LỢI ÍCH CỦA GHẾ MASSAGE ĐỐI VỚI SỨC KHỎE

Sản phẩm ghế massage là một trong những thiết bị chăm sóc sức khoẻ được bác sĩ khuyên dùng cho bạn và các thành viên trong gia đình. Ghế massage ngày càng được cải tiến và đưa ra những sản phẩm ưu việt mới nhất, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ, ngoài ra chúng còn mang lại lợi ích gì nữa không? chúng ta cùng tìm hiểu.

Ghế massage toàn thân mang lại những lợi ích gì?

Giá trị về sức khoẻ

Chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích mà chiếc ghế massage thần thánh này mang lại cho sức khoẻ của mình.

  • Thư giãn toàn thân & giảm đau hiệu quả: Mỗi ngày chỉ cần dành thời gian 15–30 phút, toàn cơ thể bạn từ đầu, vai, cổ, gáy lưng… tới bắp chân & bàn chân máu lưu thông tuần hoàn, giải toả áp chế tinh thần & thể chất.
  • Phòng & chống được nhiều bệnh tật: Với chuyển động của con lăn hồng ngoại & hệ thống massaage túi khí, trong ghế massage Buheung Korea sẽ giúp lưu thông toàn mạch huyết cơ thể, con lăn đấm bóp, massage, day huyệt đạo giúp các cơ khớp xương giảm đau nhức. Tính năng nhiệt hồng ngoại giúp các mao mạch máu giãn nở, đèn hồng ngoại giúp thư giãn tinh thần, giảm stress căng thẳng khá hiệu quả.
  • Sả stress nhanh chóng, tinh thần thư thái sảng khoái

Massage là cách tốt nhất để thư giãn tinh thần & giải toả mọi căng thẳng stress, tại sao lại nói vậy? Bởi massage giúp đầu óc được thư thái, mọi đau nhức tiêu tan, cơ thể cảm thấy khoan khoái, massage kích thích vào các cơ quan cảm thụ tác động tới hệ thần kinh trung ương từ đó hệ thần kinh được giải toả, phục hồi sức khoẻ nhanh chóng.

Giá trị về kinh tế

Giá bán ghế massage toàn thân cao cấp với giá tới vài chục triệu đồng, không khỏi khiến chúng ta lăn tăn khi mua, liệu đầu tư một khoản tiền lớn như vậy có đem lại giá trị lớn lao gì hay không? Hãy thử dùng phép tính đơn giản như sau:

Việc so sánh chi phí mua 1 chiếc ghế mát xa toàn thân với việc hàng tuần, hàng tháng, hàng năm sử dụng dịch vụ massage tại các trung tâm spa trong vòng vài năm thì liệu so sánh 2 mức khoản tiền đó với nhau sẽ ra sao. Khảo sát cho biết, đa số khách hàng sẽ đi massage khoảng 1 -2 trên tuần, hoặc 1–2 lần trên tháng, trung bình cho 1 liệu trình từ 1 -2 triệu đồng. Tính theo cấp số nhân, trong vòng 3 năm tiêu tới 72 triệu. Ngược lại, việc chi trả khoảng tiền 40–80 triệu đồng, có thể sở hữu 1 chiếc ghế massage Buheung Korea, không chỉ giới hạn cho mình bạn sử dụng mà tất cả người thân trong gia đình đều có thể sử dụng mỗi ngày, bất cứ khi nào cần dùng tới. Với cách tính toán như này, bạn đã tiết kiệm được kha khá chi phí cho việc massage chăm sóc sức khoẻ.

Giá trị về thời gian

Thông thường thì những thiết bị chăm sóc sức khoẻ như máy massage người ta sẽ đề cập lợi ích về sức khoẻ. Đơn giản, chúng ta hiểu rằng, cuộc sống hiện đại bận rộn việc nước việc nhà, việc dành thời gian đi tập thể dục hay đi tới các trung tâm Spa rất khó khăn. Nhưng khi sở hữu 1 chiếc ghế massage toàn thân trong nhà, thì bạn sẽ không tốn nhiều thời gian đi lại hay chờ đợi, mà có thể ung dung ngồi tại nhà mình, tận hưởng giây phút thư giãn, dễ chịu được massage từ chiếc ghế thần thánh này.

Lựa chọn mua ghế massage toàn thân chất lượng ở đâu?

Chắc hẳn, bạn đã từng nghe tới thương hiệu ghế massage Buheung Korea? Đây là thương hiệu nổi tiếng, hàng chất lượng với nhiều tính năng sản phẩm thông minh, công nghệ massage hiện đại, thực hiện các động tác massaage chân thật như bàn tay người; các chương trình massage được cài đặt sẵn các bài tập massage, xoa bóp, bấm huyệt. Trong quá trình massage, người dùng có thể tuỳ chỉnh thay đổi tốc độ massage, các vùng tác động mong muốn. .

Một trong những địa chỉ bán ghế massageBuheung Korae chính hiệu, giá ổn định, bảo hành lâu năm đến với Nguồn Sống Việt —dodunggiadinh.vn— liên hệ qua Hotline  để mua ngay, hình thức MUA TRẢ GÓP lãi suất 0%,

Giấy chứng nhận Công ty TNHH TM XNK Nguồn Sống Việt là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Buheung Korea tại Việt Nam:

Giấy chứng nhận Công ty TNHH TM XNK Nguồn Sống Việt là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Buheung Korea tại Việt Nam:

Những khách hàng đã tin dùng sản phẩm ghế massage Buheung Korea:

Xem chi tiết: Những khách hàng đã tin dùng sản phẩm Buheung Korea

Và còn rất nhiều khách hàng khác nữa đã, đang sử dụng sản phẩm rất hài lòng về dịch vụ, sản phẩm và hậu đãi của ghế massage Buheung Korea. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *