ĐÁNH GIÁ GHẾ MASSAGE TOÀN THÂN GIÁ RẺ BUHEUNG MK-5200

Kế thừa liệu pháp massage truyền thống của y học cổ truyền, các nhà nghiên cứu đã phát triển ra ghế massage toàn thân cao cấp. Một trong số mẫu ghế được nhiều người tin tưởng và lựa chọn đó là MK-5200 mang tới những ưu điểm vượt trội.

Trên thị trường có rất nhiều loại ghế massage nhưng mỗi loại lại có đặc điểm riêng. Một số mẫu chỉ chú trọng tới thiết kế mẫu mã, một số quan tâm tới tính năng, và riêng chiếc ghế massage MK-5200  đáp ứng đầy đủ cả hai tiêu chí trên.

1.Đến từ thương hiệu nổi tiếng thế giới BUHEUNG KOREA

Thương hiệu Buheung là cái tên nổi nổi tiếng trong ngành công nghệ ghế massage từ kỹ thuật cho tới thiết kế làm hài lòng sự tin tưởng của khách hàng. Thương hiệu đạt chuẩn chất lượng Châu Âu cho dòng ghế massage trị liệu. 

ghe massage buheung korea

Buheung Korea thương hiệu chăm sóc sức khỏe số 1 đến từ Hàn Quốc

2.MK-5200 là sự cộng hưởng hoàn hảo của công nghệ hiện đại và truyền thống

MK-5200 là sự kết hợp khéo léo giữa phong cách massage truyền thống và với độ chính xác công nghệ tiên tiến để cung cấp cho bạn một buổi massage chuyên nghiệp. 

ĐÁNH GIÁ GHẾ MASSAGE TOÀN THÂN GIÁ RẺ BUHEUNG MK-5200 1

Chế độ massage bằng nhiệt nóng hồng ngoại sẽ làm cho bạn có cảm giác như đang tận hưởng 1 buổi massage đá nóng. Ngoài ra những con lăn massage với bộ xử lý 8 vị trí và vi xử lý thời gian thực của nó có thể mô phỏng một liệu pháp mát-xa đáp ứng. 

3.MK-5200 cung cấp chương trình massage toàn thân hoàn hảo

Ưu điểm nổi trội nữa của MK-5200 là con lăn massage của nó có thể xoa bóp toàn bộ đường viền của cột sống (bắt đầu từ trên vai của bạn). với độ chính xác cao. Khả năng massage 4 chiều mang lại cảm nhận chuyên sâu cho từng vị trí trên lưng của bạn. 

ĐÁNH GIÁ GHẾ MASSAGE TOÀN THÂN GIÁ RẺ BUHEUNG MK-5200 2

Để thêm đa dạng, MK-5200 êm ái và mạnh mẽ với 4 bài tập tự động, các chương trình thủ công cho các nhu cầu massage khác nhau của bạn. Bạn có thể chọn cho một số cấp độ massage từ nhẹ tới mạnh đồng thời thực hiện massage chuyên sâu để làm dịu cơ bắp đau của bạn

4.MK-5200 cũng có thể tập trung vào nhu cầu cụ thể của bạn

Ghế Massage MK-5200 sở hữu công nghệ dò tìm huyệt đạo và công nghệ massage SL – 4D Max mới nhất trên thị trường, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Bằng công nghệ cảm biến áp suất có thể tạo ra một bản đồ ảo của lưng bạn giúp cho việc mát – xa trở nên dễ dàng hơn. 

Đối với massage tại chỗ, MK-5200 có thể làm việc trên cổ và vai của bạn, kích thích và làm dịu các điểm cụ thể trong các khu vực này. Nếu bạn bị đau lưng giữa và lưng, chiếc ghế mát xa này cũng có một chương trình cài sẵn dành riêng cho hai vị trí này.

5.MK-5200 dễ dàng tùy chỉnh chế độ massage

Nếu bạn yêu thích chế độ mát xa nhẹ nhàng êm ái, MK-5200 có 3 nấc điều chỉnh chế độ động cơ mạnh – nhẹ – vừa. Tương tự, cường độ nén khí, con lăn massage và massage gan bàn chân cũng có thể được lập trình theo ý thích của bạn.

<