Lưu Ý Quan Trọng Khi Mua Ghế Massage Trả Góp

Ghế massage hiện nay có nhiều mức giá khác nhau đi đôi với những tính năng khác nhau. Bạn mong muốn mua và trải nghiệm một sản phẩm cao cấp hơn, đa dạng chức năng hơn, nhưng chi phí lại là vấn đề lớn. Mua ghế massage trả góp chính là giải pháp cho bạn. Không cần phải tích trữ một số tiền lớn để mua sản phẩm là lợi ích đầu tiên thấy được. Bài viết dưới đây sẽ phân tích kỹ hơn về chương trình mua ghế massage trả góp để bạn đọc cùng hiểu nhé!

Minh họa lưu ý khi mua ghế massage trả góp
(Nhân viên ghế massage trị liệu Hàn Quốc Buheung đang tư vấn cho khách hàng)

Ưu điểm & nhược điểm của mua ghế massage trả góp

Trước khi mua sản phẩm bạn cần hiểu rõ những thông tin cần thiết. Với chương trình trả góp cũng thế, bạn nên hiểu được đâu là ưu và đâu là nhược điểm của phương thức này. Từ đó có thể cân nhắc sao cho phù hợp với tình trạng của bản thân.

Ưu điểm

Trả góp là hình thức mua sắm đang được nhiều người đón nhận vì những lợi ích mang lại. Dưới đây là 3 ưu điểm khi bạn sử dụng dịch vụ này:

Sử dụng trước trả tiền sau

Đây là ưu điểm lớn nhất của việc trả góp khi mua ghế massage. Người tiêu dùng không nhất thiết phải tiết kiệm và dành ra một khoản thật lớn để có thể mua sắm. Ngay cả khi sức khỏe đang lên tiếng, bạn cần một sản phẩm giúp bạn nâng cấp sức khỏe, cũng là điều khó khăn.

Minh họa chi phí là rào cản mua sắm
Minh họa chi phí là rào cản mua sắm

Hình thức mua ghế massage trả góp giải quyết được câu chuyện trên. Bạn có thể mua sản phẩm ngay lập tức mà không tốn quá nhiều tiền ngay từ đầu. Bạn có thể chia nhỏ ngân sách gia đình và trả góp hàng tháng. Chính sách này giúp người tiêu dùng “dễ thở” hơn và hóa giải nỗi sợ về chi phí thường trực.

Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất

Khi mua trả góp ghế massage, khách hàng được áp dụng đa dạng hạn mức thanh toán khác nhau 9-12-24 tháng. Các gói trả góp này có thể được áp dụng linh hoạt khi có sự đồng ý của bạn. Người tiêu dùng nên cân nhắc sao cho chi phí vẫn trong tầm kiểm soát.

Bên cạnh đó, chương trình trả góp 0% lãi suất cũng được nhiều đơn vị áp dụng. Điều này có nghĩa là bạn chỉ phải trả số tiền chính xác và không có chi phí bổ sung nào khác. Chính sách này thân thiện với ví tiền hơn, việc áp dụng các gói trả góp là một lựa chọn an toàn hơn cho người tiêu dùng.

Thủ tục nhanh chóng

Các thông tin và giấy tờ cần thiết để ký hợp đồng mua trả góp ghế massage cần được chuẩn bị đầy đủ. Với sự cân nhắc kỹ lưỡng, quy trình nộp đơn có thể được hoàn thành trong vòng 30-60 phút. Người tiêu dùng có thể trực tiếp mang thiết bị về nhà để tận hưởng trải nghiệm và đáp ứng nhu cầu cuộc sống ngay và luôn.

Những thủ tục đang ngày càng được đơn giản hóa nhưng vẫn giữ những quy tắc cơ bản. Khách hàng sẽ không cần phải lo giấy tờ phức tạp, vì sẽ có nhân viên tư vấn cũng như hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc.

Minh họa thủ tục mua trả góp nhanh chóng
(Nhân viên ghế massage trị liệu Buheung làm thủ tục mua ghế massage trả góp cho khách hàng)

Nhược điểm

Dù có nhiều ưu điểm là thế, nhưng vẫn có một số người vẫn cảm thấy phân vân khi nghe đến từ “trả góp”. Vì bất cứ điều gì cũng sẽ 2 mặt của nó, tuy có những ưu điểm nổi bật nhưng việc mua loại thiết bị này cũng đi kèm với một số rủi ro nhất định như sau:

  • Các tài liệu xác minh danh tính sau đây cần được đảm bảo cho thủ tục: Ngày nay, việc mua ghế massage trả góp tương đối dễ dàng, thủ tục cũng được đơn giản hóa, nhưng nó vẫn cần có giấy tờ tùy thân. Vì vậy, nhiều người lo lắng khi gặp phải vấn đề này.
  • Không đủ điều kiện cho một số chương trình khuyến mãi: Trong nhiều trường hợp, các ưu đãi không dành cho chương trình trả góp. Do đó, bạn có thể không nhận được bất kỳ sự giảm giá hoặc quà tặng thêm nào nếu bạn chọn tùy chọn này.

Việc có nên mua ghế massage trả góp hay không sau khi đã tìm hiểu rõ ràng về tất cả những ưu nhược điểm trên thì quyết định của mỗi người có nên hay không. Dù lựa chọn phương án nào thì chúng ta cũng cần có những quyết định cẩn trọng để có thể mua được những thiết bị phù hợp với nhu cầu của mình.

Chi phí chuyển đổi khi trả góp 0%

Trả góp không lãi suất, phí 0 đồng

Nếu đơn vị bán ghế massage có liên kết với ngân hàng phát hành thẻ và đưa ra thỏa thuận không tính phí chuyển đổi thì bạn sẽ được hưởng chương trình trả góp 0% và không tính thêm phí nào. Khi đó, dù bạn chọn mua theo hình thức trả góp hoặc trả hết một lần, số tiền bạn chi ra là như nhau.

Trả góp không lãi suất và phí chuyển đổi trả góp

Nếu đơn vị bán ghế massage và ngân hàng có thỏa thuận trả góp 0% lãi suất với ngân hàng nhưng không được miễn phí chuyển đổi thì khách hàng phải chịu thêm khoản này. Phí chuyển đổi được hiểu là khoản phí mà bạn phải trả cho ngân hàng khi tham gia trả góp.

Minh họa phí chuyển đổi trả góp
Minh họa phí chuyển đổi trả góp

Lưu ý rằng khoản phí này có thể nhiều hơn hoặc bằng với số tiền lãi. Các ngân hàng tính phí dựa trên giá trị của hàng hóa, cụ thể ở đây là ghế massage.

Ngày sao kê chính xác khi thanh toán qua thẻ tín dụng

Bảng sao kê sẽ tóm tắt cách bạn đã sử dụng thẻ tín dụng trong kỳ thanh toán, số tiền bạn đã thanh toán cho kỳ trước, số tiền tín dụng bạn cần cho kỳ đó và thời điểm cần thanh toán. Bạn sẽ nhận được sao kê hàng tháng từ ngân hàng ít nhất 15 ngày trước ngày đáo hạn.

Ngày sao kê thẻ tín dụng là ngày ngân hàng công bố bảng tổng kết giao dịch hàng tháng của khách hàng. Nó tóm tắt tất cả các giao dịch và thanh toán được thực hiện trong kỳ thanh toán gần đây nhất. Cần báo đúng ngày sao kê để nhân viên làm thủ tục trả góp đúng theo quy định. Việc nhầm lẫn có thể khiến việc mua ghế massage trả góp không thành công.

Nếu ngân hàng cho biết bạn được ưu tiên miễn lãi thẻ tín dụng trong tối đa 45 ngày, tức sau ngày sao kê bạn có thêm 15 ngày nữa để thanh toán cho tất cả các giao dịch. Sao kê thẻ tín dụng thường có giá trị trong khoảng thời gian từ ngày 20 đến ngày 25 hàng tháng. Đây là ngày cuối cùng chủ thẻ được miễn lãi. Vì thế, để tránh mất phí trả chậm, bạn phải hoàn trả cho ngân hàng tất cả các khoản phí (ít nhất là số tiền tối thiểu) phát sinh trong thời hạn thanh toán.

Tìm hiểu kỹ các công ty tài chính khi trả góp qua công ty tài chính

Trên thị trường tài chính hiện nay, dịch vụ tín dụng có sự cạnh tranh rất lớn. Vậy làm sao để biết công ty tài chính cho vay trả góp nào đáng tin cậy? Nhiều tiêu chí phải được cân nhắc để xác định một công ty tài chính cho vay trả góp có uy tín hay không:

Minh họa trả góp qua công ty tài chính
Minh họa trả góp qua công ty tài chính
  • Có mặt trên thị trường lâu năm và có kinh nghiệm.
  • Các khoản phí bổ sung phải rõ ràng, công khai và được mô tả đầy đủ nhất có thể. Các điều khoản, lãi suất, hợp đồng,…phải minh bạch, rõ ràng.
  • Một tổ chức tài chính với nhiều chi nhánh trên toàn quốc.
  • Hợp tác với nhiều tổ chức tài chính nổi tiếng khác trong mọi lĩnh vực.
  • Sở hữu một số thành tích nổi bật trong các hoạt động của mình.

Dù ít hay nhiều, trước hay sau, bạn cũng phải bỏ ra một khoản chi phí cho sản phẩm mình lựa chọn. Vì thế, hãy tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ lưỡng để tránh những rủi ro về sau.

Xem xét thời hạn vay

Thời hạn cho vay được tính từ ngày tiếp theo sau ngày tổ chức tín dụng giải ngân vốn vay cho đến thời điểm khách hàng trả hết nợ gốc và lãi theo thỏa thuận. Thời hạn vay trả góp là thời gian hoạt động tín dụng của khách hàng. Song, thời hạn vay có thể ngắn hơn chu kỳ hoạt động. Thông thường, thời hạn được chia làm 2 loại:

  • Các khoản vay ngắn hạn dưới 12 tháng được tính trên 3 yếu tố: chu kỳ kinh doanh, khả năng trả nợ và kế hoạch sử dụng vốn của người đi vay.
  • Trung hạn từ >12 và ≤ 60 tháng; dài hạn: >60 tháng: thời gian cần thiết để thu hồi vốn đầu tư, khả năng trả nợ và tính chất nguồn vốn và thời gian hoạt động của người đi vay.

Đa phần các đơn vị bán hàng hoặc cung cấp dịch vụ hiện nay sẽ cho phép bạn lựa chọn thời hạn vay. Tuy nhiên, với mỗi khoảng thời gian dài ngắn khác nhau, bạn sẽ phải hỏi rõ những chi phí phát sinh.

Lựa chọn nơi mua uy tín

Thông tin cần biết

Hình thức mua hàng trả góp đã và đang phổ biến hơn bao giờ hết. Với ngành hàng ghế massage, hình thức này cũng dần được nhiều người biết đến. Thế nhưng, để hưởng trọn vẹn những tính năng của sản phẩm và những lợi ích từ chương trình, bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín. Và đây là bước rất quan trọng mà người tiêu dùng phải cân nhắc.

Minh họa lựa chọn nơi mua ghế massage uy tín
Minh họa lựa chọn nơi mua ghế massage uy tín

Hãy chọn thương hiệu uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, nhận được sự tư vấn chuyên sâu và chất lượng điểm kiểm định nhằm hạn chế tối đa rủi ro. Thông qua mạng xã hội và Internet, bạn có thể tham khảo thông tin và xác minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Để yên tâm hơn, điều quan trọng là phải đến trực tiếp cửa hàng, xem và chạm vào sản phẩm thực tế, lắng nghe lời khuyên của chuyên gia. Từ đó, bạn có thể trải nghiệm đa dạng mẫu mã hơn, từ tầm trung đến cao cấp. Quyết định khi đó sẽ nằm ở bạn!

Thương hiệu BUHEUNG Korea – Ghế massage số 1 Hàn Quốc

Qua hành trình hơn 40 năm, BUHEUNG Korea đã đạt được những bước tiến vững chắc trong việc phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Đội ngũ thiết kế và kỹ sư trẻ đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Với sự góp ý của các chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với thiết kế hiện đại và đẹp mắt.

Đồng thời, BUHEUNG Korea cũng là nhà tư vấn sức khỏe bằng các sản phẩm massage nhỏ và ghế massage. Chúng tôi luôn không ngừng tạo cơ hội cho khách hàng dùng thử sản phẩm. Những đánh giá và phản hồi của bạn giúp chúng tôi cải tiến hơn nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Minh họa chương trình trả góp 0% lãi suất tại BUHEUNG Korea
Minh họa chương trình trả góp 0% lãi suất tại BUHEUNG Korea

Hiện tại, với mong muốn đồng hành cùng mọi gia đình Việt trong hành trình nâng cấp sức khỏe, BUHEUNG Korea hỗ trợ quý khách hàng trả góp 0% lãi suất khi mua các mặt hàng ghế massage. Bạn sẽ không phải đắn đo khi phải bỏ ra một khoản tiền quá lớn nhưng vẫn nhận được một “trợ lý sức khỏe” cho cho mình và người thân.

Hy vọng bài viết giúp bạn có thêm thông tin về mua ghế massage trả góp. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về nội dung bài viết hoặc về ghế massage thì comment ngay phía dưới bài viết này, Buheung sẽ giải đáp ngay. Xem thêm thông tin về ghế massage và thông tin sức khỏe bổ ích tại blog ghế massage Buheung nhé.

Liên hệ:
Fanpage: Buheung.vn – Ghế Massage chăm sóc sức khỏe số 1 Hàn Quốc
Hotline: 1800 6977

<