LÝ DO GHẾ MASSAGE 4D, 5D GIÁ CAO HƠN GHẾ MASSAGE THÔNG THƯỜNG

Cùng là ghế massage, nhưng các sản phẩm ghế massage toàn thân 4D 5D lại có giá bán cao hơn hẳn các thiết bị thông thường. Bạn có thắc mắc tại sao không? Ghế massage Buheung sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc và tìm hiểu xem loại ghế massage nào phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Mô phỏng thủ thuật massage chân thực

Ghế massage toàn thân 4D -5D thế hệ mới được trang bị hệ thống con lăn cao cấp có khả năng mô phỏng một cách chân thực và chính xác nhiều thao tác, thủ thuật massage. Con lăn có khả năng di chuyển linh hoạt tại nhiều vị trí từ cổ gáy đến dọc theo cột sống lưng. Có chiều dài lên tới  1350mm, vươn dài từ cổ gáy tới tận mông đùi. Con lăn có có thể linh hoạt về khả năng di chuyên lên xuống, mở rộng sang trái phải… Để tăng diện tích tiếp xúc và tác động đối với các điểm đau nhức trên cơ thể.

ghế massage 4d, 5d

ghế massage 4d,5d có gì khác biệt

Ở một số dòng ghế massage, con lăn còn được cải tiến công nghệ massage nhiệt. Đầu bi lăn với nhiệt hồng ngoại đem lại những tác động sâu hơn đối với từng thao tác massage.

Nhiều chế độ massage đa dạng

Ở những dòng ghế massage toàn thân 4D 5D cao cấp, các chương trình massage tự động được lập trình sẵn và đa dạng. Đem đến như người dùng nhiều sự lựa chọn, đáp ứng nhiều nhu cầu của người dùng. Từ những chương trình massage mạnh mẽ giúp giảm đau nhức, đến những bài mát xa nhẹ nhàng thư giãn cơ thể. Hoặc các chương trình kéo giãn, giảm đau, hỗ trợ trị liệu, hồi phục cơ thể…

sự khác biệt của ghế massage 4d, 5d

sự khác biệt của ghế massage 4d, 5d

Những sản phẩm cao cấp có thể được lập trình sẵn tới 16, 12… chương trình massage . Các chương trình được tự động lập trình sẽ đem đến những sự chăm sóc toàn diện cho cơ thể mà không cần nhiều thao tác điều chỉnh từng con lăn, túi khí. Người dùng chỉ cần lựa chọn dễ dàng bằng vài nút bấm trên bảng điều khiển.

Khả năng tự điều chỉnh thông minh

Ghế massage với công nghệ cao cấp có chip cảm biến thông minh, có khả năng tự điều chỉnh vịt rí con lăn phù hợp với cơ thể người sử dụng. Cảm biến tự động sẽ tự quét và xác định vị trí các điểm huyệt, từ đó tác động chính xác và chuyên sâu đến các vị trí này. 

ghế massage toàn thân 4D

ghế massage toàn thân 4D

Vận hành êm, giảm thiểu tiếng ồn

Những sản phẩm cao cấp được tính toán và có thiết kế tối ưu theo từng chuyển động massage. Giúp giảm độ ma sát gây tiếng ồn cũng như đảm bảo độ bền cho động cơ của máy. 

Trên đây là những lý do vì sao ghế massage toàn thân 4D, 5D có giá thành đắt hơn nhiều loại ghế mát xa thông thường. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình chiếc ghế massage phù hợp nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

<