TỔNG HỢP CHỨC NĂNG CAO CẤP TRÊN GHẾ MASSAGE

Trên thị trường ghế massage hiện nay có rất nhiều dòng ghế massage khác nhau nhưng công dụng chính là mang lại phương pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện. Cùng tìm hiểu những chức năng này ngay sau đây nhé.

Với sự phát triển không ngừng nhằm đáp ứng nhu cầu người mua ghế massage toàn thân như hiện nay thì các thương hiệu đã không ngừng cải tiến những chức năng của mình như hướng di chuyển con lăn, góc massage chính xác để phục hồi chức năng của cơ thể.

Chức năng massage bằng con lăn

Trái tim của chiếc ghế massage toàn thân chính là những con lăn. Những con lăn này sẽ di chuyển theo nhiều góc độ với những phương thức hoạt động khác nhau, bạn cảm nhận các con lăn ở lưng theo trục dài và di chuyển từ trên xuống, hoặc từ trái sang phải.

ghế massage toàn thân

ghế massage toàn thân

Con lăn trên ghế massage không hoạt động đơn giản mà hoạt động theo mô hình dạng S-Shape/L-Shape hình chữ S hoặc hình chữ L ôm trọn cơ thể bạn tăng khả năng tiếp xúc với phần lưng massage diện rộng.

Ngoài ra, con lăn còn có công nghệ 2D, 3D, 4D mang đến cảm giác như mẹ bồng con – những con lăn sẽ miết, ấn, đấm…tác dụng sâu lên từng bộ phận cơ thể tạo lên cảm giác như được có bàn tay từ các chuyên viên massage trên cơ thể bạn thư giãn cơ thể, giảm đau nhức bấm huyệt trị liệu.

Chức năng massage bằng phương pháp rung

Chức năng massage bằng mô tơ rung được cải tiến hơn với điều chỉnh tần số rung bạn có thể tùy chọn, thông thường ở ghế mát xa toàn thân mô tơ rung chỉ có ở phần đệm mông, bộ phận này có tác dụng rất tốt cho những phần cơ khớp đang bị căng cứng.

ghế massage toàn thân

ghế massage toàn thân

Chức năng massage bằng những túi khí

Chức năng massage túi khí áp dụng xuyên suốt tất cả các dòng ghế mát xa toàn thân trên thị trường hiện nay, tính năng này rất thông dụng vì những túi khí giống như những lòng bàn tay nhẹ nhàng xoa bóp nhẹ nhàng lên các vị trí massage.

ghế massage toàn thân

ghế massage toàn thân

Những túi khí được đặt rải rác khắp các vị trí ghế mát-xa toàn thân. Hiện nay, chức năng này đã làm thành túi khí kép trên ghế massage cao cấp, túi khí kép chất lượng hơn cao cấp hơn tiếp xúc tốt hơn, xoa bóp thư giãn cơ hiệu quả hơn gấp bội.

Chức năng massage không trọng lực

Đây là chức năng vượt trội nhất cho những chiếc ghế massage toàn thân. Chế độ này mang đến cảm giác không trọng lượng như đang ở trên không gian. Vì sao lại nói là massage không trọng lượng vì khi bạn sử dụng chức năng này các túi khí và con lăn kết hợp nâng toàn thân phận lưng hạ thấp và phần chân nâng cao mang đến cảm xúc như đang lơ lửng trên vũ trụ giúp bạn đi vào giấc ngủ và thư giãn nhanh nhất.

ghế massage toàn thân

ghế massage toàn thân

Chức năng massage bằng nhiệt hồng ngoại

Áp dụng tia nhiệt hồng ngoại vào nhằm sưởi ấm các vùng cơ khớp kích thích tuần hoàn máu rất tốt cho cơ thể, không chỉ đơn giản là massage thông thường cộng thêm tính năng trị liệu bằng tia nhiệt hồng ngoại sẽ giúp hồi phục sức khỏe nhanh hơn nhiều. Chức năng massage trị liệu nhiệt hồng ngoại được sử dụng hầu hết trên các thiết bị máy massage toàn thân trên thị trường hiện nay.

ghế massage toàn thân

ghế massage toàn thân

Chức năng massage bằng âm thanh và đèn led

Ghế massage toàn thân còn có thêm chức năng năng trị liệu tinh thần bằng âm thanh và ánh sáng đèn LED nhằm tăng hiệu quả massage thư giãn cải thiện sức khỏe. Bạn có thể kết nối âm thanh ở nhiều nguồn thiết bị khác nhau điện thoại, usb, bluetooth,…

ghế massage toàn thân

ghế massage toàn thân

Khi kết hợp chức năng này cùng với các chức năng còn lại của ghế massage toàn thân như trên đây sẽ mang đến cho bạn có được những cảm xúc thư giãn khó quên.

Buheung Korea – nơi phân phối ghế Massage tích hợp nhiều chức năng cao cấp

Ghế massage do Buheung Korea mang đến có rất nhiều những tiện ích cho người sử dụng, nhất là việc bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà bạn muốn đến Spa thực hiện mới đạt được điều này. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng được ghế mọi lúc mà bạn cần.

Hơn nữa, ghế massage toàn thân Buheung được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với mọi không gian trong gia đình bạn. Với chế độ bảo hành lâu dài, chất lượng cùng với phương pháp chăm sóc sức khỏe số 1 đến từ Hàn Quốc, Buheung đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Hãy đến Buheung ngay hôm nay để trải nghiệm, tận hưởng cuộc sống và nhận được nhiều ưu đãi khi mua ghế massage !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

<