CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG GHẾ MASSAGE ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐAU LƯNG NHƯ THẾ NÀO?

Hiện nay, tỷ lệ người mắc chứng đau cột sống lưng là rất lớn, có tới hơn 80% dân số trên thế giới mắc phải tình trạng đau sống lưng ít nhất 1 lần trong đời. Mặc dù bệnh gây ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống, khả năng làm việc và lao động, nhưng đa số người bệnh chủ quan và chưa có kiến thức đầy đủ về căn bệnh này nên việc phòng ngừa chưa được quan tâm và vẫn kém hiệu quả.

Cơ chế điều trị đau lưng, cột sống của ghế massage

Công dụng hỗ trợ điều trị đau cột sống của ghế matxa tới đâu?

Theo nghiên cứu phân tích, công dụng trong việc hỗ trợ điều trị đau cột sống của thiết bị ghế matxa toàn thân là điều đã được khoa học chứng minh, nói một cách chính xác nó có khả năng giúp cải thiện bệnh một cách rõ rệt. Trong hàng loạt các mẫu ghế mát xa bán ra thị trường, không phải mẫu ghế nào cũng có được tác dụng này.

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG GHẾ MASSAGE ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐAU LƯNG NHƯ THẾ NÀO? 1

Lợi ích ghế massage mang lại

Nói 1 cách cụ thể về công dụng của ghế mát xa toàn thân về cơ bản là xoa bóp, thư giãn cơ thể, lưu thông tuần hoàn máu & giảm đau nhức, tê mỏi. Ở một số dòng sản phẩm hiện đại, tích hợp thêm tính năng mới đó là khả năng dò tìm huyệt đạo, bấm huyệt chính xác; sưởi ấm hồng ngoại hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp, điều trị đau cột sống.

Bởi vậy, khi bạn có nhu cầu mua ghế matxa toàn thân là thuộc dòng ghế mát xa giá rẻ thì chỉ gồm có những chức năng cơ bản. Chỉ khi lựa chọn giá tiền tới mức vài chục triệu đồng/ chiếc thì mới có tác dụng hỗ trợ trị liệu hồng ngoại cho vùng đau cột sống. Do vậy bạn nên tập trung vào mua những dòng ghế massage trị liệu, chữa bệnh/ hỗ trợ trị bệnh cao cấp để hỗ trợ bạn điều trị bệnh đau cột sống.

Ghế mat xa toàn thân hỗ trợ điều trị đau cột sống như thế nào?

Cơ chế massage của những dòng ghế massage cao cấp sẽ có khả năng thư giãn & làm dịu các triệu chứng đau nhức, giảm độ căng cứng cơ hoàn thiện hơn phiên bản ghế đời thấp. Công nghệ con lăn 3D – 4D kết hợp massage bằng hệ thống túi khí cho quá trình massage linh hoạt & chuyên sâu hơn.

Bước tiến đột phá trong trị liệu, có tác dụng tốt hỗ trợ điều trị đau cột sống như sau:

ghế massage điều trị bệnh xương khớp

Hệ thống cảm biến: Ghế có khả năng tự động điều chỉnh theo kích thước cơ thể. Công nghệ dò tìm huyệt đạo thông minh, nhận diện các vị trí ở lưng, vai, gáy, dễ dàng và chuẩn xác. Khả năng massage  vào từng vị trí huyệt là điều quan trọng khi điều trị bất kì bệnh lý nào, không chỉ là bệnh đau cột sống.

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG GHẾ MASSAGE ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐAU LƯNG NHƯ THẾ NÀO? 2

Sưởi ấm nhiệt hồng ngoại vị trí thắt lưng: Vừa massage thư giãn, giảm đau, kích thích lưu thông máu dưới da. Sưởi ấm nhẹ nhàng là cách tốt nhất đẩy nhanh quá trình tác động & kéo dài hiệu quả trong điều trị.

Massage bấm huyệt: Tính năng dò tìm huyệt đạo thông minh, vừa massage vừa day huyệt và tập trung giảm đau khá hiệu quả. Tất cả huyệt ở lưng, bàn chân, vai gáy được lắp đặt tương xứng điểm nhấn huyệt trên ghế.

Tư thế không trọng lực: giúp bạn ở trong trạng thái lơ lửng, phân bổ toàn bộ trọng lượng khắp cơ thể, không chỉ giảm đau mà còn tạo cảm giác thư thái nữa với ghế matxa toàn thân trị liệu.

Ngoài ra, ở một số mẫu ghế mát xa có cải tiến như loa âm thành nối có dây, không dây và đèn led đổi màu … mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. 

<