Top 3 Cửa Hàng Ghế Massage Uy Tín tại TP.HCM

Sự uy tín và thâm niên trong nghề luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi mua ghế massage. Mua ghế massage trực tiếp tại các cửa hàng ghế massage cho phép bạn trải nghiệm thực tế sản phẩm trước khi mua để lựa chọn loại phù hợp.

Địa chỉ các cửa hàng bán ghế massage tại TP.HCM:

1. Địa chỉ bán ghế massage quận 8: Showroom 237 đường 9A, KDC Trung Sơn

Top 3 Cửa Hàng Ghế Massage Uy Tín tại TP.HCM 1

Showroom Buheung 237 đường số 9A, KDC Trung Sơn đang trưng bày rất nhiều mẫu ghế massage với những phân khúc giá khác nhau và chức năng cũng như ngoại hình khác nhau. Để có thể lựa chọn cho mình và gia đình một chiếc ghế massage phù hợp thì bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng bán ghế massage này.

Tại đây có rất nhiều mẫu ghế massage từ trung cấp đến cao cấp, cho bạn có thể thoải mái lựa chọn loại phù hợp với gia đình bạn. Khi bạn đến các nhân viên của Buheung sẽ tư vấn loại phù hợp nhất với bạn, nếu bạn không thích có thể chọn mẫu khác.

Với kinh nghiệm bán ghế massage gần 20 năm, Buheung tự tin khẳng định rằng là nhà bán lẻ hàng đầu về ghế massage và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Hãy đến trải nghiệm để cảm nhận chất lượng các sản phẩm của chúng tôi nhé.

Chế độ bảo hành và chính sách hậu mãi cũng được Buheung quan tâm như quan tâm đến chính khách hàng của Buheung vậy. Các dòng ghế massage nguyên khối của Buheung đều được bảo hành 5 năm và bảo trì định kỳ tại nhà. Khách hàng mua ghế massage sẽ được miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại nhà. Có nhân viên đến tận nhà hướng dẫn sử dụng ghế,…

Tìm hiểu các dòng ghế massage của Buheung TẠI ĐÂY

2. Địa chỉ của hàng ghế massage trong các trung tâm điện máy

Top 3 Cửa Hàng Ghế Massage Uy Tín tại TP.HCM 2

Siêu thị điện máy là một trong những nơi bán các mặt hàng điện tử như ghế massage rất uy tín, chuẩn đầu vào các mặt hàng được bán trong siêu thị điện máy rất cao và được kiểm tra nghiêm ngặt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng các sản phẩm được bán trong các siêu thị điện máy lớn. 

Siêu thị điện máy Chợ Lớn, trung tâm mua sắm các sản phẩm đồ điện tử nổi tiếng từ lâu đời, các sản phẩm được bán trong này có chất lượng ổn định hơn, nguồn gốc xuất xứ cũng rõ ràng và bạn có thể hoàn toàn yên tâm. 

Bên cạnh đó, các chính sách bán hàng và bảo vệ người mua cũng được triển khai nghiêm túc và chặc chẽ. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như sự uy tín của các mặt hàng được bán trong các siêu thị điện máy.

Địa chỉ các siêu thị điện máy có bán ghế massage:

Siêu thị điện máy Chợ Lớn quận 3: 590 cách mạng tháng tám, p.11, q.3

Siêu thị điện máy Chợ Lớn quận 4: tòa nhà h2, 196 hoàng diệu, p.8 , q4

Siêu thị điện máy Chợ Lớn quận 5: lô g, chung cư hùng vương, phường 11, quận 5

Siêu thị điện máy Chợ Lớn quận 7: 101 tôn dật tiên, phú mỹ hưng

3. Trung tâm mua sắm điện máy Nguyễn Kim

Nguyễn Kim là trung tâm bán các mặt hàng điện tử đã có thâm niên từ rất lâu rồi, sự uy tín và khả năng phục vụ khách hàng là điều làm nên tên tuổi của Nguyễn Kim. Cũng như các trung tâm điện máy khác, chất lượng sản phẩm đầu vào của các mặt hàng được bày bán trong Nguyễn Kim cũng được kiểm tra nghiêm ngặt. 

Top 3 Cửa Hàng Ghế Massage Uy Tín tại TP.HCM 3

Chính sách bán hàng với vô vàn ưu đãi tại Nguyễn Kim cũng là một trong những yếu tố thu hút khách hàng. Ngoài ra, chế độ bảo hành bảo trì, vận chuyển lắp đặt tận nhà cũng là những chính sách luôn hướng về người dùng, hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Địa chỉ bán ghế massage tại siêu thị điện máy Nguyễn Kim:

Nguyễn Kim quận 1: 63 – 65 – 67 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Nguyễn Kim Thủ Đức: 855 Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Nguyễn Kim Tân Bình: 527 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Nguyễn Kim Gò Vấp: 855 Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Nguyễn Kim Phú Nhuận: 216 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh 

<