GHẾ MASSAGE TOÀN THÂN GIÁ RẺ


Bạn cần một chiếc ghế massage dùng để thư giãn, giảm stress sau những giờ làm việc căng thẳng hay bạn cần chữa trị chứng đau lưng, thấp khớp và các vấn đề về cơ?

Hoặc đơn giản rằng bạn muốn mua một chiếc ghế bởi mọi người xung quanh bạn đều có và bạn chẳng muốn mình bị tụt hậu so với thời đại? Tuy nhiên, bạn gặp một vấn đề lớn là những chiếc ghế massage có giá quá cao với khả năng chi trả của bạn?

 

GHẾ MASSAGE TOÀN THÂN TẦM 30 TRIỆU ĐƯỢC COI LÀ GHẾ MASSAGE GIÁ RẺ:

Trên thị trường có rất nhiều mẫu ghế massage giá ghế massage dao động từ 30 triệu tới 130 triệu chia làm 3 phân khúc khác nhau:

– Ghế massage từ 80 triệu -> 130 triệu được coi là các dòng ghế massage cao cấp

– Ghế massage từ 40 triệu -> 80 triệu thuộc các mẫu ghế massage tầm trung.

– Ghế massage từ 15 triệu -> 35 triệu được coi là phân khúc ghế massage giá rẻ , với phân khúc này vẫn được khá nhiều người tin dùng và sử dụng, nhưng việc lựa chọn thương thiệu ghế massage tốt không phải là dễ.

ghế massage giá rẻ

ghế massage toàn thân giá rẻ

Với ghế massage giá từ 20 triệu trở lên thì ghế massage toàn thân Buheung Korea MK-5100 được coi là chiếc ghế massage giá rẻ nhưng đầy đủ tính năng của chiếc ghế massage với mức giá tầm 50 triệu.

Tính năng đột phá.

Ghế massage toàn thân Buheung Korea MK-5100 là mẫu ghế massage giá rẻ sinh ra để dành cho bạn với nhiều tính năng và cải tiến đột phá của Buheung Korea trong năm 2019 trong nỗ lực đưa 1 ghế massage tốt đến với nhiều người sử dụng hơn, chi phí hợp lý hơn mà bất kể ai quan tâm nghiêm túc tới sức khỏe của bản thân và gia đình đều có thể đầu tư. MK-5100 bao gồm 4 chương trình massage tự động và nhiều chương trình tự chọn khác – một trong những đặc điểm hiếm thấy trên những chiếc ghế massage giá rẻ hơn 50TR. Ngoài ra, MK-5100 còn đáp ứng nhu cầu thư giãn toàn thân với chức năng kéo giãn toàn bộ cơ thể thay vì chỉ kéo dãn một phần như tay, chân hay lưng ở các ghế dòng thấp khác. Bên cạnh đó, đây cũng là chiếc ghế có tích hợp chức năng rung mông, chế độ sưởi ấm toàn diện phần thắt lưng, giúp tăng cường lưu thông tuần hoàn máu, giảm đau nhức mỏi phần thắt lưng, tăng cường hiệu quả massage

ghế massage giá rẻ

ghế massage toàn thân Buheung mk-5100

Sẽ là thiếu sót nếu như không nhắc tới tính năng không trọng lực của MK-5100. Vị trí massage không trọng lực là vị trí mà góc giữa phần thân và phần đùi khoảng 118 độ, góc tạo giữa phần đùi và phần bắp chân là 135 độ. Tư thế không trọng lực được tạo ra phỏng theo tư thế của các phi hành gia vũ trụ NASA. Ở tư thế này, bạn sẽ không chịu bất kể một lực hấp dẫn của trái đất, bạn cảm giác thư thái, lơ lửng như đang ở trên không trung. Ngoài ra, cũng trong tư thế này, phần chân cao, người bạn ở vị trí cao hơn tim giúp máu lưu thông từ các bộ phận về tim tốt hơn nó giúp bạn sảng khoái, tỉnh táo và thư giãn tối đa.

Với một chiếc ghế giá rẻ, có lẽ sẽ khó để yên tâm về chất lượng da ghế. Tuy nhiên, MK-5100 lại là chiếc ghế sở hữu lớp da thật với những nét chỉ may cẩn thận tỉ mỉ.

Chế độ bảo hành uy tín 24h/7 và tận tâm chu đáo.

Thường nếu mua một chiếc ghế giá rẻ hơn 40TR đồng, bạn thường phải đối mặt với những vấn đề trong bảo hành. Tuy nhiên, đến với Buheung, bạn sẽ luôn được phục vụ tận tâm 24/7 với đội ngũ tư vấn viên, cũng như đội ngũ kĩ thuật thân thiện tận tình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *