GHẾ MASSAGE 3D CÓ TÁC DỤNG RA SAO?

Bạn đang thắc mắc ghế massage 3D là gì? Tác dụng của nó như thế nào? Điều đó làm bạn băn khoăn trong việc lựa chọn mua cho mình một sản phẩm ghế massage chăm sóc sức khẻo cho cả gia đình. Vậy hãy cùng Buheung xem bài viết dưới đây để hiểu hơn như thế nào là ghế massage 3D nhé.

GHẾ MASSAGE 3D LÀ GÌ?

Bạn muốn sở hữu cho mình một sản phẩm massage cơ thể cho cả gia đình, với tính năng đầy đủ và giá cả phải chăng. Nếu vậy khi bước vào cửa hàng nhân viên tư vấn sẽ khuyến khích bạn mua ghế massage 3D.

Ghế massage 3D là sản phẩm ghế tuy đã cải tiến hơn các loại sản phẩm massage truyền thống vì ngoài các tính năng củ, chúng còn cho phép bạn di chuyển thêm cho phép con lăn di chuyển vào và ra để tạo ra những tác động sâu hơn đến cơ thể.

ghế massage 3d

ghế massage 3d 

Các tính năng ghế massage 3D bao gồm:

– Kế thừa các tính năng hiện có của các loại ghế mát xa truyền thống trước đó là sự phát triển của các dòng ghế 3D cung cấp cho người dùng những tác động sâu hơn và nâng cao cường độ của ghế massage khi cần thiết.

– Những chiếc ghế massage 3D cao cấp này không chỉ có hệ thống các con lăn và khả năng co rút linh hoạt mà còn có thể thực hiện động tác nhấn mạnh trở lại giúp bạn cảm thấy như được massage từ tay một nhân viên trị liệu chuyên nghiệp. 

– Bạn có thể kiểm soát được hoạt động của con lăn để điều chỉnh độ sâu của buổi massage từ mềm đến sâu. Khoảng cách của các động tác xoa, bóp, miết trên ghế massage 3D thường ở khoảng từ 2 đến 4,7 inch.

– Vì vậy, người sử dụng ghế massage 3D có thể điều chỉnh con lăn đến vị trí chính xác trên cơ thể theo nhu cầu của mình.

-Tự động nâng hạ phần chân, massage lòng bàn chân bằng các con lăn.

-các túi khí ép sát 2 bên hông, vai vô cùng hiệu quả. …

ghế massage 3d

tác dụng của ghế massage 3d

TÁC DỤNG CỦA GHẾ MASSAGE 3D MANG LẠI

Hiệu quả từ việc sử dụng sản phẩm ghế massage 3D  mang lại  tới sức khỏe con người đã được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước công nhận.

Công dụng khoogn chỉ là xoa bóp cơ thể mà còn: cảm biến quang học tự động dò tìm huyệt đạo trên cơ thể, sưởi ấm hồng ngoại, điều chỉnh tư thế xoay khác nhau … đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời để chăm sóc cải thiện sức khoẻ.

ghế massage 3d

chương trình massage da dạng

Chức năng chính là massage, xoa bóp vùng thắt lưng, cổ vai gáy, điều trị có hiệu quả đối với triệu chứng đau đầu, đau lưng, thoái hóa đốt sống cổ hoặc đau cột sống. Hơn nữa, ghế massage còn giúp máu lưu thông tuần hoàn máu tốt, làm điều hòa huyết áp rất tốt cho người bị bệnh huyết áp cao, huyết áp thấp.

Vì vậy, nếu muốn trải nghiệm miễn phí, hoặc tìm mua một sản phẩm ghế massage 3D. Bạn hãy đến với chúng tôi: Buheung Korea luôn có những sản phẩm ghế massage 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *