đình bạn. 

MUA 1 NHẬN 2: NGẠI GÌ KHÔNG THỬ

Từ 22/9 – 4/10, Ghế massage Buheung Korea triển khai chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn gửi tặng đến Qúy khách hàng:
– Mua ghế massage 5D Buheung MK-9200 tặng ngay:
+ Ghế massage MK-5000
+ Bình xịt da ghế
+ Gói gia hạn 1 năm bảo hành.

Biết được khuyến mãi hấp dẫn duy nhất trong năm này, cô Yến chia sẻ: 

“Tôi là thích cái ghế này lâu rồi, nhưng bữa thấy tặng vàng tôi không thích lắm. Nay tặng thêm 1 cái ghế nữa mà giá lại giảm. Tôi quyết định mua luôn…”

Thật tuyệt khi khách hàng hài lòng về sản phẩm của chúng tôi. Mong rằng sẽ luôn nhận được sự tin tưởng, yêu mến của Qúy khách hàng.