Cơ chế massage kép là gì? Khác biệt lớn nhất của cơ chế massage kép

Hệ thống con lăn là linh hồn của một chiếc ghế massage. Sự thoải mái mà ghế massage mang lại được quyết định rất nhiều bởi các con lăn này, con lăn càng tiên tiến thì massage càng hiệu quả và sự thoải mái nó mang lại càng cao.

Đối với các ghế massage thông thường, hệ thống con lăn được thiết kế theo cụm với 2 đến 4 con lăn, các con lăn này chỉ massage một vùng cơ thể cùng một lúc, hiệu quả massage vẫn ổn định nhưng không được tối ưu.

Cơ chế massage kép là gì?

Cơ chế massage kép là cơ chế độc quyền được ứng dụng trên ghế massage Buheung Tranformer LUX-9800, với hai hệ thống con lăn hoàn toàn tách biệt, ghế massage LUX-9800 sẽ mang đến cho bạn cảm giác như được massage bởi hai chuyên viên cùng một lúc.

Cơ chế massage kép của ghế massage Buheung LUX-9800 được thiết kế với hai hệ thống con lăn tách biệt:

+ Hệ thống con lăn lưng-cổ: Với hai con lăn silicon có thể thực hiện các động tác massage mô sâu 3D trải dài từ cổ xuống lưng 784mm. Đặc biệt, với cơ chế massage mô sâu 3D, con lăn lưng cổ có khả năng thâm nhập sâu lên đến 8cm để thực hiện tốt các động tác massage lên vùng sau cổ và gáy.

Cơ chế massage kép là gì? Khác biệt lớn nhất của cơ chế massage kép 1

+ Hệ thống con lăn mông đùi: với các cơ chế massage riêng biệt cho mông và đùi bằng 4 con lăn nhỏ hơn, trải dài đến 861mm từ lưng đến đùi, tăng tổng độ phủ massage của ghế lên đến 1210mm. Các động tác chuyên biệt mà con lăn mông-đùi thực hiện: nâng eo, nâng lưng, ấn huyệt sâu trong bài massage kéo dãn, massage Thái,…

Cơ chế massage kép khác biệt như thế nào so với con lăn thông thường?

Cơ chế massage kép là gì? Khác biệt lớn nhất của cơ chế massage kép 2

Mua Ghế Massage Chính Hãng, Uy Tín Ở Đâu?

Trước khi quyết định mua một chiếc ghế massage chắc hẳn bạn đã tìm hiểu rất nhiều cả về công dụng, về tính năng cho đến chất lượng, thương hiệu cũng như giá cả.

Và khi bạn đã tìm được một chiếc ghế massage phù hợp với túi tiền, bạn hài lòng với công dụng cũng như những tính năng nổi trội của nó thì đó là lúc bạn cần đến một nơi bán hàng uy tín để mình có thể đặt trọn niềm tin.

Đó cũng là lúc mà bạn nên tìm đến Buheung chúng tôi.

Buheung – thương hiệu ghế massage số một Hàn Quốc

Trải qua 38 năm hình thành và phát triển Buheung đã có những bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế, hỗ trợ và phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Buheung Korea được thành lập vào tháng 12 năm 1980 tại Seoul, qua thời gian phát triển đến nay đã có mặt tại 33 quốc gia trên toàn thế giới – với những sản phẩm chất lượng, hiện đại và phù hợp với tất cả người dùng.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI BUHEUNG

Hệ thống phân phối Buheung với hơn 33 quốc gia trên toàn thế giới

Với đội ngũ thiết kế và kỹ sư trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về sức khỏe, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, tinh tế để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người sử dụng, qua đó nâng cao sức khỏe cho khách hàng qua thời gian.

Từng chi tiết trong một sản phẩm của ghế massage đều được tỉ mỉ chế tạo

Từng chi tiết của ghế massage đều được tỉ mỉ chế tạo

Hệ thống giấy chứng nhận được cấp bởi các tổ chức quốc tế là một trong những niềm tự hào của Buheung cũng như gây dựng niềm tin đối với người tiêu dùng.

Cơ chế massage kép là gì? Khác biệt lớn nhất của cơ chế massage kép 3Cơ chế massage kép là gì? Khác biệt lớn nhất của cơ chế massage kép 4Cơ chế massage kép là gì? Khác biệt lớn nhất của cơ chế massage kép 5
Cơ chế massage kép là gì? Khác biệt lớn nhất của cơ chế massage kép 6Cơ chế massage kép là gì? Khác biệt lớn nhất của cơ chế massage kép 7Cơ chế massage kép là gì? Khác biệt lớn nhất của cơ chế massage kép 8

Hệ thống chứng nhận quốc tế

Bên cạnh đó, chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay luôn được áp dụng một cách triệt để tại Buheung. Bạn sẽ được tặng ngay gói dịch vụ vàng Buheung khi mua các sản phẩm ghế massage.

chính sách chăm sóc khách hàng

Gói dịch vụ vàng cho khách hàng mua ghế

Xem chi tiết các dòng ghế massage Buheung TẠI ĐÂY

Hệ thống chi nhánh bán ghế massage Buheung

Cơ chế massage kép là gì? Khác biệt lớn nhất của cơ chế massage kép 9

<