So sánh con lăn massage 2D, 3D, 4D. Nên chọn con lăn nào?

So sánh con lăn massage 2D, 3D, 4D với nhau, mỗi con lăn sẽ có những ưu điểm riêng và nên chọn loại nào phụ thuộc rất nhiều vào tài chính cũng như cảm nhận trực tiếp của bạn. Cùng tìm hiểu từng con lăn massage nó như thế nào nhé!!!

So sánh các con lăn massage 2D, 3D, 4D

Con lăn massage 2D là loại con lăn massage theo không gian 2 chiều, đây là loại con lăn đầu tiên được phát minh. Vì là loại tiên phong trong công nghệ massage bằng con lăn nên cũng còn rất nhiều khuyết điểm, con lăn massage 2D chỉ có thể massage bằng cách lăn qua lăn lại và lăn lên lăn xuống. Việc đó khiến cho con lăn 2D massage không tốt bằng những loại tiên tiến hơn nhưng bù lại giá thành rất rẻ, phù hợp với kinh tế nhiều hộ gia đình.

Con lăn massage 3D là bước cải tiến mới của con lăn 2D, con lăn này ngoài việc massage theo không gian ba chiều thì nó còn có khả năng thực hiện các động tác massage khó hơn như ấn huyệt, kéo dãn chuyên sâu. Tuy nhiên, giá thành của loại ghế massage có con lăn này có thể đắt hơn con lăn 2D nên các bạn cũng cần cân nhắc trước khi mua.

Con lăn 4D là loại mới nhất của công nghệ ghế massage. Con lăn 4D thừa hưởng khả năng massage của con lăn 3D và có khả năng massage thâm nhập sâu hơn vào những vùng khó massage đến như cổ, gáy. Bên cạnh đó còn có khả năng massage theo những quỹ đạo tròn, mang đến cho bạn cảm giác massage tuyệt vời hơn

Nên chọn con lăn massage nào?

Như đã đề cập đến bên trên, việc chọn con lăn massage phụ thuộc rất nhiều vào tình hình tài chính của bạn. Nếu bạn đủ khả năng thì con lăn 4D là lựa chọn tốt nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn.

Mua ghế massage chính hãng, uy tín ở đâu?

Trước khi quyết định mua một chiếc ghế massage chắc hẳn bạn đã tìm hiểu rất nhiều cả về công dụng, về tính năng cho đến chất lượng, thương hiệu cũng như giá cả.

Và khi bạn đã tìm được một chiếc ghế massage phù hợp với túi tiền, bạn hài lòng với công dụng cũng như những tính năng nổi trội của nó thì đó là lúc bạn cần đến một nơi bán hàng uy tín để mình có thể đặt trọn niềm tin.

Đó cũng là lúc mà bạn nên tìm đến Buheung chúng tôi.

Buheung – thương hiệu ghế massage số một Hàn Quốc

Trải qua 38 năm hình thành và phát triển Buheung đã có những bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế, hỗ trợ và phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Buheung Korea được thành lập vào tháng 12 năm 1980 tại Seoul, qua thời gian phát triển đến nay đã có mặt tại 33 quốc gia trên toàn thế giới – với những sản phẩm chất lượng, hiện đại và phù hợp với tất cả người dùng.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI BUHEUNG

Hệ thống phân phối Buheung với hơn 33 quốc gia trên toàn thế giới

Với đội ngũ thiết kế và kỹ sư trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về sức khỏe, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, tinh tế để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người sử dụng, qua đó nâng cao sức khỏe cho khách hàng qua thời gian.

Từng chi tiết trong một sản phẩm của ghế massage đều được tỉ mỉ chế tạo

Từng chi tiết của ghế massage đều được tỉ mỉ chế tạo

Hệ thống giấy chứng nhận được cấp bởi các tổ chức quốc tế là một trong những niềm tự hào của Buheung cũng như gây dựng niềm tin đối với người tiêu dùng.

So sánh con lăn massage 2D, 3D, 4D. Nên chọn con lăn nào? 1So sánh con lăn massage 2D, 3D, 4D. Nên chọn con lăn nào? 2So sánh con lăn massage 2D, 3D, 4D. Nên chọn con lăn nào? 3
So sánh con lăn massage 2D, 3D, 4D. Nên chọn con lăn nào? 4So sánh con lăn massage 2D, 3D, 4D. Nên chọn con lăn nào? 5So sánh con lăn massage 2D, 3D, 4D. Nên chọn con lăn nào? 6

Hệ thống chứng nhận quốc tế

Bên cạnh đó, chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay luôn được áp dụng một cách triệt để tại Buheung. Bạn sẽ được tặng ngay gói dịch vụ vàng Buheung khi mua các sản phẩm ghế massage.

chính sách chăm sóc khách hàng

Gói dịch vụ vàng cho khách hàng mua ghế

Xem chi tiết các dòng ghế massage Buheung TẠI ĐÂY

Hệ thống chi nhánh bán ghế massage Buheung

So sánh con lăn massage 2D, 3D, 4D. Nên chọn con lăn nào? 7 

 

<