Khuyến Cáo Ghế Massage Trung Quốc Tràn Ngập Thị Trường

Một thực trạng nóng trong thị trường ghế massage đó là hiện này có rất nhiều đơn vị nhập ghế massage toàn thân từ Trung Quốc về bán tại Việt Nam. Do vậy, rất nhiều khách hàng đã mua phải những dòng ghế massage của Trung Quốc với nhiều sản phẩm kém chất lượng, giá thành cao không kém những thương hiệu chính thống, uy tín trên thị trường. Cùng Buheung tìm hiểu ngay về ghế massage Trung Quốc nhé.

Khuyến cáo người tiêu dùng

Khuyến Cáo Ghế Massage Trung Quốc Tràn Ngập Thị Trường 1

Ghế massage là một sản phẩm nằm trong phân khúc thị trường nhỏ, đối tượng khách hàng chủ yếu là người có thu nhập khá và cao. Cũng chính từ nhu cầu cũng như sẵn sàng chi tiền cho những sản phẩm mang đến lợi ích sức khỏe như ghế massage mà khách hàng dần trở thành ” con mồi” cho những cá nhân, đơn vị lợi dụng nhằm bán các sản phẩm ghế massage kém chất lượng.

Ghế massage là một thiết bị hỗ trợ massage thư giãn bằng máy móc, chỉ có tác dụng massage chính vào các nhóm cơ, vùng cơ của cơ thể con người. Nhờ vậy, công dụng chính của ghế massage là làm giảm sự căng cơ, mỏi cơ do ít vận động hoặc lười vận động. Do có tác dụng tức thời giúp người dùng cảm thấy khỏe khoắn về thể chất và tinh thần tích cực hơn.

Trước một thị trường nóng như vậy, người dùng không nên vội vàng, thận trọng trước những lời quảng cáo về chức năng và tác dụng vô hình của ghế massage để tránh mất tiền oan.

Nhược điểm của ghế massage Trung Quốc

Khuyến Cáo Ghế Massage Trung Quốc Tràn Ngập Thị Trường 2
(Mẫu mã đẹp của ghế massage Trung Quốc tại các triển lãm)

Chuyên gia từ ghế massage trị liệu Hàn Quốc Buheung có nhận định về ghế massage Trung Quốc như sau:

  • Chất lượng kém, giá thành cao
  • Chức năng bài massage kém, không có đủ chương trình massage như các dòng ghế khác của Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Ấn Độ
  • Hay hư hỏng và lỗi trong quá trình sử dụng
  • Không có linh kiện và phụ kiện thay thế khi sửa chữa
  • Board mạch sản xuất bị cắt bỏ bớt nhiều lệnh, nhiều chương trình, đấu tắt và sử dụng thiết bị kém chất lượng
  • Khung ghế hay còn gọi là bộ cơ yếu hay vỡ hỏng
  • Motor nâng hạ phần chân và lưng hay bị cháy và chập khi ngả nhiều
  • Sử dụng một thời gian có nhiều tiếng ồn phát ra
  • Điều khiển sử dụng bằng phím than, ấn nhiều hay mòn và hỏng
  • Vỏ bảo vệ bằng nhựa kém chất lượng dễ vỡ, hay bạc màu

Đây là những nhược điểm của dòng ghế massage của Trung Quốc tại thị trường Việt Nam. Trong khoảng 5 năm nay rất nhiều các đơn vị bán hàng online đã du nhập các dòng ghế massage của Trung Quốc về để bày bán cho người tiêu dùng Việt Nam, với mục đích kiếm lời thông qua các sản phẩm ghế massage.

Ghế massage Giả Xuất Xứ Của Nhật Bản, Châu Âu

Khuyến Cáo Ghế Massage Trung Quốc Tràn Ngập Thị Trường 3

Từ những cửa hàng bán đồ thể thao, gia dụng cho đến các cá nhân, đơn vị bán hàng Online cũng bày bán các mẫu ghế massage để kiếm lời. Người bán không cần biết sản phẩm tốt hây kém như nào, chỉ cần đăng ảnh, và tư vấn láo để bán được hàng và thu tiền, còn dịch vụ sửa ghế massage và bảo hành ghế massage sau bán hàng thì họ đùn đẩy cho các nhà phân phối. Khi có yêu cầu tới nhà phân phối thì họ lại chối quanh và đổi cho nhà sản xuất, về cơ bản họ không có chuyên môn và không biết gì về cấu tạo của ghế massage và cũng không có chuyên mồn về kỹ thuật.

Tại Việt Nam, người dùng chỉ cần tìm kiếm các từ khóa ghế massage, ghế massage toàn thân, ghế massage toàn thân loại nào tốt…. vv. Ngay lập tức tìm ra rất nhiều trang Website bán ghế massage với nội dung quảng cáo là ghế massage Nhật Bản, ghế massage Hàn Quốc, ghế massage Mỹ,…Nhưng thực chất, những lời quảng bá về xuất xứ không hoàn toàn là chính xác. Bởi thực tế, đến 80% thương hiệu ghế massage hiện nay quảng cáo sai nguồn gốc thật của ghế massage. 

Hy vọng bài viết giúp bạn có thêm thông tin về ghế massage Trung Quốc. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về nội dung bài viết hoặc về ghế massage thì comment ngay phía dưới bài viết này, Buheung sẽ giải đáp ngay. Xem thêm thông tin về ghế massage và thông tin sức khỏe bổ ích tại blog ghế massage Buheung nhé.

Liên hệ:
Fanpage: Buheung.vn – Ghế Massage chăm sóc sức khỏe số 1 Hàn Quốc
Hotline: 1800 6977

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

<