Chính Sách Mua Ghế Massage Trả Góp Buheung Hàn Quốc

Mua ghế massage đòi hỏi bạn phải bỏ ra 1 số tiền lớn, đôi khi là lớn hơn khả năng tài chính hiện tại của bạn. Tuy nhiên, đừng vì thế mà nghĩ rằng bản thân không mua được những chiếc ghế massage tầm trung. Chính sách mua ghế massage trả góp buheung sẽ giúp bạn chọn mua những chiếc ghế massage vừa ý nhưng vẫn đảm bảo được nhu cầu tiêu dùng hằng ngày của gia đình.

Chính sách mua ghế massage trả góp buheung

Chính sách mua ghế massage trả góp Buheung áp dụng cho những trường hợp nào?

Chính sách bán hàng trả góp của Buheung áp dụng cho những khách hàng có thẻ tín dụng với hạn mức bất kỳ của 1 trong 18 ngân hàng sau:

 1. Sacombank
 2. VP Bank
 3. Techcombank
 4. ShinhanBank
 5. Eximbank
 6. VIB
 7. CitiBank
 8. SeaBank
 9. HSBC
 10. TPBank
 11. Maritime Bank
 12. Standard Chartered
 13. SCB
 14. ANZ
 15. FE Credit
 16. Nam A Bank
 17. OCB
 18. Kiên Long Bank

Chính sách trả góp và lãi xuất

Mua ghế massage trả góp Buheung bạn hoàn toàn không bị mất bất kỳ khoản lãi xuất nào – lãi xuất 0%. Bên cạnh đó, khách hàng không cần bất cứ thủ tục nào liên quan đến ngân hàng để chuyển đổi giao dịch. Buheung sẽ tự hoàn tất mọi thủ tục cho khách hàng ngay khi mua hàng.

Chi tiết số tháng trả góp của từng ngân hàng vui lòng xem thông tin trả góp qua thẻ tín dụng

Các trường hợp không được hưởng chính sách mua ghế massage trả góp Buheung

Trong các trường hợp sau, khách hàng sẽ không được hưởng chính sách trả góp của Buheung khi mua sắm các mặt hàng tại các hệ thống của chúng tôi.

 • Tài khoản thẻ tín dụng của Chủ thẻ đang trong tình trạng chậm thanh toán;
 • Hiệu lực còn lại của Thẻ tín dụng ít hơn thời hạn đăng ký trả góp;
 • Chủ thẻ vi phạm các Điều khoản & Điều kiện phát hành và sử dụng thẻ tín dụng quốc tế của ngân hàng phát hành;
 • Giao dịch đăng ký trả góp được thực hiện tại ĐVCNT không hợp tác triển khai Dịch vụ thanh toán trả góp lãi suất 0% bằng Thẻ Quốc tế với Ngân lượng hoặc Thẻ được phát hành bởi Ngân hàng không có hỗ trợ trả góp;
 • Giá trị giao dịch đăng ký trả góp nhỏ hơn số tiền tối thiểu/giao dịch theo quy định của từng ngân hàng có hỗ trợ trả góp;
 • Giao dịch trả góp đã lên sao kê.

Mua ghế massage trả góp uy tín

Trước khi quyết định mua một chiếc ghế massage chắc hẳn bạn đã tìm hiểu rất nhiều cả về công dụng, về tính năng cho đến chất lượng, thương hiệu cũng như giá cả.

Và khi bạn đã tìm được một chiếc ghế massage phù hợp với túi tiền, bạn hài lòng với công dụng cũng như những tính năng nổi trội của nó thì đó là lúc bạn cần đến một nơi bán hàng uy tín để mình có thể đặt trọn niềm tin.

Đó cũng là lúc mà bạn nên tìm đến Buheung chúng tôi.

Buheung – thương hiệu ghế massage số một Hàn Quốc

Trải qua 38 năm hình thành và phát triển Buheung đã có những bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế, hỗ trợ và phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Buheung Korea được thành lập vào tháng 12 năm 1980 tại Seoul, qua thời gian phát triển đến nay đã có mặt tại 33 quốc gia trên toàn thế giới – với những sản phẩm chất lượng, hiện đại và phù hợp với tất cả người dùng.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI BUHEUNG

Hệ thống phân phối Buheung với hơn 33 quốc gia trên toàn thế giới

Với đội ngũ thiết kế và kỹ sư trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về sức khỏe, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, tinh tế để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người sử dụng, qua đó nâng cao sức khỏe cho khách hàng qua thời gian.

Từng chi tiết trong một sản phẩm của ghế massage đều được tỉ mỉ chế tạo

Từng chi tiết của ghế massage đều được tỉ mỉ chế tạo

Hệ thống giấy chứng nhận được cấp bởi các tổ chức quốc tế là một trong những niềm tự hào của Buheung cũng như gây dựng niềm tin đối với người tiêu dùng.

Chính Sách Mua Ghế Massage Trả Góp Buheung Hàn Quốc 1Chính Sách Mua Ghế Massage Trả Góp Buheung Hàn Quốc 2Chính Sách Mua Ghế Massage Trả Góp Buheung Hàn Quốc 3
Chính Sách Mua Ghế Massage Trả Góp Buheung Hàn Quốc 4Chính Sách Mua Ghế Massage Trả Góp Buheung Hàn Quốc 5Chính Sách Mua Ghế Massage Trả Góp Buheung Hàn Quốc 6

Hệ thống chứng nhận quốc tế

Bên cạnh đó, chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay luôn được áp dụng một cách triệt để tại Buheung. Bạn sẽ được tặng ngay gói dịch vụ vàng Buheung khi mua các sản phẩm ghế massage.

chính sách chăm sóc khách hàng

Gói dịch vụ vàng cho khách hàng mua ghế

Xem chi tiết các dòng ghế massage Buheung TẠI ĐÂY

Hệ thống chi nhánh bán ghế massage Buheung

Chính Sách Mua Ghế Massage Trả Góp Buheung Hàn Quốc 7

Hy vọng bài viết giúp bạn có thêm thông tin về chính sách mua ghế massage trả góp Buheung. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về nội dung bài viết hoặc về ghế massage thì comment ngay phía dưới bài viết này, Buheung sẽ giải đáp ngay. Xem thêm thông tin về ghế massage và thông tin sức khỏe bổ ích tại blog ghế massage Buheung nhé.

Liên hệ:
Fanpage: Buheung.vn – Ghế Massage chăm sóc sức khỏe số 1 Hàn Quốc
Hotline: 1800 6977

<