Hệ thống điều khiển thông minh của LUX-9800 mang đến sự tiện lợi cho người dùng ghế massage

Ghế massage là một loại thiết bị chăm sóc sức khỏe được nhiều người tin dùng, để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của người dùng không chỉ về tính năng, mà còn là sự tiện lợi trong việc sử dụng những chiếc ghế massage này. Và một trong những việc làm mà các hãng ghế massage đã thực hiện để mang lại sự tiện lợi hơn nữa cho người dùng đó là cải tiến hệ thống điều khiển thông minh hơn. 

Hệ thống điều khiển thông minh của ghế massage LUX-9800 có gì đặc biệt?

Gọi hệ thống điều khiển của ghế massage LUX-9800 là một hệ thống thông minh vì nó mang đặc tính hướng về người dùng, đem đến sự tiện lợi hơn nữa trong việc điều khiển chiếc ghế massage này.

Hệ thống điều khiển thông minh của LUX-9800 mang đến sự tiện lợi cho người dùng ghế massage 1
Hệ thống điều khiển thông minh trên ghế massage LUX-9800

Với bảng điều khiển LCD cảm ứng cực nhạy, người nằm có thể dễ dàng nhấn chỉnh các chế độ massage yêu thích, thay đổi cường độ massage; bật tắc chế độ Không trọng lực, nhiệt hồng ngoại; kéo dãn chiều dài chân ghế; mở các bài massage Thái, massage Shiatsu, massage kéo dãn,…

Bên cạnh đó, các nút bấm thông minh trên tay ghế hỗ trợ người nằm trên ghế thực hiện nhanh các thay đổi trên ghế massage, bạn có thể kéo dãn phần chân ghế; nâng lưng ghế lên, hạ thấp xuống; bấm nút nguồn để đổi chế độ massage tự động khác,…

Với các cơ chế thông minh, dựa trên những cơ sở về hành vi người dùng được khảo sát kỹ lưỡng, hệ thống điều khiển của ghế massage LUX-9800 mang đến cho người dùng sự tiện lợi tốt nhất trên thị trường ghế massage hiện nay. 

Mua ghế massage chính hãng, uy tín ở đâu?

Trước khi quyết định mua một chiếc ghế massage chắc hẳn bạn đã tìm hiểu rất nhiều cả về công dụng, về tính năng cho đến chất lượng, thương hiệu cũng như giá cả.

Và khi bạn đã tìm được một chiếc ghế massage phù hợp với túi tiền, bạn hài lòng với công dụng cũng như những tính năng nổi trội của nó thì đó là lúc bạn cần đến một nơi bán hàng uy tín để mình có thể đặt trọn niềm tin.

Đó cũng là lúc mà bạn nên tìm đến Buheung chúng tôi.

Buheung – thương hiệu ghế massage số một Hàn Quốc

Trải qua 38 năm hình thành và phát triển Buheung đã có những bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế, hỗ trợ và phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Buheung Korea được thành lập vào tháng 12 năm 1980 tại Seoul, qua thời gian phát triển đến nay đã có mặt tại 33 quốc gia trên toàn thế giới – với những sản phẩm chất lượng, hiện đại và phù hợp với tất cả người dùng.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI BUHEUNG

Hệ thống phân phối Buheung với hơn 33 quốc gia trên toàn thế giới

Với đội ngũ thiết kế và kỹ sư trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về sức khỏe, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, tinh tế để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người sử dụng, qua đó nâng cao sức khỏe cho khách hàng qua thời gian.

Từng chi tiết trong một sản phẩm của ghế massage đều được tỉ mỉ chế tạo

Từng chi tiết của ghế massage đều được tỉ mỉ chế tạo

Hệ thống giấy chứng nhận được cấp bởi các tổ chức quốc tế là một trong những niềm tự hào của Buheung cũng như gây dựng niềm tin đối với người tiêu dùng.

Hệ thống điều khiển thông minh của LUX-9800 mang đến sự tiện lợi cho người dùng ghế massage 2Hệ thống điều khiển thông minh của LUX-9800 mang đến sự tiện lợi cho người dùng ghế massage 3Hệ thống điều khiển thông minh của LUX-9800 mang đến sự tiện lợi cho người dùng ghế massage 4
Hệ thống điều khiển thông minh của LUX-9800 mang đến sự tiện lợi cho người dùng ghế massage 5Hệ thống điều khiển thông minh của LUX-9800 mang đến sự tiện lợi cho người dùng ghế massage 6Hệ thống điều khiển thông minh của LUX-9800 mang đến sự tiện lợi cho người dùng ghế massage 7

Hệ thống chứng nhận quốc tế

Bên cạnh đó, chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay luôn được áp dụng một cách triệt để tại Buheung. Bạn sẽ được tặng ngay gói dịch vụ vàng Buheung khi mua các sản phẩm ghế massage.

chính sách chăm sóc khách hàng

Gói dịch vụ vàng cho khách hàng mua ghế

Xem chi tiết các dòng ghế massage Buheung TẠI ĐÂY

Hệ thống chi nhánh bán ghế massage Buheung

Hệ thống điều khiển thông minh của LUX-9800 mang đến sự tiện lợi cho người dùng ghế massage 8 

  

<