ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA GHẾ MASSAGE


Bạn đang băn khoăn không biết có nên mua ghế matxa toàn thân để chăm sóc sức khỏe cho cả nhà. Hãy tìm hiểu những ưu điểm, nhược điểm của việc sắm ghế matxa toàn thân của Hàn Quốc để quyết định có nên mua hay không nhé.

ƯU ĐIỂM CỦA GHẾ MASSAGE

Thiết kế hoàn hảo: Ghế massage được thiết kế mô phỏng như bàn tay của một nhà trị liệu massage với các con lăn 3D tinh vi tập trung mục tiêu trên các nhóm cơ chính và mô mềm, di chuyển điều chỉnh cường độ của con lăn, cho phép bạn kiểm soát mức độ day miết.. Máy xoa bóp massage cũng có thể mô phỏng các đầu ngón tay massage của shiatsu và cung cấp các kỹ thuật sâu mô của một massage.

ghế massage toàn thân Buheung Korea

ghế massage toàn thân Buheung Korea

Tiện lợi và riêng tư: có một ghế massage tại nhà cho phép người sử dụng được massage ngay tại ngôi nhà thoải mái của chính mình và cũng như tại bất kỳ thời điểm nào thuận tiện.

Công nghệ hiện đại: Các ghế massage được bổ sung một công nghệ đặc biệt hình chữ L. Qua đó, phần lưng ghế luôn bám sát theo đường con của cơ thể, giúp con lăn tiếp cận được những vùng massage khó trên cơ thể.

ghế massage toàn thân

ghế massage toàn thân

Mọi thành viên trong gia đình đều sử dụng thoải mái không phân biệt tuổi tác .

Giảm áp lực lên dây thần kinh bằng tác động lên cột sống ,Thư giãn các bắp thịt và duy trì tư thế tốt ,Giảm các vấn đề liên quan đến căng thẳng ,Tăng cường lưu thông máu.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA GHẾ MASSAGE

Chi phí: Một bất lợi cho một chiếc ghế massage toàn thân là chi phí không hề rẻ, giá thành thường cao hơn các thiết bị chăm sóc sức khỏe khác. Một trong các nhân tố chính hình thành nên giá tiền của sản phẩm gồm những thương hiệu, cấu hình của sản phẩm hoặc có thể liên quan tới địa chỉ phân phối, cung cấp sản phẩm. Vì thế, mà tùy thuộc vào từng sản phẩm với những công dụng cùng với tính năng cũng như thương hiệu khác nhau sẽ có giá tiền là khác nhau.

ghế massage toàn thân

ghế massage toàn thân

Trọng lượng người dùng tối đa: Một số ghế massage toàn thân có trọng lượng người dùng tối đa. Điều này sẽ là một bất lợi cho những người có trọng lượng lớn hơn và không thể sử dụng ghế.

Hạn chế tính năng: có những điểm mà máy rung của ghế massage không thể chạm đến được. Các cơn đau và mệt mỏi tại các điểm đó cần sự trợ giúp từ một người thợ xoa bóp lành nghề

Nếu không gian gia đình không quá rộng, một ghế massage tại nhà có thể chiếm khá nhiều diện tích sử dụng. Mặc dù hiện nay nhiều ghế có thể gấp gọn khi không sử dụng, nhưng nó vẫn sẽ chiếm một diện tích sử dụng nhất định.

KẾT LUẬN

Việc sở hữu một chiếc ghế matxa toàn thân sẽ có nhiều lợi ích hơn là những nhược điểm của nó mang lại bởi tính tiện lợi của nó đã rất rõ ràng. Massage mọi lúc, không lo bụi bặm hay mưa gió, mọi người gia đình đều có thể dùng, vừa massage vừa giải trí, đo được lượng calo tiêu thụ để biết được tình trạng sức khỏe và còn rất nhiều tác dụng của ghế massage mà nó mang lại cho bạn.

Bạn đang phân vân về việc mua hay không nên mua ghế massage hì hãy ghé thăm ngay hệ thống bán ghế massage của chúng tôi – tại đây bạn sẽ được chạy thử miễn phí hơn 10 loại ghế các loại từ bình dân 20 triệu đến loại cao cấp trên 100 triệu, được đôi ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn tốt nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *