GHẾ MASSAGE TOÀN THÂN CÓ CẦN THIẾT CHO GIA ĐÌNH BẠN?

Đây thực sự là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất từ trước đến nay, đặc biệt là những người đang băn khoăn, đắn đo có nên mua một chiếc ghế massage toàn thân cho bản thân và gia đình hay không?

Có thể nói, kế hoạch mua ghế massage cũng giống như kế hoạch đặt ra để mua một chiếc ô tô. Tức là một sản phẩm có giá trị không nhỏ, chính vì thế điều bạn muốn khi mình bỏ ra 1 số tiền để mua sản phẩm ấy thì phải chắc chắn rằng sẽ được nhận lại những lợi ích rõ ràng và thực tế.

Có 1 câu trả lời xúc tích và ngắn gọn cho câu hỏi ban đầu được đưa ra. Nếu bạn muốn có 1 cơ thể khỏe mạnh thì việc sử dụng ghế massage là thực sự cần thiết. Việc sử dụng 1 chiếc ghế massage cho bản thân và gia đình sẽ mang lại lợi ích gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu và nghiên cứu thêm ở các phần dưới đây nhé.

1.Giảm đau toàn thân

Lợi ích thực tế và dễ thấy nhất cho việc sở hữu 1 chiếc ghế massage toàn thân là GIẢM ĐAU. Trong thực tế, thì đây chính là lý do lớn nhất khiến mọi người phải cân nhắc để mua một chiếc ghế massage toàn thân. Điều này thực sự không có gì đáng kinh ngạc khi 75% người Mỹ sẽ phải trải qua ít nhất 1 cơn đau trong cuộc đời khi đến một thời điểm, độ tuổi nào đó.

Đặc biệt là những người hay làm việc bàn giấy, ngồi máy tính trong thời gian nhiều giờ đồng hồ. Và tiến xa hơn tại Việt Nam chúng ta cũng không là 1 ngoại lệ. Tỉ lệ nhân viên văn phòng ngày càng nhiều và việc bị đau lưng, đau cơ, thoái hóa xương khớp cũng sẽ dần tăng lên mạnh mẽ.

Và khi này bạn cần gì? Thật tuyệt vời nếu có 1 chiếc ghế massage toàn thân có con lăn massage toàn bộ vùng thắt lưng và có nhiệt trị liệu vùng đó. Hoàn hảo hơn thì chiếc ghế sẽ có thêm phần kéo giãn toàn bộ cơ thể giúp giải tỏa căng thẳng và mỏi mệt cho toàn thân được thư giãn 1 cách tối đa.

Đây là một trong những hiệu quả giảm đau tức thời và bạn có thể thấy tác dụng rõ rệt khi sở hữu 1 chiếc ghế massage toàn thân

>> Sở hữu ngay một số mẫu: ghế massage rẻ nhất 2017 đầy đủ tính năng: https://buheung.vn/collections/ghe-massage

Một số tính năng quan trọng và đáng lưu ý khi lựa chọn 1 chiếc ghế massage giúp giảm đau mỏi toàn thân

– Nhiệt  : Có thể là nhiệt lưng, tay, chân…giúp tăng cường lưu thông tuần hoàn máu, giảm đau nhức mỏi phần thắt lưng, tay, chân…, tăng cường hiệu quả massage.

–  Không trọng lực: Đây là 1 trong những tính năng khá quan trọng và phổ biến cho 1 chiếc ghế massage – Tư thế không trọng lực được  tạo ra phỏng theo tư thế của các phi hành gia vũ trụ NASA. Ở tư thế này, bạn sẽ không chịu bất kể một lực hấp dẫn của trái đất, bạn cảm giác thư thái, lơ lửng như đang ở trên không trung. Ngoài ra, người bạn ở vị trí cao hơn tim giúp máu lưu thông từ các bộ phận về tim tốt hơn nó giúp bạn sảng khoái, tỉnh táo và thư giãn tối đa.

–  Massage sâu : Chế độ massage này phụ thuộc vào mức độ đau của bạn như thế nào.

–  Nếu bạn bị đau dây thần kinh tọa, nhu cầu của bạn hơi khác 1 chút và sẽ hoàn hảo hơn khi bạn lựa chọn 1 chiếc ghế massage có vùng massage chân kỹ hơn 1 chút, hay có thể thêm hệ thống con lăn ở khu vực gan bàn chân.

2. Cải thiện tư thế

–  Nếu bạn đã từng bị cơn đau lưng hành hạ bạn sẽ hình dung được ra là từ khi bắt đầu cơn đau, bạn luôn muốn thay đổi cách đứng, cách ngồi và các tư thế để cơn đau được giảm nhẹ và ít đau nhất.

Nói cách khác, cơ thể của bạn đang phản ứng với cơn  đau và bạn phải làm gì đó để giảm nhẹ áp lực không cho nó tác động vào cơn đau của bạn. Và thật không may khi việc bạn cố gắng thay đổi tư thế để giảm đau sẽ lại càng đặt thêm lực căng vào các cơ bám sát và điều này làm cho tình trạng sẽ ngày càng đau cơ sẽ đau nhiều hơn.

Một lần nữa, ghế massage lại có tác dụng tuyệt vời ở đây. Sử dụng ghế massage thường xuyên sẽ giúp bạn làm dịu cơn đau 1 cách nhẹ nhàng nhất. Khi đó bạn sẽ không bị ngồi 1 cách gò bó để tránh vùng cơ đau nữa mà con lăn massage tác động lên các vùng và nhóm cơ đau 1 cách nhẹ nhàng và cân bằng nhất. Giúp xoa dịu, làm giảm mất căng thẳng của các cơ liên quan và dần dần cải thiện tư thế của bạn.

Các tính năng quan trọng và chủ yếu cho việc cải thiện tư thế :

Chế độ không trọng lực ZeroG có vị trí và tầm quan trọng trong trường hợp này, ngồi càng nhiều sẽ càng cải thiện.

3.Lưu thông máu

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc chăm sóc sức khỏe của ghế massage là cải thiện lưu thông tuần hoàn máu. Việc tuần hoàn tốt hơn có thể làm giảm mức độ đau và làm giảm huyết áp, và vì máu mang oxy đến các tế bào và các cơ quan trong cơ thể, điều này sẽ giúp chúng ta khỏe mạnh hơn.

Cải thiện lưu thông máu cũng sẽ giúp bạn thải bỏ chất độc trong cơ thể, điều này giúp bạn cải thiện hệ miễn dịch vì cơ thể bạn không phải bận rộn để giảm tác động của các độc tố.

Việc cải thiện  lưu thông máu chỉ để cung cấp máu của cơ thể. Và lúc này máu có lợi thế là có một máy bơm tích hợp chính là trái tim.

Và ghế massage là một phương pháp hỗ trợ cho cơ thể bạn lúc này. Sự chuyển động của con lăn và / hoặc túi khí nhẹ nhàng sẽ giúp lưu thông và điều hòa tuần hoàn máu, điều này có thể làm tăng khả năng hoạt động của hệ thống miễn dịch của bạn.

Các tính năng quan trọng của ghế massage trong việc lưu thông máu:

–  Deep Tissue Massage (massage sâu)

–  Chế độ massage rung Vibration massage

–  Heat (chế độ nhiệt)

–  Qua đây bạn có thể thấy,  sử dụng ghế massage tốt cho sức khỏe hơn bạn tưởng tượng ban đầu, và đây là quyết định đứng đắn cho họ một sự đầu tư vững chắc ngay cả khi bạn không bị đau mãn tính.

–  Và điều quan trọng nhất khi lựa chọn 1 chiếc ghế massage là cần phù hợp với nhu cầu cơ thể của mình.

–  Tin tốt là với nhiều mô hình trên thị trường hiện nay, bất kể nhu cầu của bạn là gì thì luôn có 1 chiếc ghế massage phù hợp để hỗ trợ bạn.

GHẾ MASSAGE TOÀN THÂN CÓ CẦN THIẾT CHO GIA ĐÌNH BẠN? 1

Giấy chứng nhận Công ty TNHH TM XNK Nguồn Sống Việt là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Buheung Korea tại Việt Nam:

GHẾ MASSAGE TOÀN THÂN CÓ CẦN THIẾT CHO GIA ĐÌNH BẠN? 2

Những khách hàng đã tin dùng sản phẩm ghế massage Buheung Korea:

GHẾ MASSAGE TOÀN THÂN CÓ CẦN THIẾT CHO GIA ĐÌNH BẠN? 3

Xem chi tiết: Những khách hàng đã tin dùng sản phẩm Buheung Korea

Và còn rất nhiều khách hàng khác nữa đã, đang sử dụng sản phẩm rất hài lòng về dịch vụ, sản phẩm và hậu đãi của ghế massage Buheung Korea. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

<