KINH NGHIỆM MUA GHẾ MASSAGE TOÀN THÂN


Bạn đang muốn mua một sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại nhà nhưng chưa từng trải nghiệm sản phẩm? Chưa biế rõ về nó? Và đang muốn được tư vấn về kinh nghiệm mua ghế massage toàn thân. Vậy hãy xem bài chia sẽ dưới đây để đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho mình nhé.

1.Kinh nghiệm mua ghế massage toàn thân

Khi chọn mua ghế massage toàn thân, bạn cần lưu ý một vài điểm quan trọng như sau:

  • Việc đầu tiên bạn cần biết đó là người sẽ sử dụng chiếc ghế bạn sẽ mua có được phép sử dụng nó hay không. Có một số trường hợp chống chỉ định với ghế hoặc cần có sự cho phép của y bác sĩ có chuyên môn. (bệnh cao huyết áp, người già suy nhược, phụ nữ mang thai, bệnh nhân mắc chứng xương khớp mãn tính ở giai đoạn nặng…)
  • Luôn dùng thử sản phẩm trước khi mua. Cho dù nhân viên tư vấn chi tiết như thế nào, bạn cũng nên dùng thử dòng ghế bạn muốn mua trước. Bởi mỗi dòng ghế sẽ có sự khác biệt nhất định khi tác động lên cơ thể người dùng. Chỉ khi bạn trực tiếp sử dụng mới biết chính xác rằng sản phẩm có phù hợp với bạn hay không.
  • Chọn mua cũng cần tìm hiểu review/feedback (phản hồi và đánh giá) của những người mua trước đó.
  • Cần chú ý tới chính sách đổi trả và thời gian bảo hành. Nhà cung cấp tốt sẽ chấp nhận đổi trả sản phẩm khi có bất kỳ lỗi kỹ thuật nào. Đồng thời, thời hạn bảo hành cũng sẽ kéo dài hơn.
  • Kiểm tra hàng thật cẩn trọng khi sản phẩm được vận chuyển và lắp đặt xong. Trong thời gian đổi trả, bạn nên sử dụng đều đặn để tìm hiểu kỹ càng xem sản phẩm có lỗi hay không để đổi trả kịp thời.

 

ghế massage toàn thân

ghế massage toàn thân

Nên mua ghế massage toàn thân của hãng nào loại nào uy tín?

Trên thị trường hiện có rất nhiều thương hiệu cũng như nhà cung cấp khác nhau. Vì vậy sẽ có chút khó khăn tìm được một chiếc ghế massage loại tốt phù hợp. Để lựa chọn được chiếc ghế massage tốt, bạn có thể tham khảo các thông tin mà chúng tôi đã tư vấn bên trên.

Một nhà cung cấp bạn có thể sẽ cảm thấy hài lòng mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn là ghế massage BUHEUNG. Không chỉ cung cấp hơn 30 mẫu ghế mát xa được nhiều khách hàng ưa chuộng với đủ mọi khoảng giá và chủng loại. BUHEUNG còn mang đến cho khách hàng những chính sách rất hữu dụng như:

  • Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.
  • Bảo hành dài lâu lên tới 5 năm.
  • Tặng ngay những phần quà giá trị khi mua hàng.
  • Bảo trì và sửa chữa bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ 24/24.

ghế massage toàn thân

ghế massage toàn thân Buheung Korea

Nếu bạn đang có như cầu mua ghế massage hay các dòng sản phẩm massage, hoặc trải nghiệm miễn phí mà vẫn chưa lựa chọn được sản phẩm hay thương hiệu  thì có thể tham khảo các dòng sản phẩm bên chúng tôi: BUHEUNG KOREA, với các dòng sản phẩm massage chất lượng và uy tín đến từ Hàn Quốc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

<