5 Cách Nhận Biết Ghế Massage Lừa Đảo Hiện Nay

Những sản phẩm thiết bị chăm sóc sức khỏe hiện đại như ghế massage toàn thân là các thiết bị có giá trị cao và tâm lý của người dùng hiện nay cũng quan tâm nhiều hơn đến đến việc chăm sóc sức khỏe và thư giãn xã stress trong cuộc sống hàng ngày. Từ những yếu tố đó mà các đối tượng lừa đảo có cơ hội hoành hành, xuất hiện tràn lan trên thị trường nhằm đánh vào nhu cầu cu người tiêu dùng. Làm sao để bảo vệ sức khỏe và chính túi tiền của bạn để không phải mua lầm các loại ghế massage lừa đảo. Xem ngay 5 cách nhận biết ghế massage lừa đảo.

Cách nhận biết hãng ghế massage lừa đảo

Thật sự mà nói thì các công nghệ sản xuất ghế massage kém chất lượng hay các thủ đoạn dụ dỗ người tiêu dùng ngày càng phức tạp và tinh vi, chúng có thể dễ dàng biến tướng trong tương lai nhưng với thời điểm hiện tại thì gần như 5 dấu hiệu sau đây là những “báo động đỏ” cực kỳ rõ ràng về các loại ghế massage lừa đảo

cách nhận biết ghế massage lừa đảo

Quảng cáo sai nguồn gốc thật của ghế massage

Đầu tiên trong cách nhận biết ghế massage lừa đảo, thủ thuật mập mờ hoặc cách công bố quảng cáo sai sự thật về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm dù đã xuất hiện từ rất lâu nhưng xem ra đến hiện nay vẫn còn rất hiệu quả. Thậm chí, những công ty lừa đảo có quy mô càng lớn càng làm marketing rầm rộ với chi phí lớn. Cách đánh bóng tên tuổi này nhằm đánh lạc hướng khách hàng tin rằng đó là các thương hiệu ghế massage cao cấp được sản xuất tại các nước có thế mạnh về thiết bị chăm sóc sức khỏe  hàng đầu như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật, Đức, Châu Âu,…Trong khi đó, thật ra thì tất cả chỉ là hàng hóa được gia công, lắp ráp tại các nước khác có giá thành rẻ hơn hoặc thập chí là hàng nội địa kém chất lượng không đạt bất kỳ tiêu chuẩn nào.

5 Cách Nhận Biết Ghế Massage Lừa Đảo Hiện Nay 1

Làm sao để nhận biết được đó là những thương hiệu ghế massage đã bị đánh tráo “quốc tịch” nguồn gốc sản xuất để lừa đảo người tiêu dùng?. Điều này thực sự sẽ không quá khó với thời đại công nghệ thông tin hiện nay, chỉ cần dành một chút thời gian tìm kiếm với bộ từ khóa đơn giản “ghế massage “ + “tên thương hiệu bạn muốn tìm hiểu” + “quốc gia mà họ đang quảng cáo” là bạn đã phần nào nhận diện được mức độ thực hư của những lời quảng cáo. Nếu kết quả nhận được rất ít thông tin, ít được chia sẻ review và phản hồi của khách hàng trên mạng hoặc thông tin giới thiệu sơ xài bằng tiếng Việt không có bất kỳ ngôn ngữ quốc tế nào khác thì có khả năng cao đó là những thương hiệu ghế massage đã được biến đổi thông tin giấy khai sinh về nơi sản xuất.

Trong trường hợp người tiêu dùng mua hàng trực tiếp tại cửa hàng thì bạn cần kiểm tra kỹ thông tin nơi sản xuất của thiết bị  trước khi quyết định thanh toán. Bạn có thể yêu cầu nơi bán hàng cung cấp các chứng nhận phân phối, giấy công bố chất lượng tiêu chuẩn của nước sở tại để xác thực với những lời quảng cáo trên truyền thông. Không hiếm những trường hợp vì quá tin vào lời giới thiệu của các hãng lừa đảo mà đến lúc đem ghế massage về nhà, mở hộp và kiểm tra thì người tiêu dùng mới tá hỏa phát hiện đó là hàng sản xuất ở một đất nước xa xôi nào đó không liên quan đến những cái tên mỹ miều như Mỹ, Nhật, Hàn, Châu Âu mà họ đã quảng cáo. 

Nguồn gốc xuất xứ thương hiệu và nơi sản xuất không rõ ràng

Nếu như việc quảng cáo sai sự thật nguồn gốc sản phẩm như trên chỉ nhằm mục đích chủ yếu là bán được sản phẩm ghế massage dỏm với lợi nhuận cao hay để tăng độ uy tín ảo thì tệ hơn nữa đó là hàng hóa không rõ luôn nguồn gốc xuất xứ và nơi sản xuất cũng mập mờ. Chắc chắn đây sẽ là các loại ghế massage giá rất rẻ và kém chất lượng, hàng trôi nổi trên thị trường.

Để có cách nhận biết ghế massage lừa đảo thì việc tìm kiếm và thu thập thông tin là điều vô cùng cần thiết. Không nên bỏ qua bất kỳ dấu hiệu bất ổn nào sau đây như là sản phẩm ít được review đánh giá, website sơ sài và chỉ bán online, không thể hiện được các chứng nhận liên quan đến chất lượng và nơi sản xuất,…

Với những thương hiệu ghế massage uy tín thì gần như mọi thông tin về nơi sản xuất đều được công bố rõ ràng và thống nhất tại mọi thời điểm. Trong khi đó những kẻ gian thương lại hay đánh tráo khái niệm này bằng các cụm từ như “sản xuất theo công nghệ nước A”, “lắp ráp và đóng gói tại nước B”…

Quảng cáo sai tính năng thật của ghế massage

5 Cách Nhận Biết Ghế Massage Lừa Đảo Hiện Nay 2

Ghế massage là thiết bị vô cùng hữu dụng trong việc chăm sóc sức khỏe thể chất lẫn tinh thần, người sử dụng thường xuyên sẽ luôn cảm thấy thoải mái, cơ thể dẻo dai, tăng cường sức đề kháng và giảm các nguy cơ gây âu lo, trầm cảm. Điều này không đồng nghĩa với việc ghế massage là một thiết bị thần thánh đến mức có thể điều trị tất cả mọi loại bệnh, giảm được mọi thể loại đau nhức.

Người tiêu dùng thông thái luôn cần sáng suốt trước những ngôn từ quảng cáo đầy cám dỗ của các loại ghế massage kém chất lượng hay thổi phồng các tính năng một cách thái quá ví dụ như cải lão hoàn đồng, trị ung thư, trị các bệnh sinh lý nam nữ, thon gọn giảm mỡ trong thời gian ngắn mà không cần ăn kiêng hay luyện tập,…Một lưu ý cực kỳ quan trọng là hiện nay các hãng ghế massage còn quảng cáo sai tính năng của ghế massage. Ví dụ như ghế massage 3D thì được quảng cáo là ghế massage 8D. Nhưng thực tế lại không hề có công nghệ này. Công nghệ ghế massage tính đến 2022 mới chỉ nằm ở công nghệ 5D là cao nhất.

Suy cho cùng thì ghế massage cho dù là loại đắt đỏ đi chăng nữa thì cũng đóng vai trò là người trợ lý sức khỏe giúp cuộc sống của chúng ta ngày một tốt hơn, khi hiểu được giá trị cốt lõi này thì ắt hẳn bạn sẽ rất khó để mà bị lung lay trước các lời quảng cáo hoa mỹ kia.

Không có giá niêm yết cụ thể trên toàn hệ thống

5 Cách Nhận Biết Ghế Massage Lừa Đảo Hiện Nay 3

Sở dĩ các loại ghế massage lừa đảo hiện nay thường có mức giá bán rất ảo, mỗi nơi mỗi đại lý một giá và không có giá niêm yết cụ thể công bố minh bạch. Đây chính là một yếu tố trong cách nhận biết ghế massage lừa đảo. Vì mục tiêu tìm kiếm lợi nhuận được đặt lên hàng đầu, miễn sao là nhiều người tiêu dùng dính bẫy thì lợi nhuận càng cao.

Bên cạnh đó những công ty làm ăn chóng vánh như thế chắc chắn cũng sẽ không có được quy trình quản lý giá và giám sát chặt chẽ với các đại lý, cứ mạnh ai nấy bán dẫn đến việc loạn giá là chuyện tất yếu. Khi bạn muốn mua chiếc ghế massage mà cùng một model nhưng nhận được nhiều báo giá khác nhau, mức giảm khủng và chênh lệch rất nhiều thì đấy chính là biểu hiện đáng nghi ngờ của một thương hiệu không uy tín.

Không được bảo trì, bảo hành sau khi mua như đã cam kết

Mọi hành động né tránh hoặc gây khó khăn cho quy trình bảo trì, bảo hành ghế massage là một điểm thể hiện quá rõ ràng cho việc bạn đã mua lầm hàng hóa từ những kẻ lừa đảo. Cần phải đặt ngay nghi vấn khi bạn rơi vào tình trạng 3 không gồm: không có phiếu bảo hành, không có địa chỉ trung tâm bảo hành cụ thể, không có số điện thoại liên lạc tổng đài bảo hành. Nghiêm trọng hơn, sau 2 năm sử dụng, có thể bạn sẽ không thể tìm được chính thương hiệu ghế massage từng mua vì họ đã hoàn toàn biến mất trên thị trường và thay tên thành một thương hiệu mới.

Khi sở hữu những chiếc ghế massage chính hãng bạn sẽ luôn nhận được chính sách đổi trả bảo hành rõ ràng, thời gian kéo dài ít nhất 12 đến 36 tháng và luôn có sự hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng một cách nhanh chóng.

Thương hiệu ghế massage uy tín tại Việt Nam

Nếu đã đọc đến đây mà bạn vẫn cảm thấy thoải mái, dễ chịu thay vì hối hận, bực tức thì xin chúc mừng, có vẻ như bạn chưa dính phải một chiếc ghế massage lừa đảo nào cả.

5 Cách Nhận Biết Ghế Massage Lừa Đảo Hiện Nay 4

Một trong những thương hiệu đáng tin cậy và nổi tiếng nhất hiện nay trên thị trường đó là ghế massage toàn thân Hàn Quốc Buheung Korea đang được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi tập đoàn nguồn sống Việt. Không chỉ riêng ở khu vực Châu Á hay Việt Nam mà ở ngay tại quê hương Hàn Quốc, thương hiệu Buheung Korea vẫn luôn nằm trong top 1 các thương hiệu thiết bị chăm sóc sức khỏe thông minh trong suốt hơn 30 năm qua. Chọn ghế massage Hàn Quốc Buheung Korea đồng nghĩa với việc bạn đã tránh đi rủi ro mua lầm hàng kém chất lượng từ các loại ghế massage kinh doanh theo hình thức lừa đảo hoặc dẫn dụ người tiêu dùng mua hàng với giá trên trời nhưng giá trị sử dụng lại cực kỳ kém.

Ghế massage Hàn Quốc hay bất cứ thiết bị sức khỏe nào được nghiên cứu phát triển bởi Buheung Korea đều thực hiện chỉn chu và nghiêm ngặt tất cả các cam kết mà thương hiệu đã định hướng hoạt động trong suốt từ 1980 đến nay:

  1. Sứ mệnh đưa công nghệ hiện đại, trí tuệ nhân tạo AI vào đời sống hàng ngày giúp cải thiện và chăm sóc sức khỏe thể chất lẫn tâm trí cho cộng đồng, xã hội.
  2. Toàn bộ các giấy tờ chứng nhận chất lượng, chỉ tiêu kiểm định hay xuất xứ sản xuất đều được công bố đầy đủ và minh bạch với người tiêu dùng.
  3. Chế độ dịch vụ vàng bao gồm bảo hành, bảo dưỡng miễn phí và xử lý nhanh chóng khi khách hàng cần thiết.
  4. Uy tín được tạo nên bằng chất lượng sản phẩm thực tế và sự tín nhiệm của thị trường thay vì các chiêu trò quảng cáo quá lố, mập mờ thông tin.

5 Cách Nhận Biết Ghế Massage Lừa Đảo Hiện Nay 5

5 Cách Nhận Biết Ghế Massage Lừa Đảo Hiện Nay 6

Hiện nay tất cả các khách hàng quan tâm đến thiết bị chăm sóc sức khỏe thông minh hay ghế massage Hàn Quốc Buheung đều có thể dễ dàng đặt mua qua hình thức online hoặc tại showroom Buheung Korea chính thức trên toàn quốc. 

Giá niêm yết cũng như các ưu đãi khuyến mãi đều được thống nhất và thể hiện đầy đủ trên các điểm bán và website online. Vì vậy người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm với số tiền chi phí bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng cho giá trị sức khỏe mà ghế massage mang đến cho bạn. 

Hy vọng bài viết giúp bạn có thêm thông tin về cách nhận biết ghế massage lừa đảo. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về nội dung bài viết hoặc về ghế massage thì comment ngay phía dưới bài viết này, Buheung sẽ giải đáp ngay. Xem thêm thông tin về ghế massage và thông tin sức khỏe bổ ích tại blog ghế massage Buheung nhé.

Liên hệ:
Fanpage: Buheung.vn – Ghế Massage chăm sóc sức khỏe số 1 Hàn Quốc
Hotline: 1800 6977

<