GHẾ MASSAGE THANH LÝ CÓ TỐT KHÔNG?

Ghế massage thanh lý có tốt không? Có nên mua bán ghế massage đã qua sử dụng không? Địa chỉ bán thanh lý ghế massage toàn thân uy tín ? Mua ghế massage thanh lý cần lưu ý gì?… và nhiều câu hỏi khác sẽ được giải đáp tại đây.

1.Phân biệt ghế massage thanh lý với ghế massage cũ

Có rất nhiều bạn đã nhầm lẫn giữa hai cụm từ “ghế massage cũ” và “ghế massage thanh lý”, chúng khác nhau hoàn toàn.

Ghế massage cũ còn được gọi là ghế massage đã qua sử dụng bởi người khác. Và thường các bạn cũng sẽ nghĩ rằng ghế đã dùng rồi và bán đi thì chắc hẳn phải có vấn đề hoặc tuổi thọ không còn lâu nữa. Nhưng vẫn còn trường hợp bạn không nghĩ tới đó là chủ sở hữu cũ muốn mua một chiếc ghế massage đời mới hơn.

GHẾ MASSAGE THANH LÝ CÓ TỐT KHÔNG? 1

phân biệt ghế massage thanh lý với ghế massage cũ

Ghế massage thanh lý là những chiếc ghế massage mà cửa hàng muốn bán một cách nhanh nhất vì một vài lý do nào đó như: mẫu mã đã cũ, tồn kho cao, sản phẩm ít tính năng và khó cạnh tranh với các sản phẩm mới ra mắt,…

Có thể ghế massage thanh lý vẫn còn mới nhưng vì các chức năng còn hạn chế nên được cửa hàng bán với giá rẻ hơn. Còn ghế massage đã qua sử dụng chắc chắn là ghế cũ.

2. Ưu – nhược điểm của việc mua bán ghế massage đã qua sử dụng

Ưu điểm

– Tiết kiệm chi phí: giá để mua bán ghế massage đã qua sử dụng thấp hơn rất nhiều, giảm khoảng 50% so với chi phí bỏ ra khi mua mới. Nếu điều kiện kinh tế của bạn chưa dư giả nhưng mong muốn sở hữu một thiết bị chăm sóc sức khỏe thì việc mua ghế massage thanh lý là lựa chọn chính xác.

-Không cần cài đặt lại chương trình: hầu hết các ghế massage đã qua sử dụng đã có cài đặt chương trình massage nên bạn sẽ không quá khó khăn khi phải từ thiết lập lại chế độ massage một lần nữa.

-Được biết hiệu quả khi sử dụng sản phẩm đó ra sao

GHẾ MASSAGE THANH LÝ CÓ TỐT KHÔNG? 2

Lưu ý khi mua ghế massage thanh lý

Nhược điểm

-Thời gian sử dụng bị giảm đi hay đúng hơn là tuổi thọ của ghế massage secondhand chắc chắn không được như ghế-massage ban đầu.

-Phần da của ghế có thể bị cũ, sờn, thậm chí bong tróc mất thẩm mỹ.

-Chất lượng hoạt động có thể đã bị giảm sút vì có những người sử dụng không biết bảo quản, chăm sóc máy định kỳ, đôi khi xảy ra hiện tượng hỏng hóc.

3. Kinh nghiệm mua ghế massage thanh lý

Dẫu việc mua thanh lý ghế massage toàn thân  tồn tại những ưu và nhược điểm nhất định, thế nhưng Buheung tin rằng việc tỉnh táo khi ra quyết định mua sẽ vẫn có thể giúp bạn có một chiếc ghế massage cũ tốt với giá thành hợp lý.

Đầu tiên các bạn nên lựa chọn những đơn vị, cửa hàng bán ghế massage đã qua sử dụng uy tín. Nếu mua của người quen thì phải hỏi rõ thời điểm mua, số lần sử dụng, có thường xuyên bảo trì, bảo quản máy có tốt không. Và xin phản hồi của họ về chiếc ghế massage cũ đó, trước khi bạn kể với họ về quyết định mua máy. Bạn có thể hỏi về giấy tờ mua hàng hoặc giấy tờ bảo hành nếu còn để chắc chắn sản phẩm mình mua dù đã cũ nhưng vẫn là chính hãng.

khách hàng mua ghế

Ghế massage là lựa chọn của mọi nhà

Quan sát lớp da của ghế xem có bị rách, bong tróc chỗ nào hay không. Da ghế bong tróc có thể do bảo quản không tốt, để ở những nơi ẩm thấp hoặc ánh nắng trực tiếp chiếu vào, hoặc cũng có thể do ghế đã được sử dụng quá nhiều lần.

Đương nhiên khi mua thanh lý ghế massage toàn thân cũ, bạn cũng nên ngồi thử chiếc ghế này tối thiểu 30 phút để đánh giá được chính xác nhất. Đây là cách để bạn kiểm tra khả năng hoạt động của ghế, xem động cơ có bị ồn không, các chức năng và phím còn chạy trơn tru không, đệm của ghế còn êm hay đã bị xẹp xuống, cảm giác massage có được như kỳ vọng không,… Thậm chí, nếu bạn có thợ kiểm tra đi cùng, đừng ngại nhờ họ tháo dỡ và kiểm tra hệ thống bên trong nhé.

Có thể thấy ghế massage đem lại nhiều lợi ích không nhỏ cho sức khỏe chúng ta và mua ghế massage thanh lý sẽ giúp tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn. Mua ghế massage cũ đã qua sử dụng không phải một ý kiến tệ nếu bạn chắc chắn mình sẽ kiểm tra hết tất cả những lưu ý trên và chọn được sản phẩm vẫn còn hoạt động tốt với mức giá hợp lý. Hy vọng bài chia sẻ trên đây của Buheung Việt Nam đã giúp bạn phần nào trong quá trình mua hàng. Chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý!

<