TÁC DỤNG CỦA NHIỆT HỒNG NGOẠI Ở GHẾ MASSAGE

Hiện nay các dòng ghế massage cao cấp đều được tích hợp tính năng nhiệt hồng ngoại. Vậy nhiệt hồng ngoại trên ghế massage có tác dụng gì? Hãy cùng với Buhueng tìm hiểu các lợi ích của nhiệt hồng ngoại trên ghế massage nhé.

1. Tia hồng ngoại là gì? và tác dụng của tia hồng ngoại.

Tia hồng ngoại là gì?

Tia hồng ngoại là bức xạ ánh sáng không thể nhìn thấy có bức sóng khoảng từ 400.000nm đến 760 nm, nếu như nguồn phát có nhiệt độ càng cao thì bức xạ tia hồng ngoại có bức sóng càng nhỏ. Mức độ xuyên sâu của bức xạ hồng ngoại vào trong khoảng từ 1-3mm.

Tác dụng của tia hồng ngoại:

Trong những nghiên cứu của các chuyên gia, tia hồng ngoại đã được chứng minh có nhiều tác dụng dụng tuyệt vời. Do tia hồng ngoại có tác dụng xuyên qua da khoảng 3mm, nên tia sáng này làm nóng da tại chỗ, nhiệt độ da tăng lên, mạch máu tại chỗ giãn ra dẫn đến phát tán nhiệt đi khắp cơ thể và làm tăng nhiệt toàn thân, từ đó có tác dụng chữa bệnh cơ, xương, khớp, làm giảm đau, vết bầm tím, thúc đẩy chuyển hóa tại chỗ. Tia hồng ngoại còn có thêm tác dụng trong việc làm đẹp da và được sử dụng rộng rãi tại các trung tâm thẩm mỹ viện.

Nhiệt hồng ngoại

                            Nhiệt hồng ngoại ghế massage

Nhiệt hồng ngoại ở ghế massage toàn thân được truyền qua các sợi cacbon, tích hợp ngay tại đầu của các bi lăn và tỏa nhiệt ra liên tục khi bi lăn hoạt động. Nhiệt hồng ngoại ở ghế massage hoạt động dựa trên nguyên lý các bước sóng của bức xạ hồng ngoại sẽ trùng với các bước sóng trên cơ thể con người. Dựa trên cơ chế đó, ghế sẽ tự động định vị tất cả huyệt đạo trên toàn bộ cơ thể cùng với ghi nhớ đã được lập trình để thực hiện tất cả động tác xoa bóp bấm huyệt một cách chính xác nhất.

Tác dụng tăng cường hệ miễn dịch

Vào thời điểm giao mùa người cao tuổi là đối tượng rất dễ nhiễm bệnh do tuổi tác gia tăng khiến sức đề kháng suy giảm. Nhiệt hồng ngoại ở ghế massage toàn thân với cơ chế sưởi ấm tự nhiên giúp tăng cường tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết, tăng cường hệ miễn dịch, phòng ngừa bệnh hô hấp,… giúp nâng cao sức khỏe người già một cách hiệu quả.

Tác dụng giảm đau xương khớp

Theo bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, tỷ lệ đau nhức xương khớp ở người cao tuổi lên đến 60% gây khó khăn trong hoạt động sinh hoạt hàng ngày. Sỡ hữu ghế massage là giải pháp cải thiện tình trạng này tốt nhất mà cần phải tiêm chích hay dùng đến thuốc giảm đau.

Nhiệt hồng ngoại từ ghế massage phát tán ra khắp cơ thể, khi cơ thể nóng lên, máu được lưu thông sẽ nhanh chóng giảm ngay các chứng đau nhức xương khớp, giảm co thắt cơ trong các chứng đau mạn tính như: Đau thắt lưng, đau cổ vai cánh tay, đau thần kinh tọa, đau thần kinh liên sườn, đau khớp, đau cơ… Kết hợp các động tác xoa bóp, nhào, vỗ, đấm nhẹ… từ hệ thống con lăn của ghế massage càng giúp người già thư giãn gân cốt, giảm đau nhức hiệu quả hơn.

Tác dụng tăng cường sức khỏe tinh thần

Có rất nhiều công trình khoa học được nghiên cứu về tác dụng của tia bức xạ nhiệt hồng ngoại. Theo một lý thuyết nổi tiếng cho biết khi cơ thể tự sản xuất ra hoặc nó tiếp xúc với một lượng nhiệt cần thiết sẽ tạo ra một hợp chất có vai trò định hướng lại protein trong cơ thể tăng cường khả năng miễn dịch cũng như ngăn ngừa tình trạng trầm cảm, hôi chứng căng thẳng và lo âu ở người già, những bệnh lý liên quan tới thói quen sinh hoạt thiếu khoa học…

2. Ghế massage Buheung

Ghế massage trong thời hiện đại bây giờ không còn là điều gì quá xa lạ, mọi nhà có thể sở hữu cho mình một sản phẩm này tùy vào mức giá của từng phân khúc. Và đặc biệt công dụng nó mang lại luôn đáp ứng được nhu cầu người sử dụng và tạo nên sự khác biệt rõ rệt mà ai cũng nên cần.

Ghế massage Buheung

                                                 Ghế massage Buheung

Ghế massage Buheung được tích hợp các công nghệ hiện đại với các chức năng massage toàn thân và nhiệt hồng ngoại. Hỗ trợ và điệu trị các triệu chứng nhức mỏi toàn thân. Hãy đến với Buheung để được trải nghiệm các dòng ghế mới nhất và nhận những ưu đãi khi mua ghế massage. Dưới đây là các địa chỉ showroom của Buheung:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *