Dò tìm huyệt đạo bằng hệ thống AI trên ghế massage LUX-9800 có gì đặc biệt?

Một chiếc ghế massage với các con lăn sẽ tác động lên cơ thể người nằm: xoa, bóp, nhào, nặn, day, ấn huyệt,… Sẽ ra sao nếu các con lăn ấn vào những điểm không phải huyệt đạo? Có thể bạn sẽ bị đau nếu như điểm đó cũng không bị các cơn đau hành hạ. Đó cũng chính là lý do mà nhiều người ngại nằm ghế massage. Ấn huyệt có thể là đau, nhưng ấn đúng huyệt thì đau và sẽ mang lại hiệu quả, còn nếu ấn sai huyệt thì không những đau mà còn có thể làm tổn thương vùng cơ thể đó. 

Hầu hết các cơ quan nội tạng của cơ thể đều có liên quan đến những huyệt đạo, huyệt đạo có khắp trên cơ thể người, mỗi huyệt đạo có chức năng riêng và liên quan đến 1 hoặc nhiều tạng phủ. Ấn huyệt là liệu pháp thường xuyên được áp dụng để khai thông các huyệt đạo, đả thông kinh mạch, hỗ trợ điều trị nhiều bệnh.

Cơ chế dò tìm huyệt đạo mới trên ghế massage LUX-9800 có gì đặc biệt?

Với hệ thống trí tuệ nhân tạo (viết tắt AI), ghế massage LUX-9800 có khả năng dò tìm các huyệt đạo chính xác hơn. Sở dĩ nói như vậy là vì trí tuệ nhân tạo được tích hợp hệ thống tự động điều chỉnh với nhiều yếu tố và thuật toán thông minh để phân tích toàn diện hơn, phản hồi nhanh hơn, độ chính xác cao hơn trong việc dò tìm các huyệt đạo cũng như thể trạng của cơ thể. 

Dò tìm huyệt đạo bằng hệ thống AI trên ghế massage LUX-9800 có gì đặc biệt? 1

Việc dò tìm huyệt đạo trên cơ thể người chính xác hơn giúp các con lăn massage có thể ấn vào những huyệt đạo chính xác hơn, cho người nằm cảm giác đã hơn và gia tăng hiệu quả massage thấy rõ. Ngoài ra, công nghệ AI còn có thể xác định chính xác hơn thể trạng người nằm ghế massage để có thể điều chỉnh các cường độ massage thích hợp hơn, hạn chế gây đau và tổn thương người nằm.

Dò tìm huyệt đạo bằng hệ thống AI trên ghế massage LUX-9800 có gì đặc biệt? 2

 

<