BÁN GHẾ MASSAGE CŨ GIÁ TỐT

Trung tâm bán ghế massage cũ giá rẻ uy tín chất lượng. Nếu bạn muốn mua một chiếc ghế massage toàn thân giá rẻ và đầy đủ chức năng thì ghế massage cũ là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý.

Ghế massage cũ là gì?

Ghế massage cũ được chia thành nhiều loại:

  • Ghế massage được trưng bày tại các showroom.
  • Ghế massage cũ thu hồi về của khách hàng khi khách hàng đổi sang ghế mới.
  • Các ghế massage cũ đã bỏ mẫu, được đem ra để thanh lý tồn kho

Ghế massage cũ giá rẻ

                                      Ghế massage cũ giá rẻ Buheung

Tư vấn mua ghế massage cũ giá rẻ

Nhìn chung các dòng ghế massage là các dòng ghế đã qua sử dụng hoặc tồn kho trong 1 thời gian khá lâu. Vì vậy nếu bạn mua một chiếc ghế massage cũ thì hãy lưu ý các điều sau đây:

Với bất kì dòng ghế nào việc đầu tiên chúng ta cần là đánh giá bề ngoài của chiếc ghế, nếu phần da tróc nhiều chứng tỏ ghế đã được sử dụng lâu độ bền sẽ giảm. Còn nếu ghế massage có hiện tượng kêu khi sử dụng thì kiểm tra phần bi lăn và motor của ghế.

Với các dòng ghế massage được trưng bày tại các showroom thì tùy theo thời gian sử dụng để đánh giá được chất lượng hiện tại của ghế, vì khi đặt ở trung tâm thì sẽ có người theo dõi và hướng dẫn sử dụng nên việc sử dụng sai dẫn đến ảnh hưởng tới ghế là khó xảy ra. Tuy nhiên ghế massage này do có lượng người sử dụng cao nên chất lượng ghế chắc chắn sẽ có phần giảm sút.

Với các ghế massage được thanh lý tồn kho thì chúng ta yên tâm với chất lượng ghế vì chưa được sử dụng qua. Chỉ cần kiểm tra lại máy móc và tra dầu là có thể sử dụng tốt.

Ngoài ra thương hiệu ghế cũng là điều rất quan trọng khi mua ghế massage cũ. Nếu mua ghế của các thương hiệu không uy tín thì chất lượng cũng như dịch vụ hậu mãi sẽ không tốt. Buheung là thương hiệu ghế massage uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Buheung đã được một lượng lớn khách hàng tin tưởng và sử dụng.Với những thông tin mà Buheung tư vấn thì mong rằng bạn đã có những hiểu biết để có thể mua một chiếc ghế massage cũ giá rẻ.

Ghế massage cũ Buheung

                                    Trung tâm ghế massage Buheung

Mua ghế massage giá rẻ BUHEUNG ở đâu?

Hiện tại Buheung có nhiều showroom cũng như chi nhánh tại TPHCM và Hà Nội. Nếu có bất kỳ thắc mắc cũng như quan tâm đến ghế massage Buheung bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0909 279 397

Facebook: Buheung.vn

 Dưới đây là các địa chỉ showroom của Buheung:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

<